Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay

Thương hiệu:SAMSON
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.600.000 
Đã có VAT
Bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay Bạn cần một bảng cắm 48 điểm hoàn toàn cân bằng, chất lượng tuyệt hảo và siêu bền? Bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay chính là thứ mà có thể bạn đang cần. Hãy giúp mọi kết nối của bạn trở nên dễ dàng hơn với một bảng cắm chất lượng cao với những tính năng mạnh mẽ và ưu việt hơn. Dưới đây là một số thông tin về bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay mà bạn có thể dùng tham khảo.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay
Bạn cần một bảng cắm 48 điểm hoàn toàn cân bằng, chất lượng tuyệt hảo và siêu bền? Bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay chính là thứ mà có thể bạn đang cần. Hãy giúp mọi kết nối của bạn trở nên dễ dàng hơn với một bảng cắm chất lượng cao với những tính năng mạnh mẽ và ưu việt hơn. Dưới đây là một số thông tin về bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay mà bạn có thể dùng tham khảo.


Đặc điểm nổi bật
Bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay là công cụ lý tưởng cho các kết nối âm thanh với giá cả phải chăng và tiết kiệm thời gian.


Ưu điểm nổi bật của bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay là giúp người dùng có thể kết nối với tất cả các kết nối âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bảng cắm 48 điểm nay cho kết nối nhiều hơn và thiết kế với chất liệu và cấu trúc ưu việt giúp nó trở nên vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Điều này tối ưu cho việc sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí.


Bên cạnh đó, bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay còn có các kết nối TRS 1/4 inch cân bằng hoàn toàn trên cả mặt trước và sau của tấm. Nó lý tưởng trong việc giải quyết các vấn đề có thể xảy ra của tất cả các patchbay 1/4-inch khác. Người dùng không cần phải tháo rời bảng cắm của họ để lật thẻ kết nối xung quanh để thay đổi chế độ hoạt động. Đơn giản là S-Patch Plus được thiết kế các nút chuyển đổi thu nhỏ chất lượng cao. Các công tắc chuyển đổi nhỏ này có vị trí thuận tiện trên bảng mặt trước cho phép thay đổi ngay lập tức bất kỳ cấu hình kênh nào mà không cần phải tháo ra khỏi giá.


Và cho dù bạn đang làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp hay không chuyên thì các bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay đều sẽ hỗ trỡ tốt cho bạn. bảng cắm tiện ích này sẽ giúp bạn không cần phải tạo kết nối bằng cách tiếp cận phía sau máy trộn hoặc giá đỡ thiết bị của bạn. Nó cho phép chúng ta làm việc gọn gàng và nhanh chóng hơn đồng thời tập trung tối đa vào việc sản xuất âm nhạc mà không phải quan tâm quá nhiều đến thiết bị xung quanh. Có thể nói, bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay được tạo ra để hỗ trợ tốt năng suất và tạo cho bạn một không gian làm việc thoải mái hơn bao giờ hết.


Bảng cắm Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay là công cụ hỗ trợ đắc lực và thiết thực cho các kết nối âm thanh trong phòng thu của bạn. Sở hữu nhiều ưu điểm trong thiết kế và tính năng, Samson S-Patch Plus Balanced TRS Patchbay là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất với chất lượng cao và mức giá phải chăng được nhiều người ưa chuộng.


Thông số kỹ thuật
• Số điểm: 48
• Định dạng: Rack
• Kiểu kết nối – Mặt trước: 1/4" TRS
• Kiểu kết nối – Trở lại: 1/4" TRS
• Chế độ chức năng: Bình thường, một nửa bình thường, đi qua
• Analog / Kỹ thuật số: Analog
• Chiều cao: 1,73"
• Chiều sâu: 2,62"
• Chiều rộng: 19"
• Trọng lượng: 3,8 lbs

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác