Trang chủ / Tin Tức / Tư Vấn DJ / Mua bàn DJ trả góp cần chú ý những gì?

Mua bàn DJ trả góp cần chú ý những gì?

Thứ Hai, 27-07-2020 | 13:22 Chiều

Cho dù bạn có nhu cầu tìm mua bàn DJ đầu tiên hay nâng cấp bàn DJ cũ của mình thì chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy bản thân mình bị tê liệt khi phải đối mặt với quá nhiều lựa chọn trước mặt. Không những vậy, khi bạn chưa sẵn sàng về mặt tài chính, thì việc cân nhắc mua bàn DJ trả góp càng trở nên khó khăn.

Vì vậy, để giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn trước các lựa chọn, Hoàng Phúc Music sẽ giúp bạn chỉ ra quyết định mà bạn phải đối mặt khi lựa chọn. Những tiêu chí chọn lựa này sẽ giúp bạn tìm được bàn DJ hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất âm nhạc của bạn.

Bàn DJ trả góp

Những điều cần chú ý khi mua bàn DJ trả góp

Cho dù bạn cần bàn DJ cho người bắt đầu để rèn luyện kỹ năng trộn nhạc của mình hay bạn chỉ muốn tìm bàn DJ tốt nhất mà không phá vỡ ngân sách của bạn, thì trước hết bạn cũng cần tham khảo những điều cần chú ý khi mua bàn DJ dưới đây.

Bạn nên lựa chọn bàn DJ tấtcảtrongmột hay modular?

Modular là khi bạn xây dựng một hệ thống điều khiển của những thiết bị độc lập, giống như một hi-fi với ampli, radio, đầu CD riêng biệt. Trong khi đó, bàn DJ tất-cả-trong-một chắc chắn là tốt nhất cho đại đa số người dùng (chúng độc lập, dễ dàng cài đặt và sử dụng). Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm hơn, bạn sẽ chơi với vinyl kỹ thuật số hoặc nếu bạn thường xuyên làm DJ trong các câu lạc bộ, bạn có thể thích sự linh hoạt của hệ thống modular.

Phần mềm nào tốt nhất cho phần cứng mà bạn muốn?

Tất cả các bàn DJ đều có phần mềm đi kèm trong hộp. Thành thật mà nói, trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm, bạn chắc chắn sẽ gắn bó một cách tốt nhất với phần mềm mà nhà sản xuất gợi ý và cung cấp. Đặc biệt là hiện nay, các nhà sản xuất phần mềm và phần cứng – nếu không phải là cùng một công ty – đang hợp tác hiệu quả hơn với nhau để đảm bảo trải nghiệm của bạn thật trọn vẹn khi bạn sử dụng sản phẩm của họ như những gì được gợi ý.

Bàn DJ trả góp

Bạn có cần bàn DJ cũng có đầu CD hoặc kết nối USB không?

Điều này có thể hấp dẫn, đặc biệt là khi bạn từ CD hoặc thậm chí vinyl sang kỹ thuật số để tìm một hệ thống có thể hoạt động không chỉ với máy tính xách tay và phần mềm, mà còn hoạt động với ổ cứng USB và CD. Trên thực tế, đối với hầu hết các DJ, bạn sẽ thấy bạn hiếm khi sử dụng các chức năng CD hoặc USB, bởi vì rất thú vị khi bạn sử dụng kỹ thuật số với dạng sóng, FX và các tính năng bổ sung của nó. Nếu bạn đã có một bộ sưu tập CD khổng lồ, bạn không bao giờ muốn chuyển sang kỹ thuật số, hoặc bạn là một DJ di động, hoặc bạn biết chắc chắn rằng đôi khi bạn sẽ muốn làm DJ mà không cần máy tính xách tay, bằng mọi cách hãy sử dụng một hệ thống như vậy – nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, hầu hết mọi người cuối cùng đều chọn model “hoàn toàn” kỹ thuật số.

Bạnnên mua một model cũ hơn, rẻ hơn, hoặc bàn DJ được tung ra thị trường gần đây?

Bàn DJ đã được sản xuất nhiều hơn theo từng năm, những model cũ có xu hướng có hiệu suất jogwheel kém hơn so với các bàn DJ hiện đại. Điều đó có nghĩa là các jogwheel không phát ra âm thanh tốt khi bạn làm nhạc kiểu vinyl với chúng và chúng cũng không nhạy. Mặt khác, các bàn DJ cũ hơn có thể không được các công ty phần mềm hỗ trợ tích cực. Nếu bàn DJ mà bạn nhắm đến không quá cũ và có thể hoạt động với phiên bản mới nhất của gói phần mềm đi kèm hoặc gói phần mềm mà bạn muốn sử dụng, thì bạn hoàn toàn có thể cân nhắc.

Làm thế nào để biết rằng bạn cũng cần soundcard thu âm?

Vài năm trước, bạn luôn cần một chiếc soundcard thu âm đi kèm với bàn DJ, bởi vì bàn DJ chỉ đơn giản là bàn DJ và được thiết kế để điều khiển phần mềm DJ. Ngày nay, thực tế tất cả bàn DJ kể cả những model rẻ nhất cũng có soundcard âm thanh tích hợp. Điều đó có nghĩa là chúng có nhiệm vụ tạo ra âm thanh từ máy tính và thực hiện điều đó bên trong với mạch riêng của chúng, thường là nâng cao chất lượng và cung cấp tất cả các đầu ra mà DJ cần.

Bàn DJ trả góp

Tại sao bạn nên mua bàn DJ trả góp tại Hoàng Phúc Music?

Hoàng Phúc Music là một trong những cửa hàng cung cấp thiết bị DJ uy tín nhất ở TP.HCM. Chúng tôi cung cấp thiết bị sản xuất DJ và thiết bị phòng thu cho tất cả mọi người dùng từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị bao gồm bàn DJ, DJ mixer, DJ deck, loa kiểm âm phòng thu, tai nghe DJ và các gói thiết bị DJ từ tất cả các thương hiệu hàng đầu trong ngành.

Bạn sẽ thấy giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh và để bạn có thể mua hàng dễ dàng hơn một chút, chúng tôi có chương trình mua bàn DJ trả góp kết hợp với các ngân hàng lớn nhất và có uy tín nhất trong lĩnh vực tài chính. Hoàng Phúc Music đảm bảo sẽ cố gắng mang đến cho bạn dịch vụ mua hàng trả góp nhanh chóng, đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Ngoài cửa hàng trực tuyến hoangphucmusic.vn, chúng tôi cũng có cửa hàng trưng bày sản phẩm tại địa chỉ 40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh luôn chào đón khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ thông tin sản phẩm nào bạn mà yêu cầu hoặc nhu cầu mua thiết bị phòng thu trả góp mà bạn mong muốn.

Đối với những bạn có nhu cầu mua bàn DJ trả góp, việc đưa ra quyết định sẽ có thể trở nên khó khăn hơn một chút. Nhưng Hoàng Phúc Music tin rằng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn bạn nhen!

Các tin khác

HOÀNG PHÚC MUSIC SHOP

  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • www.hoangphucmusic.vn
Bản đồ
hoangphucmusic.vn

CỬA HÀNG THIẾT BỊ ÂM THANH HOÀNG PHÚC MUSIC - HOANGPHUCMUSIC.VN

40 Nguyễn Tri Phương Phường 6, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh