Presonus Studio 68c

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 8.100.000 
Được trang bị bốn tiền khuếch đại XMAX âm thanh ngọt ngào, Audio Interface Presonus Studio 68c được thiết kế riêng cho các ban nhạc nhỏ, nhà sản xuất và phòng thu nhỏ. Ngoài ra, sáu đầu ra sẽ cung cấp cho bạn thêm tính linh hoạt giám sát và khả năng xử lý hiệu ứng bên ngoài.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Được trang bị bốn tiền khuếch đại XMAX âm thanh ngọt ngào, Audio Interface Presonus Studio 68c được thiết kế riêng cho các ban nhạc nhỏ, nhà sản xuất và phòng thu nhỏ. Ngoài ra, sáu đầu ra sẽ cung cấp cho bạn thêm tính linh hoạt giám sát và khả năng xử lý hiệu ứng bên ngoài. Bạn cũng nhận được I/O S/PIDIF, cùng với I/O MIDI cho keyboard controller của bạn, vì vậy làm việc với các nhạc cụ ảo trở nên rất dễ dàng. Các DJ sẽ đánh giá cao sự lựa chọn tai nghe Cue Mix A/B của Studio 68c. Và bạn có thể bắt đầu thu âm ngay lập tức với phần mềm Studio One Artist đi kèm và bộ phần mềm bổ trợ Studio Magic.

Chi tiết về sản phẩm Audio Interface Presonus Studio 68c

Sound card thu âm Presonus Studio 68c

Công cụ sản xuất mạnh mẽ và linh hoạt

Chất lượng âm thanh tuyệt vời với bốn tiền khuếch đại micro analog XMAX nổi tiếng của PreSonus, cộng với các tính năng giám sát và đo lường chuyên nghiệp làm cho Studio 68c trở nên lý tưởng cho các công việc sản xuất quy mô nhỏ, nghệ sĩ điện tử và các ban nhạc đang tìm cách phụ trách các bản thu âm của họ. Hai đầu ra âm thanh stereo cung cấp các tùy chọn đầu ra linh hoạt. Bộ khuếch đại tai nghe mạnh mẽ với chuyển đổi A/B cho phép bạn nghe hoặc trộn, lý tưởng cho các ứng dụng biểu diễn trực tiếp. 

Tiền khuếch đại Class A XMAX giành nhiều giải thưởng

Các kỹ sư thu âm dày dạn kinh nghiệm trên thế giới đã luôn đánh giá cao các tiền khuếch đại XMAX đã giành nhiều giải thưởng của PreSonus, kể từ ngày đầu tiên và bởi vì lý do chính đáng. Được xây dựng từ các thành phần điện áp cao, rời rạc, các tiền khuếch đại Class A này dễ dàng cạnh tranh với nhiều thiết bị phòng thu đáng kinh ngạc khác. Khi bạn chạy chúng vào khoảng 2 – 3 giờ, chúng sẽ cung cấp cho bạn hàng tấn khoảng không và chỉ là một chút ấm áp. Khi bạn bật chúng lên từ đó, mức thấp của bạn sẽ sâu hơn, mức cao của bạn trở nên mượt mà hơn và chúng mang đến sự phong phú cho âm thanh tuyệt đẹp. Bạn sẽ ngạc nhiên với các kết quả mà bạn có thể nhận được với một bộ đầy đủ các tiền khuếch đại tuyệt vời này.

Audio Interface Presonus Studio 68c

Độ phân giải kỹ thuật số cấp chuyên nghiệp có sẵn

Nói về khoảng không, nhờ vào bộ chuyển đổi kỹ thuật số chất lượng cao của Studio 68c, bạn có được dải động 115dB ấn tượng cho phép bạn nắm bắt mọi sắc thái và chi tiết âm thanh của nguồn âm thanh của bạn. Hơn nữa, những bộ chuyển đổi này có khả năng hoạt động ở độ phân giải lên tới 192kHz, cho phép bạn vượt qua 96kHz của công việc phòng thu chuyên nghiệp và kiểm chứng tương lai bản thu của bạn cho các tiêu chuẩn chất lượng cao. Nói cách khác, cho dù bạn cần âm thanh độ phân giải cực cao cho công việc thiết kế âm thanh hay chỉ đơn giản là muốn ghi lại các bản thu của bạn với chi tiết âm thanh tuyệt vời nhất có thể, Studio 68c của bạn đã sẵn sàng để hoàn thành nhiệm vụ.

Được trang bị giám sát A/B thuận tiện

Một điều cực kỳ quan trọng khi nói đến thu âm phòng thu chất lượng cao và hiệu suất âm nhạc DJ/điện tử là khả năng giám sát linh hoạt, và Studio 68c sẽ cung cấp cho bạn những gì mà bạn cần. PreSonus đã trang bị cho Studio 68c lựa chọn tai nghe Cue Mix A/B của họ. Điều này cho phép bạn chuyển đổi mượt mà giữa hai bản phối độc lập, rất phù hợp khi chuyển đổi giữa bản phối thu âm và bản phối chính hoặc tạo ra các bản nhạc trong một bộ DJ trực tiếp.

I/O mở rộng bao gồm MIDI và hơn thế nữa

Bạn cần nối thiết bị MIDI? Audio Interface Presonus Studio 68c của bạn cũng có thể cung cấp khả năng này. Chiếc sound card thu âm này cho phép bạn kết nối mọi thứ, từ controller keyboard kiểu cũ đến khuếch đại guitar điều khiển kỹ thuật số hiện đại, tất cả thông qua một bộ giắc MIDI 5 chân được cung cấp bởi cáp ngắt nối tiếp đi kèm. Cáp này cũng bao gồm các kết nối kỹ thuật số S/PDIF cho phép bạn mở rộng hệ thống của mình với các tiền khuếch đại bổ sung hoặc các nguồn âm thanh kỹ thuật số khác.

Khi bạn nâng cấp thiết lập hiệu suất của mình hoặc xây dựng một phòng thu sản xuất tùy chỉnh, sound card thu âm Studio 68c sẽ cung cấp cho bạn âm thanh rõ ràng, sạch sẽ, cực cao với các công cụ chuyên nghiệp mà bạn cần để đạt được kết quả đẳng cấp thế giới. Trong khi có thể trở thành một người bạn đồng hành hoàn hảo cho bất kỳ phần mềm thu âm nào, Audio Interface Presonus Studio 68c và Studio One Artist đi kèm sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thu âm hoàn chỉnh, giá cả phải chăng sẽ giúp bạn lắng nghe âm thanh của mình một cách tuyệt vời hơn.

Thông số kỹ thuật chính

Kết nối máy tính USB
Yếu tố hình thức Desktop 
I/O đồng thời 6 x 6
Số lượng tiền khuếch đại 4
Nguồn Phantom
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x XLR-1/4″ (mic/line/Hi-Z), 2 x XLR-1/4″ (mic / line)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (main out), 2 x 1/4″ (line)
Đầu vào kỹ thuật số DB-9 (S/PDIF)
Đầu ra kỹ thuật số DB-9 (S/PDIF)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác