Apogee Ensemble

Thương hiệu:Apogee
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Bộ chuyển đổi A/D của soundcard thu âm Apogee Ensemble đã được nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, mang lại cho bạn dải động lớn hơn, độ méo tiếng thấp hơn và mức độ tiếng ồn gần như không tồn tại. Ensemble cũng bao gồm bộ chuyển đổi D/A ESS Sabre32 32-bit Hyperstream với Time Domain Jitter Eliminator, cung cấp cho bạn khả năng phát lại âm thanh rõ ràng, không bị chập chờn đến khó tin.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Kết hợp các yếu tố thiết kế từ các sản phẩm khác của công ty, soundcard thu âm Apogee Ensemble được xây dựng dựa trên danh tiếng của Apogee về thiết kế bộ tiền khuếch đại có độ lợi cao và cải thiện nhờ chuyển đổi analog sang kỹ thuật số và kỹ thuật số sang analog trong suốt với việc bổ sung đường dẫn tín hiệu Thunderbolt phát lại 32-bit có độ trễ cực thấp 1,1 ms (96 kHz/32 buffer).

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Apogee Ensemble

Apogee đã chắt lọc từng chút chuyên môn âm thanh kỹ thuật số của họ vào Apogee Ensemble mới được xây dựng lại, thiết lập một tiêu chuẩn khác cho chất lượng âm thanh, hiệu suất và chức năng. Bằng cách sử dụng công nghệ Thunderbolt 2 tiên tiến, Ensemble mang đến cho bạn độ trễ cực thấp và hiệu suất CPU chưa từng có, cho phép bạn theo dõi hiệu quả hơn, thu âm nhiều bản nhạc hơn và xử lý nhiều plug-in hơn. Tất nhiên, tám tiền khuếch đại micro được điều khiển kỹ thuật số của Ensemble và bộ chuyển đổi AD/DA cao cấp mang đến cho bạn chất lượng âm thanh phi thường mà bạn mong đợi từ Apogee.

Chuyển đổi chế độ kép cho phép bạn dễ dàng thu âm tín hiệu guitar trực tiếp của mình trong khi vẫn nghe qua bộ khuếch đại. Sau đó, bạn có thể phát lại tín hiệu guitar đã thu âm qua bộ khuếch đại để điều chỉnh âm sắc và vị trí đặt micro.

Độ trễ round trip cực kỳ khác thường của bộ chuyển đổi được tạo ra nhờ trình điều khiển Thunderbolt độc quyền được xây dựng từ đầu cho Mac OS X Mavericks. Ngay cả trong các phiên làm việc yêu cầu cài đặt bộ đệm cao hơn cho các yêu cầu DSP, độ trễ cực thấp của sound card cũng ngăn chặn sự thỏa hiệp giữa công suất và tốc độ.

Soundcard thu âm Apogee Ensemble

Trình điều khiển phần mềm cho độ trễ cực thấp

Trình điều khiển phần mềm của Apogee Ensemble Thunderbolt sử dụng công cụ Truy cập Bộ nhớ Trực tiếp (Direct Memory Access) nằm trên chip logic phần cứng của Ensemble để đọc và ghi dữ liệu trực tiếp vào bộ nhớ máy Mac của bạn một cách hiệu quả. Vì điều này xảy ra độc lập với CPU của máy Mac nên nó không làm cạn kiệt tài nguyên và trình điều khiển có thể xử lý một lượng lớn dữ liệu với tốc độ cực nhanh. Với đường dẫn tín hiệu 32-bit đầy đủ trực tiếp từ đầu ra DAW của bạn thẳng đến bộ chuyển đổi D/A, trình điều khiển của Ensemble cũng đảm bảo rằng âm thanh của bạn không cần xử lý dữ liệu thêm trước khi chạm vào loa kiểm âm hoặc tai nghe phòng thu của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo dõi trực tiếp DAW của mình trong thời gian thực (ngay cả khi có vô số plug-in) và bạn sẽ không còn phải thỏa hiệp về tốc độ khi cần thêm sức mạnh.

Soundcard thu âm Apogee Ensemble

Bộ chuyển đổi cung cấp âm thanh đặc biệt

Bộ chuyển đổi A/D của soundcard thu âm Apogee Ensemble đã được nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, mang lại cho bạn dải động lớn hơn, độ méo tiếng thấp hơn và mức độ tiếng ồn gần như không tồn tại. Ensemble cũng bao gồm bộ chuyển đổi D/A ESS Sabre32 32-bit Hyperstream với Time Domain Jitter Eliminator, cung cấp cho bạn khả năng phát lại âm thanh rõ ràng, không bị chập chờn đến khó tin. Khi so sánh với công nghệ 24-bit cũ hơn, quá trình xử lý bộ lọc 32-bit của bộ chuyển đổi D/A ESS Sabre32 dẫn đến thông số THD+N thấp đáng kinh ngạc và dải động lớn, cải thiện độ trung thực và độ trong suốt của âm thanh. Mặc dù đã cực kỳ phổ biến với cộng đồng audiophile, nhưng Apogee là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng bộ chuyển đổi D/A ESS Sabre32 cho các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.

Soundcard thu âm Apogee Ensemble

Tiền khuếch đại nguyên sơ thu âm không bị biến dạng

Với tám tiền khuếch đại mic được thiết kế độc đáo, Ensemble sử dụng Advanced Stepped Gain Architecture của Apogee, sử dụng mạch được tối ưu hóa động để cung cấp cho bạn băng thông vượt trội, tiếng ồn cực thấp và biến dạng không tồn tại, cho mức tăng âm sạch, có thể sử dụng lên đến 75dB. Cho dù bạn thu âm bộ trống, giọng hát hay những nhạc cụ tinh tế của dàn nhạc, thì những bộ tiền khuếch đại nguyên sơ này sẽ đảm bảo rằng các bản thu âm của bạn giữ được toàn bộ trọng tâm, chi tiết phức tạp và tác động 3 chiều của màn trình diễn gốc.

Apogee Ensemble là soundcard thu âm tất cả trong một có âm thanh tốt nhất dành cho Mac. Với hiệu suất độ trễ cực thấp, chức năng phòng thu toàn diện và chất lượng Apogee huyền thoại, soundcard thu âm Apogee Ensemble chính là sự lựa chọn lý tưởng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của phòng thu chuyên nghiệp hoặc phòng thu thương mại.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Rackmount
Đầu vào/đầu ra đồng thời 30 x 34
Số lượng tiền khuếch đại 8
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 4 x Combo XLR-1/4″ TRS Mic/Line/Hi-Z
4 x XLR 3-Pin Mic
2 x 1/4″ TRS Balanced Insert
2 x 1/4″ TRS Line/Hi-Z
Đầu ra analog 2 x 1/4″ TRS Balanced Insert
2 x 1/4″ TRS Line/Hi-Z
1 x DB-25 25-Pin 8-Channel
2 x 1/4″ TRS Balanced Monitor
2 x 1/4″ TRS Headphone
Đầu vào kỹ thuật số 2 x TOSLINK Optical ADAT/S/PDIF (Hỗ trợ S/MUX)
1 x RCA Coaxial S/PDIF
Đầu ra kỹ thuật số 2 x TOSLINK Optical ADAT/S/PDIF (Hỗ trợ S/MUX)
1 x RCA Coaxial S/PDIF
USB 2 x Thunderbolt/MDP (Thunderbolt 2)
Yêu cầu hệ điều hành – Mac macOS 10.9.3 trở lên
Chiều cao 4,39 cm
Chiều rộng 30,8 cm
Chiều sâu 48,26 cm
Trọng lượng 5,1 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác