FOCUSRITE SCARLETT SOLO STUDIO (3RD GEN)

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen) cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn và phòng thu của bạn cần để tạo các bản ghi âm tuyệt vời.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen) là giải pháp tất-cả-trong-một tuyệt vời cho các rapper, nhà sản xuất và ca sĩ, nhạc sĩ. Với giao diện thu âm USB 2 đầu vào/2 đầu ra, một chiếc micro điện dung chất lượng phòng thu, một bộ tai nghe độ nét cao và một bộ sưu tập plug-in và phần mềm sáng tạo khổng lồ, bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio thế hệ thứ 3 có mọi thứ bạn cần để ghi lại các bản nhạc chuyên nghiệp trong phòng thu của mình.

Bộ soundcard thu âm Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen) cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn và phòng thu của bạn cần để tạo các bản ghi âm tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được giao diện âm thanh Scarlett Solo USB nổi bật của Focusrite với một tiền khuếch đại micro Focusrite sôi động, DI nhạc cụ ultra-clean và hai đầu ra dòng để kết nối với loa. Trên hết, bạn sẽ có được một micro điện dung Scarlett Studio và một cặp tai nghe.

Đối với Scarlett Solo thế hệ thứ 3, Focusrite không chỉ được nâng tầm với độ trễ thấp đáng kinh ngạc, tốc độ mẫu 192kHz, cấu trúc gain tiền khuếch đại được tối ưu hóa và đầu vào công cụ xử lý các điểm pickup nóng bỏng; chúng cũng bao gồm mạch Air được chào đón có mô hình biến áp bảng điều khiển ISA huyền thoại của Focusrite để cung cấp cho bản ghi âm vocal và nhạc cụ của bạn một âm thanh sáng hơn và mở hơn.

Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen) tiện dụng

Giải pháp tất-cả-trong-một

Bắt đầu thu âm âm nhạc chuyên nghiệp ngay lập tức với Scarlett Solo Studio thế hệ thứ 3. Chỉ cần kết nối micro điện dung CM25 MkIII với Scarlett Solo của bạn bằng cáp micro XLR 10-foot đi kèm để bắt đầu thu âm giọng hát, nhạc cụ âm thanh và hơn thế nữa.

Các tính năng của chiếc soundcard thu âm này bao gồm một tiền khuếch đại đơn Scarlett micro thế hệ thứ ba được nâng cấp: với cài đặt Air có thể chuyển đổi để tái tạo hiệu ứng Air của tiền khuếch đại ISA ban đầu của Focusrite, giúp cho bản ghi âm của bạn có âm thanh sáng hơn và mở hơn.

Được trang bị một tiền khuếch đại cấp giao diện điều khiển được mô phỏng theo ISA Focusrite gốc, Scarlett Solo mang đến chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. Thêm chi tiết và độ rõ ràng vào các bản nhạc của bạn bằng cách sử dụng cài đặt Air có thể chuyển đổi. Sử dụng đầu vào line-level cân bằng để ghi lại các synthesizer analog, máy trống và hơn thế nữa. Hoặc sử dụng nút Instrument để theo dõi guitar điện và một cách bass trực tiếp. Nhanh chóng thiết lập những cấp độ của bạn bằng hệ thống đo sáng Gain Halo trực quan.

Mua Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen) giá rẻ

Công nghệ âm thanh tiên tiến

Focusrite đã tạo ra tiền khuếch đại micro trong 30 năm và tiền khuếch đại micro thế hệ thứ 3 là Scarlett tốt nhất mà hãng sáng chế ra. Bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz của soundcard thu âm Scarlett Solo Studio (3rd Gen) giúp cho bản ghi rõ ràng và chi tiết. Chế độ Air thổi cuộc sống vào giọng hát, thêm chi tiết cao độc đáo. Kinh nghiệm hàng thập kỷ của hãng có nghĩa là Scarlett nghe giống như những gì bạn tạo ra và bạn mong muốn.

Cực kỳ đáng tin cậy, phần cứng Focusrite sẽ không làm bạn thất vọng. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một vấn đề bạn có thể dựa vào nhóm hỗ trợ toàn cầu của hãng và chế độ bảo hành hai năm của bạn để giải quyết vấn đề.

Âm thanh phòng thu

Với các bộ chuyển đổi hàng đầu của Scarlett Solo, bạn có thể ghi âm kết hợp với âm thanh chất lượng phòng thu ở tốc độ mẫu lên tới 24-bit/192 kHz. Kết nối những chiếc loa kiểm âm phòng thu yêu thích của bạn bằng hai đầu ra loa kiểm âm tích hợp hoặc cắm tai nghe closed-back HP60 MkIII đi kèm để có được âm thanh tuyệt vời. Với một thiết kế mới và được cải tiến, những chiếc tai nghe chất lượng cao này mang đến sự cách ly tối đa để tránh âm thanh thoát ra ngoài trong khi ghi âm. Theo dõi hiệu suất của bạn với zero latency bằng nút Direct Monitor mới.

Phần mềm sáng tạo

Sẽ không có phòng thu nào hoàn thiện nếu không có một ổ cứng chứa đầy phần mềm sản xuất mạnh mẽ, đó là lý do Scarlett Solo Studio đi kèm với nhiều DAW, plugin và nhạc cụ ảo cho bạn lựa chọn.

Ghi âm, chỉnh sửa, hòa trộn và nhiều hơn nữa với hai máy trạm âm thanh kỹ thuật số phổ biến (DAW): Ableton Live Lite hoặc Pro Tools First Focusrite Creative Pack. Cả hai đều được đóng gói với các công cụ kỹ thuật số trực quan, công cụ chỉnh sửa và bộ xử lý tín hiệu để tạo và hoàn thiện các bài hát của bạn.

Sản xuất các bản nhạc chuyên nghiệp với lựa chọn của bạn về các nhạc cụ ảo XLN Audio Addictive Keys. Chạm vào nguồn cảm hứng bất tận với việc đăng ký Splice Sounds miễn phí trong 3 tháng, nơi bạn có thể truy cập hàng triệu sample, loop và preset chất lượng cao, miễn phí bản quyền và hơn thế nữa.

Focusrite Scarlett Solo Studio (3rd Gen) là model đơn giản nhất trong loạt soundcard thu âm Scarlett thế hệ thứ 3 sẽ cung cấp cho các bạn một quy trình thu âm dễ dàng hơn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về bộ soundcard thu âm này, hãy liên hệ ngay với cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

  • Kết nối máy tính: USB 2.0
  • Yếu tố hình thức: Desktop
  • I/O đồng thời: 2 x 2
  • Số lượng tiền khuếch đại: 1 micro, 1 nhạc cụ
  • Nguồn Phantom: Có
  • Độ phân giải A/D: Lên đến 24-bit/192kHz
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác