Arturia KeyLab 88 MKII

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 20.900.000 
Nếu bạn thích modular synthesis, chắc chắn bạn sẽ thích Arturia KeyLab 88 MkII. Ngoài các đầu nối vào và ra DIN 5 chân MIDI truyền thống, Arturia đã cải tiến KeyLab 88 MkII với bốn đầu ra CV cộng với một đầu vào CV, do đó bạn có thể gửi pitch, gate và hai nguồn điều chỉnh đến thiết bị analog của mình. Và để đáp ứng nhu cầu của các thiết lập biểu diễn tiên tiến nhất, bộ điều khiển đầy đủ tính năng này cũng được trang bị sustain, expression và 3 giắc pedel phụ trợ có thể gán.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

So với người tiền nhiệm rất được yêu thích của mình, Arturia KeyLab 88 MkII cung cấp các cải tiến quy trình làm việc đáng kinh ngạc và tích hợp phần mềm nâng cao thông qua DAW Command Center của nó. Và với kết nối CV/Gate trên bo mạch, các synthesizer analog quý giá của bạn sẽ tích hợp hoàn toàn vào thiết lập của bạn. Tự hào với chất lượng xây dựng vững chắc và kiểm soát biểu hiện rộng rãi, KeyLab 88 MkII của Arturia sẵn sàng để bắt đầu lịch trình lưu diễn với những đòi hỏi khắt khe nhất của bạn.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia KeyLab 88 MkII

KeyLab 88 MkII mang đến mọi thứ đã khiến cho KeyLab 88 đầu tiên đạt được thành công vang dội; và bây giờ với thế hệ thứ hai, Arturia đã mở rộng khả năng của chúng với các tinh chỉnh chính cho chức năng điều khiển, quy trình làm việc, công thái học và chất lượng. Với hammer-action Fatar keybed cao cấp và DAW Command Center thông minh của nó, KeyLab 88 MkII tạo ra một bộ điều khiển hoàn hảo cho người biểu diễn keyboard trực tiếp. Với quyền truy cập tức thì vào nhiều bản đồ người dùng có thể tùy chỉnh, bạn có thể định cấu hình các núm xoay, fader và pad cho phù hợp với quy trình làm việc của mình. Hơn thế nữa, bạn có được một gói phần mềm nổi bật đi kèm với khả năng tích hợp hoàn hảo với các nhạc cụ.

Arturia KeyLab 88 MkII

Truyền cảm hứng và biểu cảm

Không chỉ là bộ điều khiển MIDI, KeyLab 88 MkII còn là một nhạc cụ được chế tạo tinh xảo và là một công cụ tạo nhạc đầy cảm hứng, phát huy tốt nhất khả năng sáng tạo của bạn. Trong khi hammer action đích thực của nó sẽ làm hài lòng những nghệ sĩ piano đòi hỏi khắt khe nhất thì keybed được kích hoạt aftertouch của nó hoàn hảo để chơi các phần synthesizer biểu cảm. Bạn muốn chơi một phần organ? Ngoài việc kiểm soát các cấp độ trong DAW của bạn, chín fader là các ngăn kéo của bạn. Bạn thậm chí có thể lưu trữ các hợp âm tùy chỉnh trong các performance pad để kích hoạt trực tiếp và chiếu sáng nhanh.

Fatar hammer-action keybed cao cấp

Với Fatar hammer-action keybed chất lượng cao, fully-weighted 88 nốt sẽ làm hài lòng những nghệ sĩ piano nghiêm túc nhất, KeyLab 88 MkII hoàn hảo cho người chơi keyboard, nghệ sĩ piano và nhà sản xuất chuyên nghiệp hiện đại từ chối thỏa hiệp về chất lượng. Chỉ nặng 14,5 kg, KeyLab 88 MkII là một giải pháp biểu diễn sân khấu và phòng thu lý tưởng đặt ra một tiêu chuẩn mới cho keyboard controller chuyên nghiệp di động.

Arturia KeyLab 88 MkII

Nhạc cụ giá trị với tích hợp phần mềm thông minh

Arturia KeyLab 88 MkII mang đến cho bạn một giá trị đáng kinh ngạc. Đó là một bộ điều khiển hiện đại cao cấp, không còn nghi ngờ gì nữa; nhưng với phần mềm Analog Lab 4 đi kèm, nó trở thành một nhạc cụ độc lập tuyệt vời cho phép bạn truy cập tức thì vào hàng ngàn âm thanh synthesizer và keyboard và chế độ biểu diễn/sân khấu chuyên dụng mới giúp bạn lựa chọn bản vá dễ dàng. Piano V là một bộ sưu tập tuyệt vời của những cây đàn piano được mô hình hóa về mặt vật lý – một cặp đôi hoàn hảo với keyboard biểu cảm vô cùng ấn tượng của KeyLab 88 MkII. Đối với giai điệu organ thập niên 60 cổ điển, cũng bao gồm nhạc cụ ảo Vox Continental V nổi tiếng của Arturia. Bạn cũng có được Wurli V, mô hình vật lý chính xác tuyệt vời của cây đàn piano điện Wurlitzer 200A huyền thoại. Để kiểm soát mọi khía cạnh của những âm thanh tuyệt vời này, KeyLab 88 MkII mang đến các điều khiển chuyên dụng, được ánh xạ thông minh cho mọi nhạc cụ. Và nó thậm chí còn đi kèm với Ableton Live Lite, vì vậy bạn có thể bắt đầu thu âm ngay lập tức!

Arturia KeyLab 88 MkII

Khả năng kết nối linh hoạt

Nếu bạn thích modular synthesis, chắc chắn bạn sẽ thích Arturia KeyLab 88 MkII. Ngoài các đầu nối vào và ra DIN 5 chân MIDI truyền thống, Arturia đã cải tiến KeyLab 88 MkII với bốn đầu ra CV cộng với một đầu vào CV, do đó bạn có thể gửi pitch, gate và hai nguồn điều chỉnh đến thiết bị analog của mình. Và để đáp ứng nhu cầu của các thiết lập biểu diễn tiên tiến nhất, bộ điều khiển đầy đủ tính năng này cũng được trang bị sustain, expression và 3 giắc pedel phụ trợ có thể gán.

Kết luận

Nếu bạn là một nghệ sĩ piano nghiêm túc đang tìm kiếm một keyboard controller định hướng biểu diễn và sản xuất chuyên nghiệp cao cấp thì Arturia KeyLab 88 MKII chính là bộ điều khiển keyboard được thiết kế và sản xuất dành riêng cho bạn.

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard Controller
Số lượng phím 88
Loại phím Weighted, Fatar TP/100LR Keybed
Cảm nhận lực đánh
Aftertouch
Pad 16 x performance pad có đèn nền RGB
Đầu vào/đầu ra MIDI In/Out/Thru/USB
USB 1 x Type B
Kết nối máy tính USB
Phần mềm Analog Lab, Ableton Live Lite
Định dạng Standalone, VST2.4, VST3, AAX, AU, NKS
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.11 trở lên, 64-bit
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên, 64-bit
Chiều cao 4,4″
Chiều rộng 50,9″
Độ sâu 12,7”

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác