M-Audio Fast Track Ultra

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Soundcard thu âm M-Audio Fast Track Ultra cung cấp kết nối USB 2.0 tốc độ cao, mixer MX Core DSP và bốn tiền khuếch đại với công nghệ Octane từng đoạt giải thưởng. Với cả I/O tương tự và kỹ thuật số, Fast Track Ultra cho phép thu âm đồng thời trên cả tám kênh với độ trung thực 24-bit/96kHz với độ trễ thấp. Mixer MX Core DSP trên bo mạch xử lý tám đầu vào phần cứng và tám trả về phần mềm đến tám đầu ra phần cứng, cung cấp định tuyến và giám sát linh hoạt với độ trễ và hồi âm.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm Soundcard thu âm M-Audio Fast Track Ultra

Soundcard thu âm M-Audio Fast Track Ultra cung cấp kết nối USB 2.0 tốc độ cao, mixer MX Core DSP và bốn tiền khuếch đại với công nghệ Octane từng đoạt giải thưởng. Với cả I/O tương tự và kỹ thuật số, Fast Track Ultra cho phép thu âm đồng thời trên cả tám kênh với độ trung thực 24-bit/96kHz với độ trễ thấp. Mixer MX Core DSP trên bo mạch xử lý tám đầu vào phần cứng và tám trả về phần mềm đến tám đầu ra phần cứng, cung cấp định tuyến và giám sát linh hoạt với độ trễ và hồi âm.

Soundcard thu âm M-Audio Fast Track Ultra chính hãng

Fast Track Ultra từ M-Audio là soundcard thu âm USB 2.0 8 x 8 tốc độ cao, mang đến cho người dùng bốn tiền khuếch đại công nghệ “Octane”, được cấp nguồn bởi nguồn phantom và các tính năng xử lý tín hiệu số trên bo mạch. Fast Track Ultra cho phép bạn thực hiện công việc thu âm đồng thời trên tất cả tám kênh với độ trung thực 24-bit/96kHz.

Mixer MX Core DSP trên bo mạch xử lý tám đầu vào phần cứng và tám trả về phần mềm đến tám đầu ra phần cứng, cung cấp định tuyến và giám sát linh hoạt với độ trễ và hồi âm. Tám bộ vi xử lý tín hiệu số DSP riêng lẻ cũng cung cấp giám sát độ trễ gần như bằng không.

Hai đầu ra tai nghe hoàn toàn độc lập tận dụng các tùy chọn định tuyến mạnh mẽ của mixer DSP và cho phép tạo ra hai bản phối khác nhau cho người biểu diễn, đầy đủ với hồi âm và độ trễ. Thiết bị có thể được cấp nguồn bằng USB, mặc dù có I/O bị hạn chế.

Hầu hết các thiết bị âm thanh hiện đại hướng đến các nhạc sĩ thu đều có các thông số âm thanh rất đáng nể, và dữ liệu cho Fast Track Ultra cho thấy nó có khả năng làm tốt công việc của một chiếc soundcard thu âm phòng thu. Nhiều người dùng cho rằng khi phát lại các bản nhạc kiểm tra của họ (bao gồm rock, dân gian, đồng quê, khiêu vũ và cổ điển) thông qua các đầu ra chính đã cho những kết quả xuất sắc và thiết bị đã tạo ra đáp ứng tần số đồng đều và hình ảnh âm thanh nổi tốt.

Khi chúng tôi theo dõi cả đầu vào micro và đường truyền ở mức tăng bằng 0, xét về các mức độ tiếng ồn trung bình, chúng tôi có thể tiến gần đến dữ liệu SNR khoảng -103dB, và thu âm cả giọng hát và guitar acoustic tạo ra kết quả hoàn toàn chấp nhận được. Các tiền khuếch đại micro cung cấp mức tăng hợp lý và nguồn phantom hoạt động như những gì đã quảng cáo – thậm chí có thể chuyển đổi thành hai cặp sẽ mang lại sự linh hoạt hơn nữa cho những người có bộ sưu tập micro hạn chế. Điều có lẽ hơi ngạc nhiên là bốn nút điều chỉnh đầu vào chỉ hoạt động với các đầu vào bảng điều khiển mặt trước. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ đầu vào cấp dòng bảng điều khiển phía sau nào, mức tín hiệu cũng đều phải được kiểm soát tại nguồn, vì Fast Track Ultra không cung cấp bất kỳ phương tiện kiểm soát nào cả trong phần cứng hoặc phần mềm.

Có hai đầu ra tai nghe độc lập là một điểm cộng lớn, cho phép cả kỹ sư và người biểu diễn giám sát nếu họ đang thu âm trong một phòng duy nhất. Tương tự, các điều khiển bảng điều khiển mặt trước cho các đầu ra tai nghe và mức đầu ra chính được chào đón và thích hợp hơn nhiều so với các điều khiển chỉ dành cho phần mềm. Điều khó hiểu duy nhất khác của chúng tôi ở đây là đầu ra tai nghe có vẻ không đủ mạnh – một tay trống có thể đấu tranh để nghe những gì đang diễn ra trong tai nghe của họ qua âm thanh của tai nghe mà không cần khuếch đại thêm.

Điều này cho biết, trong phòng thu trung bình tại nhà, soundcard thu âm M-Audio Fast Track Ultra dường như không phải là liên kết yếu trong chuỗi tín hiệu âm thanh. Về chất lượng âm thanh, chúng tôi không gặp vấn đề gì khi sử dụng thiết bị này trong bối cảnh thương mại cho hầu hết các tác vụ thu âm.

Đặc điểm nổi bật của M-Audio Fast Track Ultra

Phần lớn các tính năng của Fast Track Ultra được truy cập thông qua tám cửa sổ được gắn thẻ trong phần mềm Control Panel. Bốn trong số này cho phép người dùng thiết lập các monitor mix thay thế được cung cấp cho bất kỳ cặp nào trong bốn cặp đầu ra (cặp cuối cùng là đầu ra/đầu vào S/PDIF). Các bản phối được thiết lập thông qua cửa sổ Monitor 1/2 và Monitor 3/4 đi đến cả hai cặp đầu ra dòng được đánh số tương tự và hai đầu ra tai nghe tương ứng. Người dùng có quyền kiểm soát các cấp độ từ tất cả tám đầu vào, cũng như lên đến tám kênh âm thanh được trả lại cho Fast Track Ultra từ trình sắp xếp của máy chủ. Cũng cần lưu ý rằng các phần mềm fader cho các kênh đầu vào chỉ kiểm soát mức độ giám sát. Điều chỉnh những phần mềm này không ảnh hưởng đến mức được gửi đến trình sắp xếp của máy chủ để thu âm – mức này được kiểm soát độc lập thông qua các điều khiển khuếch đại bảng điều khiển mặt trước (mặc dù chỉ, như đã lưu ý trước đó, cho các kênh 1-4). Cửa sổ Monitor 1/2 và Monitor 3/4 bao gồm các nút Send (ở dưới cùng của mỗi dải kênh) cho phép thêm hồi âm hoặc độ trễ DSP vào các moniter mix theo yêu cầu.

Bộ xử lý DSP trên bo mạch cung cấp một lựa chọn nhỏ cho các thuật toán hồi âm và độ trễ. Các hiệu ứng có thể được áp dụng cho một trong các kênh đầu vào hoặc cho các tín hiệu được truyền từ máy tính trở lại Fast Track Ultra để theo dõi. DSP chỉ có thể được áp dụng cho các tín hiệu được theo dõi thông qua đầu ra chính (kênh 1 và 2) hoặc kênh 3 và 4, và chỉ dành cho các mục đích giám sát – tín hiệu “ướt” không thể được chuyển trở lại máy tính để thu âm. Với hầu hết các soundcard thu âm nhỏ gọn, việc thêm hồi âm theo dõi cho mục đích này là khó khăn hoặc đòi hỏi bạn phải giám sát thông qua trình sắp xếp máy chủ của mình (do đó, yêu cầu cài đặt độ trễ thấp), cho nên DSP giúp việc thực hành rất phổ biến này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Cửa sổ Settings cung cấp quyền truy cập vào các cài đặt độ trễ và tốc độ mẫu thông thường và đây cũng là nơi có thể định cấu hình các hiệu ứng DSP. Bất kỳ một trong tám thuật toán khác nhau có thể được chọn – sáu loại hồi âm (ba phòng, hai hội trường và một tấm) cộng với độ trễ và tiếng vang. Điều khiển Duration đặt thời gian tắt dần của hồi âm hoặc thời gian giữa các lần lặp lại cho độ trễ và tiếng vang. Điều khiển Feedback chỉ hoạt động trên các thuật toán độ trễ và tiếng vang và kiểm soát số lần lặp lại.

Soundcard thu âm M-Audio Fast Track Ultra cung cấp rất nhiều đầu vào/đầu ra trong một hình thức nhỏ và hoạt động rất tốt. Các hiệu ứng DSP đi kèm rất hữu ích khi theo dõi và chắc chắn mang lại lợi thế cho soundcard thu âm này khi so sánh với phần lớn đối thủ trong khung giá này.

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Số lượng tiền khuếch đại 4
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/96kHz
Đầu vào analog
  • 2 x kết hợp Neutrik (XLR, TS 1/4”)
  • 2 x XLR
  • 6 x TRS phone line 1/4”
  • 2 x TRS phone insert
Đầu ra analog 6 x TRS phone 1/4” (cân bằng)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x RCA S/PDIF đồng trục
Đầu ra kỹ thuật số 1 x RCA S/PDIF đồng trục

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác