Blue Snowball iCE Condenser USB Microphone (BlackWhite)

Thương hiệu:Blue
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 1.800.000 
Bạn muốn có được âm thanh chất lượng như studio? Bạn muốn quá trình ghi âm diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng? Đừng bỏ qua chiếc Micro Blue Snowball ice condenser usb microphone (blackwhite). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế và đặc điểm nổi bật của thiết bị này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Micro thu âm Blue Snowball iCE có gì nổi bật?

Bạn muốn có được âm thanh chất lượng như studio? Bạn muốn quá trình ghi âm diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng? Đừng bỏ qua chiếc micro blue snowball ice condenser usb microphone (blackwhite). Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế và đặc điểm nổi bật của thiết bị này.

Thiết kế ấn tượng của Snowball iCE Condenser USB Microphone (BlackWhite)

Thiết kế Micro thu âm Blue Snowball iCE màn tính cách mạnh của các dòng micro của Blue. Nổi bật nhất là phần microphone được thiết kế như “quả cầu tuyết”.

Vẫn như các thiết kế của những dòng micro khác thuộc Blue – Blue Snowball iCE có trọng lượng nhe chỉ 460g, kích thước chỉ 325mm (chu vi).

Đi kèm với micro phòng thu này là chân đứng để bàn chắc chắn và dây cáp USB kết nối trực tiếp với máy tính Windows hoặc Mac. Từ đó người dùng dễ dàng ghi lại những âm thanh rõ nét, chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của thiết bị micro này

Micro phòng thu Blue Snowball mang lại cho người dụng sự linh hoạt và có thể ghi âm trong bất kỳ tình huống nào. Bởi vì chỉ cần gắn cổng USB vào thiết bị và sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt phức tạp, cầu kỳ. Dù vậy, chất lượng âm thanh vẫn luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng thêm các phần mềm như: iMovie, Pro Tools, Audacity góp phần nâng cao chất lượng âm, cũng như hoàn thiện quá trình ghi âm. Ngoài ra, thiết bị còn nhận được chứng nhận của Skype vì âm thanh trong trẻo, rõ ràng, sáng sủa hơn so với micro tích hợp sẵn trên máy tính.

Thiết bị có dải tần rộng từ 40Hz đến 18kHz, với độ sâu 16bit và tần số mẫu 44.1kHz. Cùng với đó là ba cài đặt:

  • Cardioid: lấy âm thanh từ phía trước, hoạt động hiệu quả khi ghi âm từ nhạc cụ solo và podcast.
  • Omni: là chuyển đổi cài đặt âm thanh 360 độ cho phép người dùng ghi lại âm thanh của một nhóm nhạc cụ.
  • Cardioid với -10dB PAD: xử lý những âm thanh có công suất lớn, giữ cho âm thanh trong suốt và không bị méo.

Tóm lại, chiếc blue snowball ice condenser usb microphone (blackwhite) chứa đựng nhiều tính năng tiện lợi cho phép người chơi linh hoạt sử dụng. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là tính rõ nét và chi tiết khi ghi lại giọng hát, giọng đọc. Chính vì vậy, mà Blue Snowball iCE luôn giữ vững vị thế hàng đầu trong thị trường thiết bị âm thanh.

5/5 (2 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác