RODE NT3

Thương hiệu:RODE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
NT3 là một chiếc micro tuyệt vời để thu âm tiếng của những cây guitar acoustic có kích thước lớn, và đáng giá cho mục đích sử dụng đó. Mô hình thu nhận âm thanh rất định hướng và có thể có lợi cho việc cô lập tiếng guitar trong một buổi biểu diễn trực tiếp. Nhưng NT3 không phải là micro phù hợp để sử dụng trong mục đích thu âm giọng hát và quá sáng để thu âm mandolin hoặc banjo.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Được thiết kế dành cho phòng thu, sân khấu và công việc hiện trường, micro cầm tay có thể gắn vào giá hoặc chân boompole đa năng này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời trên trống, nhạc cụ gõ, guitar acoustic, ampli guitar, piano và tất cả các nhạc cụ âm thanh cũng như tái tạo giọng nói chi tiết khi được sử dụng như một chiếc micro thuyết trình cầm tay hoặc micro boom trong nhà. Với bộ chuyển đổi true-condenser được phún xạ vàng ¾” end-address, RODE NT3 cung cấp chi tiết đáng kinh ngạc trên hầu hết mọi nhạc cụ mà bạn có thể tưởng tượng.

Micro phòng thu RODE NT3 chính hãng

RODE đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sản phẩm điện tử tại Úc từ cuối những năm 1960, nhưng công ty đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới sau năm 1998, khi họ bắt đầu sản xuất một loạt micro có hiệu quả về mặt chi phí. Trong hơn một thập kỷ qua, Rode đã làm được một điều tuyệt vời khi nói về chi phí và hiệu suất của micro phòng thu, và có thể có một số phòng thu dự án mà không có ít nhất một chiếc micro RODE trong bộ sưu tập của họ.

Chi tiết về sản phẩm micro phòng thu RODE NT3

NT3 được hưởng lợi từ kinh nghiệm sâu rộng của RODE trong việc chế tạo micro condenser cao cấp cho phòng thu, sử dụng trực tiếp và địa điểm. Chiếc micrô mới này được xây dựng dựa trên nền tảng được đặt ra bởi RODE S1 đã giành giải thưởng của TEC.

Để linh hoạt hơn nữa, NT3 có thể được cung cấp năng lượng bằng nguồn phantom P48 hoặc thông qua pin 9V cho các tình huống khi không có nguồn điện thông qua console hoặc máy ảnh. Thân micro và đầu lưới chụp micro được làm hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn và bền chắc của nó đảm bảo rằng nó được bảo vệ tốt cả trong phòng thu và ngoài hiện trường.

Phong cách và hiện đại, thân niken của NT3 đại diện công nghệ micro nổi bật của RODE. Được chế tạo cho phòng thu, sân khấu và công việc hiện trượng, NT3 được chế tạo từ những thành phần tốt nhất và mang lại kết quả âm thanh được yêu cầu bởi các kỹ sư và nhạc sĩ – và với mức giá mà ai cũng có thể chi trả. Một micro condenser phân cực vĩnh viễn, NT3 có thể được cấp nguồn thông qua pin bên trong hoặc bằng nguồn phantom bên ngoài. Độ tự nhiễu thấp, hiệu suất trung thực cao và giá trị mà NT3 mang lại khiến cho nó khó bị đánh bại.

RODE NT3 đa năng có thể là micro cầm tay hoặc micro được lắp trên giá đỡ tùy theo nhu cầu của bạn. Nó kết hợp một bộ chuyển đổi condenser phân cực thực sự bên ngoài (đáp ứng phân cực cardioid) với một mạch điện tử có độ ồn cực thấp có một khả năng miễn dịch cao với nhiễu tần số vô tuyến.

Thông số đầy ấn tượng của RODE NT3

Về mặt kỹ thuật, micro là một thiết kế điện tử, có nghĩa là nó có một capsule phân cực vĩnh viễn mang đến cho nó khả năng có thể chạy từ pin 9V bên trong cũng như từ nguồn phantom. Sự tiện lợi này làm cho NT3 trở thành một lựa chọn rất thiết thực để thu âm hiện trường hoặc các tình huống không có nguồn phantom và một chiếc micro dynamic không phải là lựa chọn ưu tiên.

Kết hợp chất lượng âm thanh tương đương với micro phòng thu tốt nhất, NT3 có một đáp ứng phù hợp để giảm phản hồi, cũng như hệ thống gắn chống sốc tích hợp để giảm thiểu tiếng ồn xử lý.

Như đã được đề cập bên trên, RODE NT3 kết hợp một đầu lưới chụp micro được hàn chắc chắn và được xử lý nhiệt cùng với thân micro kim loại, một hệ thống chống sốc capsule bên trong có tác dụng giữ cho tiếng ồn xử lý giảm xuống. NT3 được cung cấp trong một túi zip có kính chắn gió, giá đỡ và bộ chuyển đổi ren. 

NT3 là một chiếc micro tuyệt vời để thu âm tiếng của những cây guitar acoustic có kích thước lớn, và đáng giá cho mục đích sử dụng đó. Mô hình thu nhận âm thanh rất định hướng và có thể có lợi cho việc cô lập tiếng guitar trong một buổi biểu diễn trực tiếp. Nhưng NT3 không phải là micro phù hợp để sử dụng trong mục đích thu âm giọng hát và quá sáng để thu âm mandolin hoặc banjo.

Một nhược điểm về mặt thiết kế mà bạn có thể nhận thấy đối với chiếc micro phòng thu này là pin không được ngắt kết nối khi bạn tắt micro. Để ngắt kết nối pin, giắc cắm XLR phải được ngắt kết nối. Micro NT3 cũng có công tắc bật/tắt và một đèn đỏ nhỏ. Đèn sẽ sáng nhanh khi micro được bật lên nếu pin được sạc. Đèn sẽ không sáng nếu pin hết điện cả khi micro được kết nối với nguồn điện phantom.

Nếu như bạn đang muốn chọn mua một chiếc micro cầm tay linh hoạt và hiện đại để bổ sung vào bộ sưu tập micro của mình thì bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc micro RODE NT3 bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Mô hình cực Cardioid, Đa hướng, Figure-8
Kích thước màng 0,75″ (19 mm)
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 140dB
Trở kháng đầu ra 200 Ohm
Độ tự nhiễu 16dB
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 77dB
Đầu nối XLR

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác