ART P16

Thương hiệu:ART
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.200.000 
Đã có VAT
Bảng cắm ART P16 Bạn đang tìm kiếm cho các thiết bị trong phòng thu tại nhà của mình một bảng cắm tiện dụng với giá cả phải chăng? Bảng cắm ART P16 sẽ là một trong những giải pháp khả thi mà bạn có thể tham khảo. Thuận tiện, hiệu suất và một mức giá tối ưu là những gì P16 của ART có thể đảm bảo cung cấp cho người dùng. Sau đây là một số thông tin về bảng cắm tiện dụng này.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bảng cắm ART P16
Bạn đang tìm kiếm cho các thiết bị trong phòng thu tại nhà của mình một bảng cắm tiện dụng với giá cả phải chăng? Bảng cắm ART P16 sẽ là một trong những giải pháp khả thi mà bạn có thể tham khảo. Thuận tiện, hiệu suất và một mức giá tối ưu là những gì P16 của ART có thể đảm bảo cung cấp cho người dùng. Sau đây là một số thông tin về bảng cắm tiện dụng này.

 

Đặc điểm chung của bảng cắm ART P16
Bảng cắm ART P16 là một bảng cắm 16-point balanced được dùng để kết nối các cap trong hệ thống âm thanh, tối ưu hóa các kết nối trong phòng thu cũng như các địa điểm khác. Các ART P16 luôn được khuyến khích cho các studio hoặc lắp đặt cố định ở nơi dễ dàng truy cập vào XLR đầu vào được yêu cầu.


Đây là một sản phẩm tiện dụng cho được tạo ra để quản lý tiền khuyếch đại mic và bánh ngoài phía trước với các jack cắm XLR phía sau mà không cần khoan thêm. Nó có khả năng cung cấp cho người dùng tối đa là 32 đầu nối XLR (16 ở mặt trước, 16 ở mặt sau) cùng với giá đảo ngược. Bạn có thể sử dụng mặt trước của ART P16 để kết nối micrô, dụng cụ hoặc các thiết bị khác thông qua cáp XLR và sau đó phân phối chúng thông qua bảng điều khiển phía sau hay qua kết nối XLR với bộ trộn, bộ tách tín hiệu, máy tính và các thiết bị khác.


Có thể nói, bảng cắm ART P16 cho phép gắn tất cả các đầu vào XLR vào phía sau từ các thiết bị khác nhau đến một vị trí rackmountable không gian đơn tiện lợi. Bảng cắm này thậm chí chỉ chiếm 1 RU trong không gian của bạn, điều này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chỗ trống. Nó là giải pháp tối ưu cho các ứng dụng thiết bị studio hay bất cứ nơi nào bạn cần với sự tiện dụng, gọn gàng và linh hoạt.


Bên cạnh đó, P16 còn sở hữu thiết kế giá đỡ 1U cao 19 inch với vỏ bọc bằng thép đen chắc chắn, được che chắn hoàn toàn kết thúc anodized và kết nối XLR chất lượng cao. Các kết nối bên trong của bảng cắm được thực hiện thông qua hệ thống dây PCB giúp đảm bảo độ an toàn và độ bền thiết bị. Tất cả các kết nối đều được đảm bảo xây dựng với hệ thống dây PCB có độ đàn hồi cao. Điều này giúp đảm bảo độ tin cậy lâu dài của thiết bị thụ động.


Nhìn chung, bạn có thể yên tâm về độ chắc chắn cũng như hài lòng về những tiện ích mà chiếc bảng cắm ART P16 sẽ cung cấp.


Bảng cắm ART P16 là giải pháp đáng tin cậy để kết nối các cáp trong hệ thống âm thanh đồng thời tối ưu hóa kết nối trong phòng thu hay bất cứ không gian nào bạn yêu cầu với chất lượng cam kết và một mức giá vô cùng phải chăng.

 

Thông số kỹ thuật
• Số điểm: 16
• Định dạng: Rack
• Kiểu kết nối – Mặt trước: XLR
• Kiểu kết nối – Quay lại: XLR
• Chế độ chức năng: Normal
• Analog / Kỹ thuật số: Analog
• Chiều cao: 1,74 "
• Chiều sâu: 3,5 "
• Chiều rộng: 19 "
• Trọng lượng: 3,2 lbs.

 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác