ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay

Thương hiệu:ART
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.700.000 
Đã có VAT
Bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay Nếu bạn đang cần một bảng cắm chất lượng cho phòng làm việc âm nhạc với đủ các loại cáp và thiết bị yêu cầu kết nối của mình thì có thể tham khảo thêm một sản phẩm đáng thử của ART. Bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay của ART là một bảng cắm nổi bật với 48 kênh chất lượng cao.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay
Nếu bạn đang cần một bảng cắm chất lượng cho phòng làm việc âm nhạc với đủ các loại cáp và thiết bị yêu cầu kết nối của mình thì có thể tham khảo thêm một sản phẩm đáng thử của ART. Bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay của ART là một bảng cắm nổi bật với 48 kênh chất lượng cao.


Thiết bị này là giải pháp lý tưởng và đáng tin cậy vẫn luôn được đánh giá cao và sử dụng phổ biến. Với bất kỳ ai có nhu cầu sử dụng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp, trong các studio hay cài đặt khác thì bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay là sự lựa chọn đáng suy xét. Dưới đây là một số thông tin cơ bản được cung cấp thêm cho bạn về chiếc bảng cắm này.


Tính năng và thiết kế
Có lẽ chúng ta đều quá quên thuộc với cái tên ART trong lĩnh vực các thành phần studio và thiết bị âm thanh. Sở hữu cho mình một di sản khổng lớn được tích góp trong suốt một thời gian dài, ART trở thành nhãn hiệu tên tuổi thân thiết với các kỹ sư âm thanh trực tiếp và các nhà sản xuất studio trên khắp thế giới. Với chất lượng cam kết, tính năng tốt, sự cải tiến sáng tạo và giá cả phải chăng, các sản phẩm của họ hầu như đều được đón nhận nhiệt tình trong đó có các bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay.


Bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay là thiết bị được thiết kế nhằm cung cấp kết nối cáp và khả năng tối ưu hóa các kết nối. Nó được tạo ra để tổ chức lại một cách hợp lý và gọn gàng các cáp của bạn. đồng thời, bảng cắm này cũng thực hiện mục đích cung cấp một vị trí trung tâm thuận tiện và dễ dàng nhất để thực hiện tất cả các kết nối âm thanh mà bạn cần. Đồng thời, P48 cũng giúp tiết kiệm hao mòn trên các đầu nối của thiết bị âm thanh một cách tối đa.


Được trang bị và thiết kế 48 điểm patchbay cân bằng, 24 kênh kết nối đầu vào/đầu ra cặp với giao diện thụ động chất lượng cao, P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay là giải pháp tốt nhất để tổ chức các loại cáp và tối ưu hóa kết nối trong mọi phòng thu và giá PA trực tiếp. Đồng thời, để mang lại sự tiện lợi tối đa, bảng cắm P48 còn được thiết kế có 1/4"TRS kết nối và mỗi cặp I / O có thể được cấu hình cho hoạt động bình thường hoặc bán bình thường. Hơn thế nữa, các tai rack còn cho phép bạn có thể đảo ngược để gắn thêm một cách linh hoạt hơn bao giờ hết.


Không những thế, các bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay còn được xây dựng với khung gầm bằng thép được bao bọc hoàn toàn với chất lượng và độ bền tuyệt hảo. Hơn thế nữa, P48 còn sở hữu thiết kế 1RU tiêu chuẩn cho phép nó cung cấp khả năng tương thích với hầu như mọi giá đỡ thiết bị 19 ". Ngoài ra, bảng cắm P48 của ART còn có thêm 2 chế độ chức năng là Normal và Half-Normal độc đáo.


Bảng cắm ART P48 Rack Mount Balanced TRS Patchbay là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cài đặt ứng dụng trong studio chuyên nghiệp, tại nhà đến các cài đặt âm thanh PA và âm thanh trực tiếp.

 

Thông số kỹ thuật
• Số điểm: 48
• Định dạng: Rack
• Kiểu kết nối – Mặt trước: 1/4 "
• Loại kết nối – Quay lại: 1/4 "
• Chế độ chức năng: Normal, Half Normal
• Chiều cao: 1,75 "
• Chiều sâu: 3,5 "
• Chiều rộng: 19 "
• Trọng lượng: 4,5 lbs.
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác