Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.600.000  4.500.000 
Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV cung cấp cho người dùng khả năng tích hợp sẵn với các DAW phổ biến bao gồm Ableton Live, Pro Tools, Logic, Cubase, và nhiều hơn nữa. Đồng thời, khi sử dụng DirectLink, các điều khiển của Oxygen 49 lập tức ánh xạ tới các tham số chính trong DAW yêu thích của người dùng và cho phép họ ngay lập tức điều chỉnh bộ trộn, trình chỉnh sửa và cửa sổ vận chuyển. Không những thế, Oxygen 49 có các cài đặt trước ánh xạ tùy chỉnh tích hợp sẵn, giao diện nhanh chóng với các plugin hiệu ứng và dụng cụ ảo yêu thích cho phép thiết lập bộ điều khiển MIDI với phần mềm dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Trong số các thương hiệu âm thanh đình đám hiện nay, M-Audio là cái tên đi tiên phong trong thị trường bộ điều khiển MIDI di động với loạt bộ điều khiển bàn phím Oxygen. Đến thời điểm hiện tại, M-Audio vẫn chiếm vị trí người dẫn đầu công nghệ này bằng cách phát triển các bộ điều khiển trực quan để sản xuất và biểu diễn âm nhạc dựa trên phần mềm.

Kết quả của quá trình không ngừng đổi mới trong gần một thập kỷ là M-Audio đã cho ra đời bộ điều khiển dòng Oxygen mới. Dòng này cho phép cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn, tích hợp phần cứng/phần mềm sâu và được trang bị một bản dựng đáng tin cậy cho phép bạn tạo nhạc khi đang di chuyển hoặc triển khai các bộ điều khiển này vào bất kỳ phòng thu nào. Trong số đó, Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV là một trong những bộ điều khiển được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là một vài chi tiết về bộ điều khiển Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV

Điều khiển hợp lý

Cũng như những người anh em khác, Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV được xây dựng với một loạt các núm, miếng đệm và bộ chỉnh âm có thể gán được và khả năng cung cấp quyền kiểm soát phần mềm tuyệt đối cho người dùng nó. Oxygen 49 cho phép người chơi có thể tiếp tục tham gia vào quá trình ghi và trộn nhạc sáng tạo mà không cần chạm chuột. Dòng sản phẩm này được thiết kế có 49 phím nhạy cảm với vận tốc để chơi hợp âm, dòng bass và giai điệu. Song song đó, nó cũng được trang bị 8 núm có thể gán để điều chỉnh các plugin hiệu ứng và nhạc cụ ảo, 8 miếng đệm nhạy cảm với vận tốc để kích hoạt mẫu hoặc đánh trống ngón tay và 9 fader có thể gán để trộn các bản nhạc với nhau và kiểm soát đầu ra chính. Như các Oxygen khác, Oxygen 49 cũng có các điều khiển vận chuyển chuyên dụng và các nút theo dõi và xuống cho phép bạn bắt đầu chơi, dừng và ghi lại trong môi trường DAW ngay từ bộ điều khiển bàn phím.

Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV

Sử dụng DAW tùy chọn

Các Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV cung cấp cho người dùng khả năng tích hợp sẵn với các DAW phổ biến bao gồm Ableton Live, Pro Tools, Logic, Cubase, và nhiều hơn nữa. Đồng thời, khi sử dụng DirectLink, các điều khiển của Oxygen 49 lập tức ánh xạ tới các tham số chính trong DAW yêu thích của người dùng và cho phép họ ngay lập tức điều chỉnh bộ trộn, trình chỉnh sửa và cửa sổ vận chuyển. Không những thế, Oxygen 49 có các cài đặt trước ánh xạ tùy chỉnh tích hợp sẵn, giao diện nhanh chóng với các plugin hiệu ứng và dụng cụ ảo yêu thích cho phép thiết lập bộ điều khiển MIDI với phần mềm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, tất cả các bộ điều khiển Oxygen trong đó bao gồm Oxygen 49 đều được hỗ trợ USB, Class và hỗ trợ kết nối USB-MIDI để thiết lập dễ sử dụng và di động. Đồng thời, chúng còn hỗ trợ kết nối iOS với Bộ kết nối máy ảnh Apple iPad (được bán riêng) nhằm cho phép người chơi thực hiện và sáng tác với các ứng dụng âm thanh trên iPad và các thiết bị iOS khác.

Ableton Live Lite

Có thể nói Ableton Live Lite là một phần không thể thiếu trong các bộ điều khiển cao cấp. Cũng vậy, nó cũng được tích hợp với Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV để tạo nhạc ngay lập tức. Là một trong những chương trình sản xuất và biểu diễn phổ biến nhất hiện có trên thế giới, Ableton Live Lite là một công cụ tạo nhạc mạnh mẽ cho phép các nhạc sĩ và nhà sản xuất tự sáng tác, ghi âm, phối lại, ứng biến và chỉnh sửa ý tưởng âm nhạc trong môi trường âm thanh/MIDI trôi chảy. Với chương trình này, người chơi có thể tha hồ lưu trữ các plugin và sử dụng Oxygen 49 để sản xuất, soạn hoặc thực hiện tất cả trong Ableton Live Lite.

Ngoài Ableton Live Lite, SONiVOX Twist cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực, nó là công cụ ảo tổng hợp hình thái phổ. Twist bao gồm một giao diện động, một trình tạo mẫu nâng cao và các hiệu ứng trên bo mạch. Nó được trang bị nhằm cho phép người chơi tạo ra âm thanh chuyên nghiệp bằng các điều khiển đơn giản nhất. Với, 2 lớp âm thanh xoáy cung cấp các điều khiển hài hòa độc đáo và tạo thành cơ sở của mọi bản vá, Twist cho phép người dùng điêu khắc âm thanh của họ bằng bộ lọc đa chế độ, bộ tạo phong bì amp và bộ lọc độc lập và LFO có thể được đồng bộ hóa theo nhịp độ.

Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV

AIR Music Tech Xpand! 2

Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV cũng được trang bị Xpand! 2. Đây là một máy trạm đa cấp cung cấp bốn khe âm thanh hoạt động, hoặc các bộ phận, trên mỗi bản vá. Trong đó, mỗi phần của nó được cung cấp với kênh MIDI riêng, Phạm vi ghi chú (Vùng), Trộn, Phát âm, Điều chế và Hiệu ứng Cài đặt.

Công cụ chuyên nghiệp Tải xuống đầu tiên

Đặc biệt, khi nhắc đến Oxygen 49, ta không thể bỏ qua Professional tools | Firstly. Đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm ghi âm, hiện được bao gồm với giao diện Âm thanh/MIDI M-Track C-Series cũng như bộ điều khiển bàn phím USB/MIDI nổi tiếng của CTRL, Code, Oxygen, Hammer và Keystation. Phần mềm ghi âm tuyệt vời này giúp truyền cảm hứng cho bất kỳ nghệ sĩ, nhạc sĩ du lịch hoặc nhạc sĩ ca sĩ nào để tạo, ghi âm và chia sẻ tất cả các ý tưởng của họ trên khắp thế giới bất cứ lúc nào. Professional tools | Firstly được trang bị tính năng Unlimited businesses, Thời gian đàn hồi và Độ co giãn, Bounce ngoại tuyến và 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí để cộng tác hoặc truy cập các dự án của bạn từ bất kỳ máy tính nào ở bất kỳ nơi nào được kết nối với internet.

Midi Controller M-AUDIO Oxygen 49 IV là trong những bộ điều khiển sáng giá trong dòng Oxygen nổi tiếng của M-Audio. Nó được người dùng trên thế giới biết đến với tên tuổi của một thương hiệu âm thanh đình đám và thuyết phục họ bằng chính những ưu thế vượt trội trong cả thiết kế lẫn tính năng.

Thông số kỹ thuật

 • Số lượng phím: 49
 • Loại phím: Synth
 • Vận tốc nhạy cảm: Có
 • Pad: 8 x Velocity-sensitive Trigger Pad
 • Bộ điều khiển khác: Pitchbend, Mod Wheel
 • Bộ mã hóa/Pot: 8
 • Fader: 9
 • I/O MIDI: USB
 • USB: 1 x Type B
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác