Midi Controller M-AUDIO Code 61

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Midi Controller M-AUDIO Code 61 thường được sử dụng kết hợp với VIP3.0 nhằm cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào bộ sưu tập hiệu ứng và nhạc cụ ảo của họ đồng thời tích hợp liền mạch trải nghiệm phần cứng/phần mềm tạo theo định dạng trực quan, thân thiện với người dùng. Sự kết hợp giữa VIP và CODE 61 được công nhận là có thể giúp tối đa hóa quy trình làm việc và đảm bảo trải nghiệm chơi tự nhiên.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Midi Controller M-AUDIO Code 61 là gì? Đây là một trong những đứa con tinh thần đáng nhắc đến của M-Audio. Bộ điều khiển này hứa hẹn mang đến trải nghiệm kiểm soát mở rộng công cụ VST và bộ sưu tập hiệu ứng của bạn. Dòng Code 61 là một trong những sản phẩm đáng mong đợi cho người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp hay thậm chí là đối với những ai chỉ mới bắt đầu với con đường sản xuất âm nhạc. Sau đây là đôi nét về bộ điều khiển M-Audio Code 61.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Midi Controller M-AUDIO Code 61

Midi Controller M-AUDIO Code 61 thường được sử dụng kết hợp với VIP3.0 nhằm cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào bộ sưu tập hiệu ứng và nhạc cụ ảo của họ đồng thời tích hợp liền mạch trải nghiệm phần cứng/phần mềm tạo theo định dạng trực quan, thân thiện với người dùng. Sự kết hợp giữa VIP và CODE 61 được công nhận là có thể giúp tối đa hóa quy trình làm việc và đảm bảo trải nghiệm chơi tự nhiên.

Code series là một trong 3 model được trang bị đầy đủ tính năng mạnh mẽ được M-Audio giới thiệu trong số các bộ điều khiển bàn phím được giới thiệu gần đây. Trong đó, Midi Controller M-AUDIO Code 61 của series này cũng được đánh giá là sữ kết hợp tất cả sức mạnh sản xuất và hiệu suất để tận dụng tối đa từ phần mềm âm nhạc và thiết bị MIDI.

Với thiết kế chu đáo hướng đến một giao diện thân thiện với người dùng, Code 61 là một trong những sản phẩm thành công và được ưa chuộng hiện nay. Bộ điều khiển bàn phím này cũng được M-Audio xây dựng và thiết kế theo định hướng giải phóng sự sáng tạo của người chơi bằng việc giúp họ không quá phụ thuộc vào chuột hay bàn phím. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của Midi Controller M-AUDIO Code 61.

Midi Controller M-AUDIO Code 61

Khả năng chơi tuyệt vời

Midi Controller M-AUDIO Code 61 được xây dựng với tất cả các bàn phím mã Tập hợp 25, 49 và 61 mô hình phím Chính có một bàn phím hoàn toàn mới với hành động rõ ràng và chính xác. Trong đó, các phím cấu hình tự nhiên đều có tốc độ và độ nhạy áp lực, cho độ biểu cảm tối đa.

Bộ điều khiển M-Audio Code 61 có thể gán này được trang bị mọi thứ bạn cần để tạo ra những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời. Ngoài điều khiển tham số có thể gán rộng rãi, Code 61 còn được trang bị nhiều nút gạt, núm, nút, miếng đệm, và cảm giác trơn tru uốn cong và modul whell trên đầu. Đặc biệt, Code 61 còn gây chú ý với Touchpad X/Y có khả năng cung cấp tương tác bổ sung và trực tiếp với các hiệu ứng và tham số plugin công cụ trên trục X / Y. Đây là điểm mới của bộ điều khiển này so với những đàn anh trước đây của Midi Controller M-AUDIO Code 61.

Bên cạnh đó, Code 61 còn được thiết kế tối ưu với bàn phím có thể được chia thành 4 vùng có thể gán để tối đa hóa tính linh hoạt và chức năng của thiết lập của người chơi.

Midi Controller M-AUDIO Code 61

Sức mạnh sản xuất nghiêm túc

Như chúng ta đều biết, hầu hết mọi DAW đều sử dụng các phím tắt để thực hiện các chức năng phổ biến như thêm các bản nhạc, cắt hay dán. Nhưng giờ đây, với sự hỗ trợ các lệnh phím tắt bàn phím ASCII/HID của bộ điều khiển bàn phím Code 61, việc ánh xạ các phím tắt thông dụng này ngay tới chính bộ điều khiển để hợp lý hóa quy trình làm việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đến đây, người chơi đã có thể có được quy trình tạo, sản xuất nhanh hơn, hiệu quả hơn và tuyệt vời hơn. Không những thế, Code 61 cũng hỗ trợ các chế độ điều khiển Mackie Control/HUI. Chính vì thế, người chơi luôn có thể sẵn sàng làm việc với hầu hết các DAW với thiết lập tối thiểu.

Bên cạnh đó, để thiết lập dễ sử dụng và di động, tất cả các bộ điều khiển Code trong đó có Code 61 đều được hỗ trợ USB, tuân thủ Class và hỗ trợ kết nối USB-MIDI. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ kết nối iOS với Bộ kết nối máy ảnh Apple iPad để cho phép người chơi có thể sáng tác với các ứng dụng âm thanh trên iPad và các thiết bị iOS khác.

Ngoài ra, Midi Controller M-AUDIO Code 61 còn được thiết kế với các miếng đệm trống có đèn nền. 16 miếng đệm này nhạy cảm với tốc độ đèn nền RGB có thể gán được để chỉ ra một cách nhanh chóng chính xác chức năng của bất kỳ miếng đệm cụ thể nào được gán. Đồng thời, các nút, núm và nút điều chỉnh cũng được mã hóa màu để cho biết chúng đang ở chế độ nào. Quán triệt thiết kế trực quan và thân thiện, M-Audio còn trang bị cho các Code 61 một màn hình LED chữ và số cung cấp phản hồi thông tin bao gồm hiển thị các thông số và cài đặt trên màn hình. Điều này giúp nâng cao đáng kể khả năng kiểm soát của người chơi một cách hiệu quả.

Midi Controller M-AUDIO Code 61

Bao gồm phần mềm độc quyền

Phần mềm độc quyền là yếu tố không thể thiếu trong mỗi sản phẩm tâm huyết của M-Audio. Cũng vậy, Code Series nói chung và Code 61 nói riêng cũng được trang bị một gói phần mềm toàn diện. Nó được bao gồm trong bộ sưu tập công cụ ảo Loom và Hybrid 3.0 của AIR Music Technology. Điều này cung cấp cho người chơi quyền truy cập không giới hạn vào các công cụ sáng tạo tốt nhất.

Đặc biệt, khi nhắc đến phần mềm sản xuất âm nhạc thì hẳn là không bao giờ có thể thiếu Ableton Live Lite. Với khả năng cung cấp nhiều chức năng hỗ trợ tuyệt vời, Ableton Live Lite là giải pháp sản xuất âm nhạc đa giải thưởng mang tính cách mạng không thể bỏ qua cho việc tự sáng tác, ghi âm, phối lại, ứng biến và chỉnh sửa ý tưởng âm nhạc trong môi trường âm thanh/MIDI liền mạch. Nhận ra ưu điểm tuyệt vời của Ableton, M-Audio hầu như ít khi quên tích hợp nó vào bộ điều khiển của mình trong đó dĩ nhiên có Midi Controller M-AUDIO Code 61.

Nhìn chung, series Code nó chung và Code 61 nói riêng là giải pháp lý tưởng cung cấp mức độ kiểm soát hiệu suất và cảm giác khóa chuyên nghiệp cao nhất bằng cách kết hợp với bộ tính năng toàn diện khác thường và phần mềm đi kèm.

Midi Controller M-AUDIO Code 61 là bộ điều khiển bàn phím hiện đại được kế thừa và phát triển dựa trên một nền tảng ổn định. Sức mạnh, hiệu suất và tính năng là những gì mà Code 61 đảm bảo sẽ mang đến cho bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước (WxDxH): 102,5 cm x 25,5 cm x 7,1 cm
  • Cân nặng: 5,2 kg

Yêu cầu

  • Tối thiểu: Windows 7 (32 và 64); Tương thích Windows 10
  • Tối thiểu: OS X 10.7.5
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác