ART S8

Thương hiệu:ART
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.450.000 
Đã có VAT
Bảng cắm ART S8 Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực thường cần đến đến các dụng cụ và thiết bị âm thanh thì ART hẳn đã là một thương hiệu khá quen thuộc. Với bề dày lịch sử đáng nể trong công cuộc chế tạo các dụng cụ, thiết bị trong đó nổi bật là các loại công tắc, bảng cắm cũng như bộ xử lý âm thanh, ART luôn là cái tên đi đầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn công nghiệp mới.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bảng cắm ART S8
Đối với những ai làm việc trong lĩnh vực thường cần đến đến các dụng cụ và thiết bị âm thanh thì ART hẳn đã là một thương hiệu khá quen thuộc. Với bề dày lịch sử đáng nể trong công cuộc chế tạo các dụng cụ, thiết bị trong đó nổi bật là các loại công tắc, bảng cắm cũng như bộ xử lý âm thanh, ART luôn là cái tên đi đầu trong việc đặt ra các tiêu chuẩn công nghiệp mới.


Trong số những sản phẩm nổi bật, bảng cắm ART S8 là một trong những sản phẩm âm thanh chất lượng cao làm nên tên tuổi của thương hiệu này. Chất lượng cam kết, độ tin cậy cao với một mức giá hợp lý là những gì mà bảng cắm này mang lại cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bảng cắm ART S8.


Đặc điểm và tính năng
Hầu như mọi thiết kế đến từ ART luôn được tạo ra theo nhu cầu sử dụng mà người sử dụng nó hằng mong muốn với một tiêu chuẩn siêu việt. Cũng vậy, bảng cắm S8 của ART vẫn tự hào làm hài lòng mọi khách hàng có nhu cầu với chất lượng bền vững, sự sáng tạo và nhiều hơn thế nữa.


Bảng cắm ART S8 là thiết kế có thể được sử dụng để chia 8 tín hiệu micrô trở kháng cân bằng thấp thành 16. Với ART S8, mỗi một kênh sẽ có thể cung cấp cho người dùng một đầu ra trực tiếp và một đầu ra riêng của một máy biến áp. Đây là một giải pháp tách tín hiệu lý tưởng để chia tín hiệu mic cho các ứng dụng ghi âm từ xa.


Ở bảng cắm ART S8, các đầu ra có khả năng trực tiếp truyền công suất ảo từ bộ trộn chính tới các micro bình ngưng. Theo đó, 8 đầu ra riêng biệt được cung cấp để cấp nguồn cho thiết bị đầu vào phụ như thiết bị ghi hay đầu vào Pad chuyển đổi được cung cấp trên mỗi kênh.


Đồng thời, bảng cắm ART S8 còn được thiết kế bao gồm công tắc nâng mặt đất trên mỗi đầu ra bị cô lập. Thiết kế này giúp giảm độ ồn do các vòng nối đất do các thiết bị được kết nối gây ra giữa các đơn vị nguồn AC và giúp chúng được kết nối một cách hiệu quả hơn.


Không những thế, bảng cắm S8 còn được trang bị nút chuyển đổi trên mỗi đầu vào. Nó được sử dụng để kết nối tín hiệu khuếch đại với 2 đầu ra micro trên mỗi kênh. Đây là một trong những thiết kế linh hoạt và tiện ích được người dùng đánh giá cao về loại bảng cắm này.


Có thể nói, chất lượng cao và sự sáng tạo là những ưu điểm mà bảng cắm ART S8 được kế thừa hoàn hảo từ các dòng sản phẩm khác của ART. Với khả năng cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và sự vững bền, chắc chắn khi sử dụng, bảng cắm ART S8 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng âm thanh trên thế giới.


Thông số kỹ thuật
• Trở kháng đầu vào: > 1,1kΩ @ 1kHz (Điển hình)
• Mức đầu vào tối đa: -1.4dBu @ 20Hz / + 3.5dBu @ 30Hz / + 9.4dBu @ 50Hz
• Trở kháng đầu ra: < 255Ω @ 1kHz (Điển hình)
• Tần số đáp ứng: 20Hz đến 20kHz
• Gói trọng lượng: 4,35 lb
• Kích thước hộp (LxWxH): 20,9 x 7,0 x 3,5 "
 

0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác