Novation Launchkey 61 MK3

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Ý tưởng xây dựng Novation Launchkey 61 MK3 xoay quanh việc tích hợp sâu với Ableton Live. Nó có khả năng khởi chạy clip, tự liên kết với thiết bị và kiểm soát môi trường tạo nhạc. Và tất cả chức năng hiện có đó vẫn còn với việc bổ sung chức năng Live 10 Capture MIDI để ghi lại ngay lập tức những gì bạn đang phát khi bạn không ghi âm. Chúng cũng bổ sung hỗ trợ cấp độ sâu hơn cho tích hợp Logic trên MacOS và HUI để kiểm soát thực hành tốt hơn trong các DAW khác.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Novation Launchkey 61 MK3 là bộ điều khiển bàn phím MIDI trực quan và được tích hợp đầy đủ để tạo các bản nhạc trong Ableton Live và với thiết bị bên ngoài của bạn. Trải nghiệm Launchkey được thiết kế cho người chơi thuộc mọi loại và khả năng. Với Launchkey, bất kể trải nghiệm nào, bạn đều có thể tạo và phát nhạc của mình hơn bao giờ hết. Với các tính năng sáng tạo âm nhạc khác nhau của nó, tất cả đều có thể được sử dụng độc lập, Launchkey loại bỏ các rào cản đối với sự sáng tạo và mở rộng vốn từ vựng âm nhạc của ngay cả những người chơi keyboard tài năng nhất.

Novation Launchkey 61 MK3

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Novation Launchkey 61 MK3

Novation có một thêm bước đi nữa ở MIDI controller với dòng Launchkey keyboard được cập nhật này. Nó tuân theo những ý tưởng đi kèm với Launchkey Mini MK3 được cập nhật và đưa chúng vào sự lựa chọn của bạn trong các phiên bản chính 25, 37, 49 và 61.

Ý tưởng xây dựng Launchkey xoay quanh việc tích hợp sâu với Ableton Live. Nó có khả năng khởi chạy clip, tự liên kết với thiết bị và kiểm soát môi trường tạo nhạc. Và tất cả chức năng hiện có đó vẫn còn với việc bổ sung chức năng Live 10 Capture MIDI để ghi lại ngay lập tức những gì bạn đang phát khi bạn không ghi âm. Chúng cũng bổ sung hỗ trợ cấp độ sâu hơn cho tích hợp Logic trên MacOS và HUI để kiểm soát thực hành tốt hơn trong các DAW khác.

Launchkey MK3 là bộ điều khiển bàn phím MIDI tích hợp đầy đủ và trực quan của Novation được thiết kế để hoạt động liền mạch trong Ableton Live và với phần cứng bên ngoài của bạn. Trải nghiệm Launchkey được thiết kế với những người chơi từ mọi hoàn cảnh và khả năng. Với Launchkey MK3, cho dù bạn có trải nghiệm trước đây hay không, bạn vẫn có thể sáng tạo và biểu diễn một cách dễ dàng.

Novation Launchkey 61 MK3

Bổ sung các chế độ đơn giản nhưng hữu ích

Tám chế độ Thang âm sẽ hướng dẫn bạn vào lãnh thổ âm nhạc mới, bằng cách chuyển các phím được chơi sang các nốt trong thang âm đã chọn. Đơn giản chỉ cần chọn nốt nhạc gốc và thang âm mà bạn muốn, sau đó chơi. Ba chế độ Hợp âm biến các phím và pad thành một bề mặt tương tác khám phá âm nhạc, nơi mọi nốt được chơi đều được liên kết về mặt âm sắc một cách hài hòa. Arpeggiator cho phép bạn khám phá các giai điệu mới và tìm ý tưởng một cách nhanh chóng, trong khi chức năng mutate sẽ giúp tái cấu trúc các mẫu của bạn thành các dạng mới thú vị.

Các chế độ Tùy chỉnh góp phần đơn giản hóa mối quan hệ giữa bộ điều khiển và phần mềm, với sức mạnh “khủng” hơn bao giờ hết trong tay bạn. Khả năng có thể lập trình bằng cách sử dụng công cụ dựa trên trình duyệt của Novation Components, các chế độ Tùy chỉnh cho phép bạn thiết kế hành vi của Launchkey, với quyền kiểm soát các nhiệm vụ điều khiển, định tuyến MIDI, màu sắc pad và hơn thế nữa.

Công cụ và khả năng kết nối linh hoạt

Launchkey 61 MK3 được trang bị đầu ra DIN MIDI năm chân kích thước đầy đủ, cho phép kết nối đơn giản với vô số các thiết bị MIDI – mới và cũ. Cùng với tiềm năng độc lập to lớn của nó, Launchkey hiện là tâm điểm cho hệ thống trực tiếp hoặc phòng thu của bạn – có hay không có máy tính.

Nền tảng Launchkey luôn hướng tới sự linh hoạt và bản cập nhật MK3 mang câu thần chú này làm cốt lõi của nó. Các pad nhạy cảm với vận tốc lớn hơn, được cải tiến cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với động lực học và tám núm xoay cố định giúp phần mềm của bạn trở nên sống động trong tầm tay của bạn. Sự tích hợp với Ableton Live thực sự liền mạch, với một nút chuyên dụng để kích hoạt chức năng Capture MIDI, cùng với các nút điều khiển arm, quantize, click và loop, để việc bay quanh Session của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Novation Launchkey 61 MK3

Tương thích với nhiều phần mềm

Bạn không phải là người dùng Ableton Live? Không thành vấn đề, Launchkey cũng có tích hợp đầy đủ với Logic và Reason, cộng với chức năng dùng ngay với các DAW khác bao gồm Studio One, Cubase và Pro Tools, thông qua HUI.

Cho dù mới bắt đầu hay đã sẵn sàng để bùng nổ, thì Launchkey cũng là keyboard controller để đưa bạn tiến xa hơn trên hành trình âm nhạc của mình. Với bộ sưu tập các công cụ phần mềm, bao gồm Ableton Live 10 Lite, Serato Sample LE, Spitfire Audio LABS Expressive Strings, XLN Audio Addiction Keys, Klevgrand R0Verb và DAW Cassette, AAS Session Bundle và Novation Sound Collective, Launchkey 61 trang bị cho bạn một gói âm thanh tuyệt vời.

Novation Launchkey 61 MK3 là bộ điều khiển bàn phím USB MIDI 61 phím được tích hợp đầy đủ và trực quan được tối ưu hóa để mang lại tính di động và khả năng tích hợp chặt chẽ với Ableton Live cho người dùng. Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại cửa hàng Hoàng Phúc Music nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về khả năng của Launchkey 61 MK3.

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard controller
Số phím 61
Loại phím Synth action
Nhạy với lực đánh
Pad 16 x RGB pad nhạy với lực đánh
Đầu vào/đầu ra MIDI Out/USB
USB 1 x Type B
Kết nối máy tính USB
Tính năng Scale Modes, Chord Modes, Arpeggiator
Phần mềm Ableton Live Lite, Virtual Instrument và Sample Plug-in Bundle
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.11 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác