Lynx Studio Aurora (ⁿ) 8 TB

Thương hiệu:Lynx Studio
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Lynx Studio Aurora (ⁿ) 8 TB là bộ chuyển đổi AD/DA 8 kênh cấp phòng thu hỗ trợ chuyển đổi lên đến 24-bit/192 kHz và đi kèm với card âm thanh LT-TB Thunderbolt được cài đặt sẵn. Aurora (ⁿ) 8 TB cung cấp những cải tiến đáng kể về hiệu suất và tính linh hoạt so với bộ chuyển đổi Aurora được đánh giá cao của công ty, cung cấp mức độ âm thanh rộng hơn, không nén và vượt trội hơn cho các phòng thu, thiết lập thu âm từ xa, phát sóng, trình diễn trực tiếp hoặc cài đặt sản xuất.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Lynx Studio Aurora (ⁿ) 8 TB được sản xuất dựa trên thiết kế và công nghệ vay mượn từ quá trình phát triển của Hilo được sử dụng để cải thiện đáng kể các thông số kỹ thuật và tính minh bạch so với các model trước trong khi vẫn đạt được hiệu suất tuyệt đẹp giống như Hilo.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Lynx Studio Aurora (ⁿ) 8 TB

Aurora (ⁿ) 8 TB của Lynx Studio Technology là bộ chuyển đổi AD/DA 8 kênh cấp phòng thu hỗ trợ chuyển đổi lên đến 24-bit/192 kHz và đi kèm với card âm thanh LT-TB Thunderbolt được cài đặt sẵn. Aurora (ⁿ) 8 TB cung cấp những cải tiến đáng kể về hiệu suất và tính linh hoạt so với bộ chuyển đổi Aurora được đánh giá cao của công ty, cung cấp mức độ âm thanh rộng hơn, không nén và vượt trội hơn cho các phòng thu, thiết lập thu âm từ xa, phát sóng, trình diễn trực tiếp hoặc cài đặt sản xuất.

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hiện tại cũng như các yêu cầu trong tương lai của chuyên gia âm thanh, Aurora (ⁿ) 8 TB sở hữu nền tảng đầu vào/đầu ra có thể được định cấu hình độc đáo bằng cách sử dụng các mô-đun khác nhau. Ba mô-đun đầu tiên trong số các mô-đun này sẽ bao gồm một tiền khuếch đại, một mô-đun tổng hợp analog và một mô-đun kỹ thuật số (AES3 và ADAT) được phát hành vào năm 2017. Cũng như các sản phẩm Lynx hiện tại, một loạt các tính năng và khả năng mới sẽ tiếp tục được bổ sung định kỳ thông qua các cập nhật firmware.

Tất cả các thiết bị đều bao gồm một đầu thu phát micro SD tích hợp độc đáo có khả năng thu và phát lại trực tiếp lên đến 32 kênh được thiết kế để thu âm và phát lại âm thanh một cách đáng tin cậy. Ngoài ra, hai đầu ra tai nghe cấp audiophile và một đầu vào/ba đầu ra word clock mới được trang bị công nghệ sample clock SynchroLock-2 thế hệ thứ hai độc quyền của Lynx được trang bị trên mọi thiết bị.

Lynx Studio Aurora (ⁿ) 8 TB

Tiêu chuẩn mới trong công nghệ chuyển đổi

Aurora (ⁿ) 8 TB đại diện cho đỉnh cao của nhiều năm nghiên cứu và phát triển nhằm cải thiện đáng kể các model Lynx Aurora 8 và 16 được đánh giá cao bởi các chuyên gia âm thanh trên khắp thế giới.

Lần đầu tiên Lynx giới thiệu model 24 và 32 kênh cùng với tất cả các model 8 và 16 kênh mới. Aurora (ⁿ) 8 TB cải thiện đáng kể trên hiệu suất và thông số kỹ thuật tuyệt vời mà thế giới đã mong đợi từ dòng Lynx Aurora được đánh giá cao – mỗi chiếc trong một không gian giá đỡ duy nhất. Cung cấp mức độ âm thanh mở rộng không nén và chất lượng cao hơn nữa cho các phòng thu, cơ sở chỉnh sửa và xử lý âm thanh, thu âm từ xa, phát sóng và biểu diễn trực tiếp, các bộ chuyển đổi Aurora (ⁿ) này thiết lập một tiêu chuẩn mới trong chuyển đổi analog sang kỹ thuật số và kỹ thuật số sang analog. Tận dụng công nghệ được áp dụng cho Lynx Hilo trước đó kết hợp với việc sử dụng bộ vi xử lý FPGA mới nhất, Aurora (ⁿ) 8 TB đạt được đỉnh cao của độ trong suốt, độ méo và tiếng ồn thấp.

Khả năng kết nối có thể mở rộng

Thiết kế chống lại tương lai của Aurora được mở rộng trong Aurora (ⁿ). Các tính năng và cải tiến mới sẽ được cung cấp thông qua nâng cấp firmware. Các khe cắm mở rộng L-Slot mang đến một loạt các tùy chọn kết nối hiện tại bao gồm Thunderbolt, Dante, ProTools HD, USB và các định dạng trong tương lai. Các mô-đun đầu vào và đầu ra âm thanh có thể mở rộng đang được phát triển để bao gồm tiền khuếch đại, tổng hợp analog, đầu vào và đầu ra kỹ thuật số (AES3 và ADAT). Điều này giúp cho Aurora (ⁿ) 8 TB hoạt động tốt ngay bây giờ và cả trong tương lai.

Hai đầu ra tai nghe cấp audiophile cũng được bổ sung cho Aurora (ⁿ) 8 TB cùng với điều khiển âm lượng độc lập. Màn hình LCD 480X128 TFT cung cấp khả năng truy cập ngay lập tức vào tất cả các mức độ và chức năng – cũng có thể định cấu hình cho các chức năng trong tương lai.

Lynx Studio Aurora (ⁿ) 8 TB

Mixer 32 kênh tích hợp giúp định tuyến dễ dàng

Mixer kỹ thuật số 32 kênh tích hợp Aurora (ⁿ) 8 TB cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn định tuyến và trộn nhạc. Hoạt động như một bộ định tuyến kỹ thuật số kiểu patch-bay mạnh mẽ, Aurora (ⁿ) 8 TB của bạn có thể dễ dàng định tuyến tín hiệu giữa các đầu vào analog và kỹ thuật số trên cơ sở từng kênh. Điều đó cung cấp cho bạn khả năng giám sát độ trễ bằng 0 cực kỳ linh hoạt và hoàn toàn có thể gọi lại.

Nếu bạn đang nghiêm túc tìm kiếm soundcard chất lượng cao trong tầm giá này, bạn sẽ không phải thất vọng về chất lượng xây dựng và những tính năng hữu ích mà Lynx Studio Aurora (ⁿ) 8 TB mang đến cho bạn. Lynx Studio luôn luôn tạo ra những sản phẩm với giá trị và chất lượng xứng đáng với niềm tin mà khách hàng dành cho họ.

Thông số kỹ thuật

Đầu vào analog 1 x DB-25
Đầu ra analog 1 x DB-25 (DC coupled)
Tai nghe 2 x 1/4″ TRS
Thunderbolt Thunderbolt
I/O khác Micro SD card slot
Chiều dài 254 mm
Chiều rộng 482,5 mm
Chiều cao 44,5 mm
Trọng lượng 3,6 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác