Steinberg UR-RT4

Thương hiệu:Steinberg
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Steinberg UR-RT4 kết hợp tiền khuếch đại D-PRE Class A nổi tiếng của công ty với các biến áp đầu vào Rupert Neve Designs có thể chuyển đổi để mang lại âm thanh phong phú với sóng hài nâng cao. UR-RT4 cung cấp khả năng kiểm âm độ trễ bằng 0 với các hiệu ứng sử dụng phần mềm dspMixFx và SSP2 DSP tích hợp. Đi kèm với đó là VST3 Basic FX Suite với Sweet Spot Morphing Channel Strip, REV-X reverb và các plug-in Guitar Amp Classics. Bạn cũng nhận được phần mềm Cubase AI DAW cho Mac/PC và Cubasis LE cho iPad.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Steinberg UR-RT4 là soundcard thu âm giao tiếp với máy tính của bạn qua USB 2.0. Nó cung cấp sáu đầu vào, bốn đầu ra và chuyển đổi lên đến 192 kHz/24-bit. Các bộ tiền khuếch đại được thiết kế bởi Yamaha, mang lại âm thanh thu được trong suốt và chi tiết. Hơn nữa, các biến áp có thể chuyển đổi được cung cấp bởi Rupert Neve Designs, một công ty nổi tiếng với, trong số những thứ khác, sóng hài có thể chuyển đổi của họ, làm tròn tín hiệu và tạo độ ấm cho âm thanh lạnh. Những bộ biến áp này có lợi cho giọng hát, guitar acoustic hoặc bất kỳ nhạc cụ nào có dải động đáng kể.

Steinberg UR-RT4

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Steinberg UR-RT4

Steinberg UR-RT4 kết hợp tiền khuếch đại D-PRE Class A nổi tiếng của công ty với các biến áp đầu vào Rupert Neve Designs có thể chuyển đổi để mang lại âm thanh phong phú với sóng hài nâng cao. UR-RT4 cung cấp khả năng kiểm âm độ trễ bằng 0 với các hiệu ứng sử dụng phần mềm dspMixFx và SSP2 DSP tích hợp. Đi kèm với đó là VST3 Basic FX Suite với Sweet Spot Morphing Channel Strip, REV-X reverb và các plug-in Guitar Amp Classics. Bạn cũng nhận được phần mềm Cubase AI DAW cho Mac/PC và Cubasis LE cho iPad. Nhưng chính các biến áp Rupert Neve mới làm cho Steinberg UR-RT4 thực sự đặc biệt. Neve là một nhà thiết kế âm thanh chuyên nghiệp huyền thoại và UR-RT4 bổ sung chất lượng âm thanh nổi tiếng của Neve vào sound card USB 2.0 24-bit/192kHz nhỏ gọn cung cấp đầu vào/đầu ra linh hoạt, chất lượng kết cấu chắc chắn và giá trị vượt trội.

Trên bảng điều khiển phía trước, bạn sẽ tìm thấy bốn giắc cắm XLR-1/4″ kết hợp có thể chuyển đổi giữa cấu hình micro và Hi-Z. Bên cạnh các đầu vào này là các chiết áp tăng âm và công tắc biến áp, giữa chúng bạn sẽ tìm thấy logo của Rupert Neve Designs. Hai giắc cắm tai nghe, hai núm xoay điều chỉnh mức tai nghe và một núm đầu ra chính đều được hiển thị nổi bật. Chuyển sự chú ý của bạn về phía sau của thiết bị và bạn sẽ thấy đầu vào/đầu ra MIDI, hai đầu vào đường truyền, hai đầu ra chính, bốn đầu ra đường truyền, giắc cắm USB và công tắc nguồn phantom +48V để cấp nguồn cho micro condenser.

Steinberg UR-RT4

Tích hợp dễ dàng, ổn định với bất kỳ thiết lập nào

Đối với soundcard thu âm UR-RT4, nhóm crack gồm các nhà phát triển phần mềm âm thanh và trình điều khiển của Steinberg đã thiết kế một triển khai I/O mang lại cho bạn cả sự ổn định và linh hoạt, với các trình điều khiển hỗ trợ các tiêu chuẩn ASIO, Core Audio và WDM. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối với tất cả DAW hỗ trợ bất kỳ tiêu chuẩn chung nào này. Hơn nữa, UR-RT4 có chế độ CC, cho phép nó dễ dàng kết nối với iPad của bạn và hoạt động với nhiều ứng dụng âm thanh iOS.

Phần mềm Steinberg đi kèm cho máy tính và iPad

UR-RT4 bao gồm Cubase AI, một phiên bản được sắp xếp hợp lý của môi trường sản xuất Mac/Windows đẳng cấp thế giới của Steinberg. Bạn chỉ cần tải Cubasis LE từ App Store để có một palette hấp dẫn gồm các tính năng thu và hoà âm được tối ưu hóa cho hoạt động của màn hình cảm ứng trên iPad của bạn. Điều đặc biệt thú vị là Cubase có thể mở các dự án Cubasis LE, vì vậy bạn có thể nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng âm nhạc của mình trên iPad, sau đó chuyển chúng sang Cubase để phát triển thêm trong phòng thu của bạn. Với mức độ linh hoạt này, bạn có thể thực hiện các dự án từ ý tưởng đến album tổng thể – tất cả chỉ với một phần cứng nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí.

Steinberg UR-RT4

Âm thanh Rupert Neve huyền diệu

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chữ ký của Rupert Neve trên tấm mặt của UR-RT4. Đó là Rupert Neve, huyền thoại âm thanh chuyên nghiệp sở hữu thiết kế điện tử đã xác định thời kỳ hoàng kim của analog. Neve vẫn đi đầu trong lĩnh vực đổi mới mạch âm thanh trong hơn nửa thế kỷ và công ty hiện tại của ông, Rupert Neve Designs, tiếp tục nâng cao trình độ nghệ thuật với các sản phẩm tiên tiến, âm thanh đáng kinh ngạc và giải quyết một cách thông minh những thách thức của thời đại kỹ thuật số. Việc bao gồm các biến áp đầu vào Rupert Neve Designs trong Steinberg UR-RT4 làm cho âm thanh huyền thoại này có sẵn trong sound card USB 2.0 giá rẻ này.

Nhờ vào bốn biến áp đầu vào của Rupert Neve Designs có thể chuyển đổi, tiền khuếch đại Class A D-PRE, nguồn phantom +48V có thể chuyển đổi và đầu vào Hi-Z, UR-RT4 cung cấp các công cụ để giúp cho thiết lập thu âm của bạn nghe như một hệ thống chuyên nghiệp. Nổi tiếng với âm nhạc phong phú, các sản phẩm của Rupert Neve Designs được nhiều chuyên gia âm thanh sử dụng, trong khi tiền khuếch đại D-PRE có trong các hệ thống hoà âm kỹ thuật số hàng đầu của Yamaha. Steinberg UR-RT4 mang đến những tiện ích đầu vào đặc biệt này trong tầm với của ngân sách khiêm tốn hơn nhiều.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 6 x 4
Số lượng tiền khuếch đại 4
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x XLR-1/4″ combo (Hi-Z/mic/line), 2 x XLR-1/4″ combo (mic/line), 2 x 1/4″ (line)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (main), 4 x 1/4″ (line out)
Tai nghe 2 x 1/4″
USB 1 x Type B 2.0
Yêu cầu hệ điều hành – Mac iOS 9 trở lên, OS X 10.11 trở lên, Intel Dual Core trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên, Intel/AMD Dual Core trở lên
Chiều cao 47 mm
Chiều rộng 267 mm
Chiều sâu 208 mm
Trọng lượng 2,4 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác