SPL MasterBay S Mastering Router

Thương hiệu:SPL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 61.000.000 
Đã có VAT
SPL MasterBay S Mastering Router Khi có nhu cầu quản lý nhiều bộ xử lý âm thanh trong cùng một lúc, bạn không chỉ cần đến một patchbay vì nó không phải là luôn luôn đủ. SPL MasterBay S Mastering Router là một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề của bạn.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

SPL MasterBay S Mastering Router
Khi có nhu cầu quản lý nhiều bộ xử lý âm thanh trong cùng một lúc, bạn không chỉ cần đến một patchbay vì nó không phải là luôn luôn đủ. SPL MasterBay S Mastering Router là một trong những giải pháp để giải quyết vấn đề của bạn.


Không cần phải rối rắm quá nhiều, MasterBay S mới này có thể quản lý tối đa đến 4 bộ xử lý âm thanh nổi một cách thoải mái. Với thiết bị này, bạn dễ dàng có được kết quả tốt nhất từ các thiết bị của mình mà không mất quá nhiều công sức. Sau đây là một số thông tin được cung cấp cho bạn về SPL MasterBay S Mastering Router.


Những đặc điểm nổi bật trong thiết kế và tính năng
Các SPL MasterBay S Mastering Router là thiết kế tối ưu được để cung cấp cho người dùng khả năng dễ dàng định tuyến tín hiệu giữa các nguồn tín hiệu khác nhau, bộ vi xử lý và thiết bị âm thanh khác. Với SPL MasterBay S Mastering Router, các thiết bị kết nối của bạn sẽ có thể được khai thác tại bất kỳ điểm nào trong đường dẫn tín hiệu.


Có thể nói, SPL MasterBay S Mastering Router là thiết bị rất thiết thực cho các dự án với khả năng cho phép thiết lập đường dẫn âm thanh theo một sản phẩm cụ thể mà không phải thay đổi bất kỳ thứ gì cho đến khi quá trình sản xuất kết thúc.


Bên cạnh đó, thiết bị này còn nổi bật với khả năng đáp ứng tốt hầu như mọi yêu cầu cần thiết màn người dùng có thể cần đến. SPL MasterBay S Mastering Router được trang bị các chức năng điều khiển và chuyển mạch cho phép chuyển đổi một cách thoải mái và linh hoạt đồng thời đạt được kết quả tốt nhất với các thiết bị có sẵn.


Các chức năng của SPL MasterBay S Mastering Router được sáng tạo sao cho đơn giản và thực tế trong việc làm chủ các ứng dụng một cách dễ dàng và ít tốn thời gian hơn cho người dùng. Nó làm giao diện trung tâm của tất cả các thiết bị phần cứng của người dùng giản lược tối đa bất kể số lượng bộ xử lý được sử dụng.


Ngoài ra, với kỹ thuật cao và chất lượng vượt bậc, SPL MasterBay S Mastering Router không chỉ có khả năng giúp làm giảm tín hiệu mà còn đóng vai trò quan trọng trong các giai đoạn sản xuất âm thanh mà nó góp mặt.


Sở hữu nhiều tính năng tiên tiến và mạnh mẽ, SPL MasterBay S Mastering Router là giải pháp tuyệt vời cho việc quản lý cùng lúc nhiều bộ xử lý âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Thông số kỹ thuật

• Mức đầu vào danh nghĩa: + 4dBu
• Tối đa mức đầu vào: 23dBu
• Tối đa mức đầu ra: 23dBu
• Tần số phạm vi: 10Hz-100kHz, -3dB: <10Hz – 200 kHz
• CMR – đầu vào chính :> 70dB, DAW Return :> 70dB, (@ 1 kHz, 0dBu mức đầu vào, tăng độ thống nhất )
• Phạm vi động (không phải trọng số) – rec. Đầu ra: 118,5 dB , đầu ra màn hình: 116dB
• Bộ chọn điện áp 115V / 230V
• Công suất tiêu thụ 24W
• Kích thước & trọng lượng w x h x d: 482 x 88 x 237 mm; 19 "x 3,46" x 9,33 "
• Trọng lượng: 5,5kg; 12,13lbs

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác