Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface

Thương hiệu:Focusrite
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 21.900.000 
Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface cung cấp cho bạn 18 đầu vào và 20 đầu ra âm thanh được đóng gói trong một khung rackmount 1U nhỏ gọn. Các đầu vào và đầu ra này bao gồm tám đầu vào analog, mười đầu ra analog, đầu vào và đầu ra S/PDIF âm thanh nổi và tám kênh đầu vào/đầu ra ADAT. Đầu ra ADAT hoàn hảo để gửi âm thanh đến D/A bên ngoài để mở rộng đầu ra đường truyền, trong khi đầu vào có thể được sử dụng để mang lại tám kênh tiền khuếch đại micro kỹ thuật số bổ sung, chẳng hạn như Focusrite OctoPre MKII, mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa khi sử dụng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Clarett 8Pre cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để dễ dàng ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc trong phòng thu của bạn. Được trang bị lên đến hai đầu vào nhạc cụ hoặc tám đầu vào micro hoặc đường truyền, mười đầu ra đường truyền và khả năng mở rộng ADAT, soundcard thu âm Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface mang đến cho bạn tất cả kết nối cần thiết để dễ dàng thu âm với toàn bộ thiết lập của mình.

Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface

Clarett USB đặt ra thách thức đối với các soundcard đắt gấp đôi chúng. Dòng Clarett USB được trang bị tiền khuếch đại micro hiệu suất cao, độ ồn thấp (-128dB EIN) được thiết kế đặc biệt với độ méo thấp, thiết kế siêu tuyến tính đảm bảo âm thanh sạch, mở và trong suốt, thể hiện chính xác hiệu suất ban đầu. Tự hào với dải động 118dB, Clarett giờ đây có thể được trải nghiệm với bất kỳ máy Mac hoặc PC nào hỗ trợ USB 2.0 trở lên. Nhiều thập kỷ kinh nghiệm thiết kế mạch analog được áp dụng xung quanh chuyển đổi A-D và D-A 24-bit/192kHz, mang lại đường dẫn tín hiệu vượt trội – đánh bại các soundcard đắt hơn gấp nhiều lần.

Tám tiền khuếch đại micro có hỗ trợ Air có thể tái tạo trở kháng đầu vào, độ rõ ràng và đường cong đáp ứng tần số của tiền khuếch đại micro ISA gốc của Focusrite. Clarett 8Pre USB kết nối với Mac hoặc PC bằng cáp USB và USB Type-C tiêu chuẩn đi kèm. Bạn cũng có thể thu âm với độ trễ siêu thấp thông qua trình mô phỏng amp và plug-in hiệu ứng.

Định cấu hình định tuyến và monitor mix của bạn từ Mac, PC, iPad, iPhone hoặc iPod touch với phần mềm điều khiển Focusrite Control thân thiện với người dùng. Phần mềm bổ sung bao gồm từ XLN Audio, Focusrite, Softube, Ableton và Loopmasters.

Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface

Cốt lõi của phòng thu hoặc thiết lập thu âm di động

Soundcard thu âm Clarett 8Pre USB Audio Interface là nền tảng mạnh mẽ cho phòng thu hoặc thiết lập thu âm di động của bạn. Nó sở hữu tám bộ tiền khuếch đại micro Clarett âm thanh tuyệt vời, dải động vượt trội và hiệu suất cực nhanh, độ trễ thấp được kích hoạt bởi USB-C. Điều kỳ diệu bắt đầu ngay khi bạn cắm micro vào – tiền khuếch đại micro có hiệu ứng Air có thể chuyển đổi của Focusrite sẽ mang đến cho micro của bạn không khí và sự rõ ràng của một bộ tiền khuếch đại micro dựa trên biến áp ISA. Với khả năng kết nối toàn diện bao gồm đầu vào và đầu ra analog, S/PDIF và ADAT, Focusrite Clarett 8Pre sẵn sàng tích hợp vào hầu hết mọi thiết lập thu âm của bạn.

Tính linh hoạt, tốc độ và hiệu suất âm thanh vượt trội

Tám tiền khuếch đại micro được thiết kế mới của Clarett 8Pre mang lại dải động thực sự ấn tượng. Hoàn hảo cho phòng thu hoặc thiết lập thu âm di động của bạn, Clarett 8Pre mang đến cho bạn nhiều kết nối – bao gồm đầu vào và đầu ra ADAT và MIDI – tất cả trong một yếu tố hình thức 1U kiểu dáng đẹp. Với hiệu suất âm thanh hàng đầu và tính dễ sử dụng, soundcard Clarett 8Pre chính là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng thu quy mô nhỏ của bạn.

Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface

Đầu vào và đầu ra rộng rãi để xử lý mọi tình huống

Focusrite Clarett 8Pre cung cấp cho bạn 18 đầu vào và 20 đầu ra âm thanh được đóng gói trong một khung rackmount 1U nhỏ gọn. Các đầu vào và đầu ra này bao gồm tám đầu vào analog, mười đầu ra analog, đầu vào và đầu ra S/PDIF âm thanh nổi và tám kênh đầu vào/đầu ra ADAT. Đầu ra ADAT hoàn hảo để gửi âm thanh đến D/A bên ngoài để mở rộng đầu ra đường truyền, trong khi đầu vào có thể được sử dụng để mang lại tám kênh tiền khuếch đại micro kỹ thuật số bổ sung, chẳng hạn như Focusrite OctoPre MKII, mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa khi sử dụng. Ngoài ra, hai đầu vào micro/đường truyền/nhạc cụ ở bảng điều khiển phía trước cho phép bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng ngay cả khi bạn đã lắp Clarett vào giá đỡ.

Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface

Sử dụng plug-in yêu thích của bạn trong thời gian thực

Với độ trễ âm thanh khứ hồi cực thấp của soundcard thu âm Clarett 8Pre qua USB-C, bạn có thể thu âm và theo dõi trong thời gian thực bằng các plug-in DAW yêu thích của mình. Không cần xử lý đặc biệt hoặc DSP. Chọn bất kỳ plug-in nào và tạo chuỗi thu âm trong mơ của bạn trên mọi kênh. Mỗi chiếc soundcard Clarett đều có bộ plug-in Focusrite Classic Red 2 và Red 3, mô hình hóa chính xác phần cứng nén và EQ dải Red cổ điển của Focusrite và Brainworx bx_console Focusrite SC, giúp ghi lại trung thực âm thanh, cảm giác và phong cách của Focusrite gốc ISA 110 Equalizer và ISA 130 Dynamics Modules.

Focusrite Clarett 8Pre USB Audio Interface là trung tâm của phòng thu hiệu suất cao và có khả năng vô cùng lớn dành cho PC và Mac, truyền cảm hứng cho các nhà sản xuất, kỹ sư và nghệ sĩ tạo ra tác phẩm tốt nhất của họ. Cho dù bạn đang theo dõi nhiều bộ trống hay đang kết nối với synthesizer và thiết bị bên ngoài, Clarett 8Pre cũng cho phép bạn liên tục phát triển ý tưởng âm nhạc của mình trong khi luôn duy trì độ tinh khiết analog và âm thanh rõ ràng.

Thông số kỹ thuật

Yếu tố hình thức Rackmount
Đầu vào/đầu ra đồng thời 18 x 20
Số lượng tiền khuếch đại 8 x micro
Nguồn phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 8 x XLR-1/4″ combo (mic/line)
Đầu ra analog 10 x 1/4″ (line)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 1 x Optical (ADAT)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x Coax (S/PDIF), 1 x Optical (ADAT)
Tai nghe 2 x 1/4″
USB 1 x USB-C
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.11 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên
Chiều cao 44 mm
Chiều rộng 482 mm
Chiều sâu 291 mm
Trọng lượng 4,08 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác