Hosa PDR-369 XLR Patch Bay

Thương hiệu:Hosa
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.400.000 
Đã có VAT
Bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay Một loại bảng cắm chất lượng và linh hoạt là tiêu chuẩn khả thi cho việc tổ chức và làm gọn lại các kết nối XLR trong môi trường làm việc với một không gian không quá lớn. Nhưng dù không gian làm việc hoặc phòng thu lớn hay nhỏ thì việc tổ chức hợp lý mớ dây nhợ hỗn độn của các dụng cụ, thiết bị âm thanh của bạn cũng là điều cần thiết. Chính vì vậy, bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay là công cụ cần thiết mà bạn có thể tham khảo thêm để hỗ trợ tốt cho công việc của mình. Dưới đây là một số thông tin về tính năng và đặc điểm nổi bật của bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay
Một loại bảng cắm chất lượng và linh hoạt là tiêu chuẩn khả thi cho việc tổ chức và làm gọn lại các kết nối XLR trong môi trường làm việc với một không gian không quá lớn. Nhưng dù không gian làm việc hoặc phòng thu lớn hay nhỏ thì việc tổ chức hợp lý mớ dây nhợ hỗn độn của các dụng cụ, thiết bị âm thanh của bạn cũng là điều cần thiết. Chính vì vậy, bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay là công cụ cần thiết mà bạn có thể tham khảo thêm để hỗ trợ tốt cho công việc của mình. Dưới đây là một số thông tin về tính năng và đặc điểm nổi bật của bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay.


Những điểm nổi bật trong thiết kế và tính năng
Bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hosa đình đám. Nó được thiết kế để cung cấp cho người dùng tất cả là 12 kênh cân bằng âm thanh cho mọi tình huống. Thiết kế của Hosa PDR-369 XLR Patch Bay có khả năng giúp đầu vào máy trộn micro phía sau bảng điều khiển có thể tiếp cận và kết nối một cách dễ dàng. Đồng thời, nó còn cung cấp khả năng định tuyến và tổ chức các kết nối XLR của bạn.


Đặc biệt, không cần phải có sự hiện diện của các thiết bị điện tử, không chia tách, trộn hoặc điều khiển mức, bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay chỉ đơn giản là một cách để nhận được tín hiệu một cách gọn gàng vào một rack và bạn quyết định mọi thứ bằng cách nối cáp. Không những thế, bạn có thể sử dụng bảng cắm này như một giá đỡ đầu ra chỉ đơn giản bằng cách chuyển đổi hướng của tai giá vì dòng chảy tín hiệu thẳng qua có thể được đảo ngược


Bên cạnh đó, Hosa PDR-369 còn cung cấp khả năng truy cập dễ dàng tới các đầu vào micro và đường truyền XLR cân bằng mà không cần phải tua lại. Đồng thời, nó còn cho phép người dùng cài đặt vào một giá 19-inch trong không gian duy nhất mà không chiếm quá nhiều vị trí.


Không cần nhiều vị trí nhưng có khả năng giúp tổ chức lại các kết nối một cách gọn gàng là ưu thế tiết kiệm không gian tối ưu mà bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay mang lại cho phòng thu của bạn. Vì thế, bảng cắm này là giải pháp lý tưởng cho những không gian hẹp. Ngoài ra, Hosa PDR-369 XLR Patch Bay còn đi kèm với jack cắm XLR với cấu hình có thể dễ dàng đảo ngược sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.


Bảng cắm Hosa PDR-369 XLR Patch Bay là giải pháp tuyệt vời cung cấp cho người dùng khả năng kết nối linh hoạt để định tuyến và tổ chức các kết nối XLR. Đây là thiết kế lý tưởng cho mọi không gian làm việc hoặc phòng thu đòi hỏi sự tối ưu hóa diện tích sử dụng.


Thông số kỹ thuật
• Số điểm: 12
• Định dạng: Rack
• Kiểu kết nối – Mặt trước: XLR
• Kiểu kết nối – Quay lại: XLR
• Chế độ chức năng: Normal
• Analog / Kỹ thuật số: Analog
• Chiều cao: 1,74 "
• Chiều sâu: 3,5 "
• Chiều rộng: 19 "
• Nhà sản xuất một phần số: PDR-369

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác