Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn Loa / Mua loa chính hãng ở đâu? Một vài điều cần chú ý khi mua loa là gì?

Mua loa chính hãng ở đâu? Một vài điều cần chú ý khi mua loa là gì?

Thứ Năm, 28-05-2020 | 03:16 Sáng

Có rất nhiều điều cần suy nghĩ khi muốn chọn mua loa, nhưng cuối cùng, loa phù hợp với bạn là loa mang đến âm thanh hay cho bạn. Bất kể nhu cầu thưởng thức âm thanh tại nhà của bạn là gì, bạn cũng có thể tìm thấy loa phù hợp với ngân sách và mong đợi của bạn. Nhưng có một điều quan trọng hơn là mua loa chính hãng ở đâu?

Mua loa chính hãng ở đâu

Loa gia đình thông thường được thiết kế để sử dụng để nghe và thưởng thức âm nhạc. Bởi vì điều này, đáp ứng tần số của các loa này đã được các nhà sản xuất sửa đổi để âm thanh thực sự tốt và làm hài lòng người nghe.

Sự sửa đổi này để đổi lấy “âm thanh nghe hay” có nghĩa là âm thanh phát ra từ loa gia đình không chính xác và một bài hát bạn đang nghe có thể phát ra âm thanh hoàn toàn khác trong xe hơi hoặc tai nghe của bạn. Một số loa này có khả năng nén/ giới hạn nặng được tích hợp để ngăn loa phát ra âm thanh quá to. Điều này có thể tạo ra hiệu ứng bơm với những chiếc loa gia đình không được xem là tuyệt vời. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, loa gia đình thường nghe thực sự tốt và làm hài lòng người nghe ở một mức độ nào đó.

Đặc điểm của loa gia đình điển hình (bao gồm cả loa Hi-Fi)

Âm thanh hay: Các nhà sản xuất của những chiếc loa này sản xuất chúng để phát ra “âm thanh cực kỳ hay”. Âm cao và âm thấp trên các loa này thường phát ra âm thanh rất lớn đối với tai người. Loại đường cong tần số này làm cho âm thanh hay có nghĩa là người nghe sẽ thích thú hơn! Bạn sẽ không có được một âm thanh chính xác theo cách này.

Được thiết kế để nghe ở bất kỳ khoảng cách nào: Nhiều loa trong số này là stereo hoặc mono nhưng nó được thiết kế để nghe ở bất kỳ khoảng cách nào, điều đó có nghĩa là thông tin âm thanh nổi không thực sự quan trọng khi nghe trừ khi bạn thiết lập nó theo cách đó.

Công suất: Bạn không cần phải lo lắng về một bộ khuếch đại bên ngoài hoặc bất cứ thứ gì tương tự với nhiều loa gia đình. Nguồn cấp thường là nội bộ và cho phép bạn cắm vào tường hoặc adapter.

Mua loa chính hãng ở đâu

Những điều cần xem xét khi chọn mua loa

Loa xác định chất lượng âm thanh của một hệ thống. Mặc dù kiểm tra trước khi mua có thể là cách tốt nhất để nghe âm thanh mà nó tạo ra, nhưng điều này có thể không đảm bảo cho bạn chọn được loa phù hợp. Vì vậy, cách tốt nhất để biết và quyết định chất lượng của loa là đi qua một số đánh giá của nó. Tốt hơn là nên đọc các đánh giá trên những trang web đáng tin cậy nhất. Sau đây là những điều mà bạn nên xem xét nếu bạn muốn chọn mua một chiếc loa phù hợp.

Chất lượng âm thanh: Sở thích của bạn có thể rất khác so với người khác. Bạn nên lắng nghe các model loa khác nhau và đưa ra quyết định chọn loa tốt nhất theo sở thích của bạn. Đừng vội vàng trong việc đưa ra quyết định của bạn. Nếu không, bạn có thể sẽ mua nhầm loa.

Giá cả: Loa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, bạn nên xác định ngân sách của mình trước khi quyết định mua một model nào đó. Một cách hợp lý, tốt hơn là bạn nên mua một chiếc loa đắt tiền nhưng với hiệu suất âm thanh mong muốn mặc dù không có gì đảm bảo rằng một chiếc loa đắt tiền sẽ hoạt động theo cách tốt hơn so với một chiếc loa rẻ tiền.

Loại loa: Ngày nay, có rất nhiều loại loa như loa siêu trầm, loa di động và loa giá sách. Một số loa được thiết kế sao cho chúng không yêu cầu cài đặt đặc biệt. Ngoài ra, bạn nên chọn loại loa mà bạn thích và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong trường hợp đó, tốt nhất là xem xét những điều sau đây: bố trí phòng và không gian sàn.

Mua loa chính hãng ở đâu

Kích thước của căn phòng: Không phải tất cả các loa đều tương thích trong các phòng có kích thước lớn. Một số loa hoạt động tương đối tốt trong các phòng nhỏ. Ngoài ra, không gian nhỏ không thể ở trong một điều kiện để chứa được loa lớn. Về mặt khoa học, kích thước của căn phòng và loại vật liệu bên trong sẽ ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh được tạo ra. Bạn cần lưu ý thật kỹ tất cả các tính năng này để loa của bạn có thể cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất.

Độ nhạy của loa: Độ nhạy chỉ đơn giản là thước đo về cách loa có thể sử dụng năng lượng được cung cấp cho nó. Ví dụ: nếu hệ thống âm thanh nổi có công suất thấp, ví dụ 20W, loa có độ nhạy tốt nhất có thể kết hợp chặt chẽ với hệ thống âm thanh nổi đó là khoảng 100dB. Nói tóm lại, nếu hệ thống âm thanh của bạn có công suất cao, bạn nên tìm những loa có xếp hạng độ nhạy thấp. Và với điều đó, bạn chắc chắn sẽ có một hệ thống loa xuất sắc.

Mua loa chính hãng ở đâu

Mua loa chính hãng ở đâu?

Cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tìm mua loa chính hãng để phục vụ nhu cầu giải trí tại nhà của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại shop Hoàng Phúc Music vì chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm mà cửa hàng đang phân phối ra thị trường đều là chính hãng, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu chính ngạch và được hưởng chính sách bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Kết luận

Chọn mua loa chính hãng chất lượng có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng với những cân nhắc ở trên thì chúng tôi nghĩ rằng nhiệm vụ này sẽ trở nên rất đơn giản. Nếu bạn đang cân nhắc xem nên mua loa chính hãng ở đâu thì bạn có thể xem xét tìm hiểu cửa hàng thiết bị âm thanh Hoàng Phúc Music bạn nhen.

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh