M-Audio Firewire 1814 Firewire

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Audio Interface M-Audio Firewire 1814 Firewire là một chiếc soundcard thu âm dựa trên cổng giao tiếp FireWire mười tám đầu vào, mười bốn đầu ra với đầu vào/đầu ra ADAT Lightpipe để giao tiếp đa kênh với các thiết bị kỹ thuật số khác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm Audio Interface M-Audio Firewire 1814 Firewire

Audio Interface M-Audio Firewire 1814 Firewire là một chiếc soundcard thu âm dựa trên cổng giao tiếp FireWire mười tám đầu vào, mười bốn đầu ra với đầu vào/đầu ra ADAT Lightpipe để giao tiếp đa kênh với các thiết bị kỹ thuật số khác. Thiết bị thu âm này có hai tiền khuếch đại micro/nhạc cụ trên các đầu nối kết hợp Neutrik và khả năng thu âm ở tốc độ lấy mẫu 24-bit/192kHz. Các đầu vào dòng khác hỗ trợ chuyển đổi 24-bit/96kHz.

FireWire 1814 của M-Audio có thể giúp phòng thu dự án của bạn thực hiện bước nhảy vọt đế tất-cả-kỹ-thuật-số! FireWire 1814 tích hợp rất nhiều tùy chọn I/O – bao gồm cả tiền khuếch đại micro – vào một chiếc hộp nhỏ gọn cung cấp cho bạn các kết nối bạn cần cho cả phòng thu và âm thanh trực tiếp.

Giống như nhiều nhà sản xuất soundcard khác, MAudio hiện cũng đã từ bỏ Windows 98 với các sản phẩm mới và sound card thu âm Firewire của họ yêu cầu Windows 2000 SP4 hoặc Windows XP SP1. Trên máy Mac, cả OS 9.2.2 và OS 10.2.8 trở lên đều được hỗ trợ, với sự cảnh báo rằng các cổng Firewire gốc được yêu cầu (card tăng tốc G3/G4 không được hỗ trợ). 

Một đặc điểm cụ thể đáng được đề cập trong trường hợp của M-Audio Firewire 1814: các cổng ADAT của nó dựa trên trình điều khiển đa kênh ‘xen kẽ’ để tránh các sự cố tiềm ẩn với số lượng lớn đầu vào và đầu ra riêng lẻ trong một số phiên bản Windows. Hầu hết các ứng dụng âm thanh hiện đại không có vấn đề gì với điều này, nhưng một số sử dụng chế độ MME hoặc WDM chỉ có thể cho phép bạn truy cập các kênh ADAT 1/2.

Audio Interface M-Audio Firewire 1814 Firewire

Kết nối tất cả các thiết bị của bạn với 18 đầu vào và 14 đầu ra

FireWire 1814 cung cấp cho bạn các kết nối mà bạn cần để kết nối micro, nhạc cụ và nguồn âm thanh kỹ thuật số với máy tính của bạn. Con số “18” trong FireWire 1814 là viết tắt của 18 đầu vào. Với 8 đầu vào tương tự – bao gồm 2 đầu vào micro/nhạc cụ ở mặt trước với nguồn phantom, một pad -20dB và các chỉ báo tín hiệu – thật dễ dàng để thiết lập cho giọng hát, guitar hoặc bass cộng với keyboard để ghi âm. Thêm vào đó, đầu vào/đầu ra ADAT 8 kênh giúp soundcard thu âm FireWire 1814 tương thích với toàn bộ các thiết bị âm thanh tương thích. Nhưng vẫn còn nhiều hơn thế! Đầu vào/đầu ra S/PDIF đồng trục chấp nhận các đầu vào âm thanh nổi từ bất kỳ nhạc cụ tương thích nào, đầu CD hoặc thiết bị âm thanh khác. 4 đầu ra tương tự của FireWire 1814 có thể xử lý định dạng âm thanh 24-bit/192kHz để phát lại bản thu âm với độ nét cao. Và các đầu ra S/PDIF có thể chuyển các bản nhạc surround được mã hóa ACS-3 hoặc DTS. 

Định tuyến linh hoạt và giám sát độ trễ gần như bằng không

Các tính năng khác của Audio Interface M-Audio Firewire 1814 Firewire bao gồm hòa trộn nội bộ linh hoạt với một bộ mã hóa vòng quay có thể gán và hòa trộn được điều khiển bởi phần mềm của phần cứng và I/O phần mềm. Bạn có thể sử dụng khả năng giám sát trực tiếp phần cứng của FireWire 1814 để giám sát với độ trễ gần như bằng không. Hoặc bạn có thể lựa chọn sử dụng với trình điều khiển ASIO có độ trễ thấp để giám sát dựa trên phần mềm. Dù bằng cách nào bạn cũng có được hiệu suất tối ưu!

Tuyệt vời để sử dụng trực tiếp

Một công tắc tạm thời ở mặt trước để nghe thử tai nghe theo phong cách DJ giữa hai nguồn có thể gán được khiến cho FireWire 18/14 trở nên lý tưởng để sử dụng trực tiếp. Giao diện MIDI 1 x 1 tích hợp cho phép kết nối MIDI synthesizer hoặc thiết bị khác cộng với điều khiển FireWire 1814 thông qua một thiết bị bên ngoài. Một phần thưởng là hai đầu ra tai nghe âm thanh nổi trên bảng điều khiển phía trước. Với nguồn điện bus của FireWire hoặc bộ chuyển đổi DC đi kèm, thật dễ dàng sử dụng chiếc soundcard thu âm này có hoặc không có máy tính. FireWire 1814 là một giá trị nổi bật trong một phòng thu chất lượng hoặc giao diện trên sân khấu!

Audio Interface M-Audio Firewire 1814 Firewire là một soundcard thu âm đa năng nơi bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng, bao gồm thu âm trực tiếp các băng tần nhỏ và là trung tâm của một phòng thu nhỏ nơi bạn cần giao tiếp nhiều loại thiết bị kỹ thuật số. 

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Số lượng tiền khuếch đại 2
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/96kHz
Đầu vào analog
  • 2 x kết hợp Neutrik (XLR, TS 1/4”)
  • 8 x TS phone 1/4” (line level)
Đầu ra analog 4 x TS phone 1/4”
Đầu vào kỹ thuật số
  • 1 x RCA coaxial S/PDIF
  • 1 x ADAT optical
Đầu ra kỹ thuật số
  • 1 x S/ PDIF đồng trục
  • 1 x quang ADAT
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác