RODE M2

Thương hiệu:RODE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
RODE M2 là một chiếc micro condenser cầm tay giá rẻ được thiết kế dành riêng cho giọng hát trực tiếp, mặc dù nó cũng có thể được sử dụng trong phòng thu. Được thiết kế và sản xuất tại Úc, M2 trông khá bắt mắt trong màu xám đậm và cảm giác chắc chắn nhờ thân micro hoàn toàn bằng kim loại. M2 được định giá để cạnh tranh trực tiếp với thế giới micro dynamic và đưa ra lựa chọn giữa hai phong cách về chất lượng âm thanh hơn là giá thành.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm micro phòng thu RODE M2

RODE M2 đặt khả năng tái tạo âm thanh rõ nét, chất lượng phòng thu trong tay bạn! Mặc dù nó mang lại cho bạn hiệu suất micro condenser nhưng mô hình thu nhận supercardioid của M2 và thiết kế chống sốc bên trong khiến nó có khả năng chịu được phản hồi rất cao. M2 dường như sở hữu những đặc điểm tốt nhất của cả hai thế giới trên sân khấu: độ bền và độ tin cậy của một chiếc micro dynamic được tích hợp trong model condenser hiệu suất cao! Công tắc khóa bật/tắt tiện dụng cho người biểu diễn, và kính chắn gió hiệu quả sẽ bảo vệ capsule trong khi làm cho M2 có khả năng chống lại tình trạng bật âm khi biểu diễn.

Micro phòng thu RODE M2 chính hãng

M2 được hưởng lợi từ kinh nghiệm sâu rộng của RODE trong việc chế tạo micro condender cao cấp cho phòng thu, sử dụng trực tiếp và địa điểm. Chiếc micrô mới này được xây dựng dựa trên nền tảng được đặt ra bởi RODE S1 đã giành giải thưởng của TEC.

Kết hợp chất lượng âm thanh tương đương với micro phòng thu tốt nhất, M2 có một đáp ứng phù hợp để giảm phản hồi, cũng như hệ thống gắn chống sốc tích hợp để giảm thiểu tiếng ồn xử lý. Công tắc bật/tắt khóa nằm trên thân micro cung cấp tính năng chuyển đổi theo yêu cầu của ca sĩ với hệ thống âm thanh tự vận hành, nhưng vẫn có thể bị khóa khi sử dụng trong môi trường vận hành chuyên dụng và lớn hơn.

Micro thu âm RODE giá rẻ được ưa chuộng

RODE M2 là một chiếc micro condenser cầm tay giá rẻ được thiết kế dành riêng cho giọng hát trực tiếp, mặc dù nó cũng có thể được sử dụng trong phòng thu. Được thiết kế và sản xuất tại Úc, M2 trông khá bắt mắt trong màu xám đậm và cảm giác chắc chắn nhờ thân micro hoàn toàn bằng kim loại. M2 được định giá để cạnh tranh trực tiếp với thế giới micro dynamic và đưa ra lựa chọn giữa hai phong cách về chất lượng âm thanh hơn là giá thành.

M2 được cung cấp kèm theo túi đựng mềm và kẹp micro chắc chắn có đủ khả năng để giữ cho micro an toàn. Việc tháo phần trên của M2 cho thấy một màng thu nhỏ lơ lửng giữa hai chân nhựa bằng các sợi cao su tương đối mỏng. Cho dù hệ thống treo cơ học này có đủ mạnh mẽ để chịu đựng sự khắc nghiệt của môi trường thu âm hay không thì chế độ bảo hành 10 năm của RODE cũng cho thấy rằng ít nhất nhà sản xuất rất tự tin vào độ bền của M2. Nhìn chung, micro condender cầm tay không phải là loại micro vocal có giọng hát chắc chắn nhất từng được chế tạo, vì vậy nếu bạn là một giọng ca thích ném micro của bạn xuống trước khi lao vào đám đông, có lẽ một chiếc micro dynamic sẽ thích hợp hơn.

Chuyển sự chú ý của bạn sang micro RODE M2, điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý là sự hiện diện của một công tắc bật tắt rõ ràng có thể khóa được. Khóa được đề cập trong danh sách các tính năng của hướng dẫn sử dụng nhưng không có mô tả nào về vị trí hoặc hoạt động của nó. Nhưng nếu bạn để ý kỹ một chút thì khóa chính một khe nhựa nhỏ được gắn ở dưới cùng của cơ chế trượt, khi quay theo chiều kim đồng hồ 90 độ sẽ ngăn micro không bị chuyển sang vị trí tắt. Công tắc trên M2 có sẵn để cung cấp cho các ca sĩ làm việc với hệ thống âm thanh tự vận hành khả năng cắt micro khi nó không được sử dụng, trong trường hợp không có một người hòa trộn âm thanh chuyên nghiệp.

Khả năng xử lý tiếng ồn của M2 ở mức tương đương với một chiếc micro dynamic tốt và không đáng chú ý trong trường hợp sử dụng bình thường. Một trong những tính năng tốt nhất của micro condenser vocal hiện đại chính là khả năng xử lý âm bật và nhạc pop, và M2 điều khiển chúng bằng sự tự tin đáng ngưỡng mộ. Nhìn chung, M2 tạo ra âm thanh hay, mượt mà có thể cần được làm sắc nét hơn để cắt thông qua một bản phối nhưng có khả năng chịu được phản hồi trong vùng 2 – 4kHz thông thường.

Mô hình thu nhận supercardioid của M2 mang đến khả năng loại bỏ âm thanh ngoài trục. Dải tần số của M2 là 35Hz đến 20kHz, cao hơn micro dynamic thông thường sẽ giúp loại bỏ mức cao trên 16hKz.

Trong phòng thu, bị bao quanh bởi một loạt các micro thu âm trực tiếp và micro phòng thu, M2 vẫn giữ vững vị trí của mình. Đây không phải là một chiếc micro phòng thu sáng nhưng nó vẫn có một âm thanh mở, hấp dẫn trên giọng hát được thu âm. Âm thanh nghe có vẻ tốt nếu không có EQ và có thể được sử dụng trên các bản thu âm tại nhà với kết quả tốt. M2 cũng sẽ tiện dụng như một chiếc micro thu âm nhạc cụ đa năng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm micro thu âm trực tiếp, bạn chắc chắn nên nghiêm túc xem xét về tính năng cũng như giá cả của Rode M2. Hoàng Phúc Music nghĩ rằng đây thực sự là chiếc micro phòng thu mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn so với mức giá của nó!

Thông số kỹ thuật chính 

Loại micro Condenser
Mô hình cực Supercardioid
Kích thước màng thu 0,5” (12,7mm)
Đáp ứng tần số 35Hz-20kHz
SPL tối đa 141dB
Trở kháng đầu ra 50 ohm
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 71dB
Độ tự nhiễu 23dB 
Đầu nối XLR

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác