fbpx
Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn DJ / Mua bàn DJ trả góp tại Hoàng Phúc Music có dễ không?

Mua bàn DJ trả góp tại Hoàng Phúc Music có dễ không?

Thứ Sáu, 22-05-2020 | 12:04 Chiều

Sở hữu bàn DJ chất lượng cao là mơ ước của rất nhiều DJ nói chung nhất là những bạn mới chập chững bước vào nghề nhưng muốn có được những thiết bị chuyên nghiệp như là một nền tảng tốt. Bàn DJ tốt thường có giá khá cao hoặc rất cao. Chính vì vậy, mua bàn dj trả góp có thể là lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn cân nhắc. Cùng Hoàng Phúc Music tìm hiểu chính sách mua bàn dj thông qua hình thức trả góp để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn bạn nhen.

Mua bàn DJ trả góp

Nhu cầu mua bàn dj trả góp

Mix nhạc là công việc rất phức tạp. Để thực hiện nó một cách chính xác, bạn sẽ cần đảm bảo rằng mọi nhạc cụ hoặc thiết bị tham gia vào quá trình mix nhạc đều mang lại âm thanh chất lượng hàng đầu. Vì bàn DJ đóng một vai trò then chốt trong quá trình mix nhạc dưới bất kỳ hình thức nào nên bạn phải chọn mua cho mình chiếc DJ controller thật tốt. Những bàn DJ tốt thường đi kèm với mức giá không hề rẻ.

Nhiều bàn DJ cho phép bạn kết nối với những chiếc tai nghe bên ngoài để kiểm âm bản phối trước khi xuất ra loa chính. Vì thế, bạn cũng cần ít nhất một chiếc tai nghe kiểm âm cho thiết lập DJ của mình.

Mua bàn DJ trả góp

Phần mềm DJ chỉ hoạt động trên máy tính. Vì bạn không thể mang theo toàn bộ thiết lập máy tính để bàn nên bạn cần một chiếc laptop cho thiết lập DJ của mình. Các ứng dụng DJ không yêu cầu một hệ thống đầy đủ, siêu công suất. Hầu hết các phần mềm đều yêu cầu RAM 2GB, dung lượng lưu trữ 10GB và CPU Core 2 Duo mà bạn có thể tìm thấy trong bất cứ chiếc laptop nào trên thị trường. Đối với các phiên làm việc kéo dài, bạn sẽ cần một chiếc laptop có thể đồng hành với bạn hàng giờ mà không cần phải sạc. Bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật của pin vì thời gian sử dụng thực tế của nhiều laptop không thể đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn. Mặc dù các ứng dụng DJ không yêu cầu xử lý nhiều, nhưng chúng bao gồm rất nhiều tính năng. Để truy cập nhiều tính năng một cách dễ dàng, bạn cần một màn hình lớn hơn vì bạn có thể cuộn lên và xuống mọi lúc để chọn đúng tính năng mà bạn cần.

Có thể thấy, để mua được một sản phẩm bàn DJ tốt cũng như để sở hữu được một thiết lập DJ cơ bản thì bạn phải đầu tư một số tiền không nhỏ. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc mua bàn DJ thông qua hình thức trả góp để giảm bớt gánh nặng tài chính khi mới bắt đầu hiện thực hoá giấc mơ của mình.

Mua bàn DJ trả góp

Các hình thức mua bàn dj trả góp tại Hoàng Phúc Music

Mua bàn DJ trả góp với lãi suất 0%

Nếu bạn đang “nhắm đến” một chiếc bàn DJ nào đó nhưng hiện tại mức giá của nó đang ngoài tầm với của bạn thì bạn có thể tham khảo chương trình mua bàn dj trả góp với lãi suất 0% liên kết với 24 ngân hàng đang được áp dụng tại cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music với các điều khoản siêu hấp dẫn dành cho khách hàng.

  • Khách hàng có thể trả trước 0 đồng và trả góp trong kỳ hạn 6 tháng.
  • Sản phẩm mà khách hàng mua bằng hình thức trả góp được Hoàng Phúc Music đảm bảo là chính hãng, được hưởng những ưu đãi giống như sản phẩm mua trả thẳng một lần.
  • Khách hàng có quyền chọn thời gian trả góp cho mình, có thể là 6 tháng, 12 tháng hay 24 tháng tùy khả năng của khách hàng.

Mua bàn DJ trả góp

Mua bàn dj trả góp có trả trước

Nếu bạn đang có sẵn một số tiền nhưng chưa đủ để mua ngay một chiếc bàn DJ mà bạn đang mơ ước thì bạn có thể tham khảo chương trình mua bàn dj trả góp có trả trước tại cửa hàng Hoàng Phúc Music.

Số tiền trả trước hoàn toàn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế hiện tại của khách hàng. Khách hàng có thể trả trước 20%, có thể là 30% hay nhiều hơn tùy theo tình hình tài chính của mình. Mức trả trước càng cao thì lãi suất cho mỗi tháng càng thấp và khách hàng cũng nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Lợi ích khi mua bàn DJ trả góp tại Hoàng Phúc Music

Chính sách bảo hàng chính hãng: Những sản phẩm mua trả góp tại cửa hàng của chúng tôi vẫn nhận được ưu đãi bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng kể từ ngày . Trong 12 tháng này, nếu sản phẩm bị lỗi hay gặp vấn đề về chất lượng âm thanh thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được xác định nguyên nhân và bảo hành chính hãng.

Sản phẩm chính hãng: Cửa hàng của chúng tôi chỉ phân phối những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu chính ngạch từ nước sản xuất. Sản phẩm luôn đáp ứng được những yếu tố như: tính nguyên vẹn, tính thẩm mỹ, giá cả cạnh tranh, uy tín hàng đầu, v.v.

Mua bàn DJ trả góp

Thái độ phục vụ thân thiện: Đội ngũ nhân viên của cửa hàng đều giàu kinh nghiệm, có thái độ thân thiện trong quá trình tư vấn và phục vụ khách hàng cũng như luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu đa đạng của khách hàng để mang lại trải nghiệm mua sắm đáng nhớ và thoải mái của khách hàng.

Hoàng Phúc Music nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể xem xét và suy nghĩ đến việc mua bàn dj trả góp khi bạn muốn có được chiếc DJ controller mà bạn đã mơ ước từ lâu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thật chính xác khi bạn có ý định mua DJ controller trả góp bạn nhen!

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Deal Hot Tháng 4 !!!