Novation Launchpad X

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.900.000 
Novation Launchpad X đã trở thành lựa chọn controller tốt nhất cho rất nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Với ma trận gồm 64 pad có đèn nền RGB, bề mặt phản chiếu màn hình lưới của Live một cách tuyệt vời, đặt các bản nhạc, clip và scene của bạn trong tầm tay. Các chức năng cơ bản khác bao gồm sử dụng các cột làm fader và controller bổ sung, cung cấp cho bạn toàn bộ lệnh trên mixer của Live. Nhưng đó chỉ là một số chức năng cơ bản. Với 10 năm phát triển đằng sau nó, Launchpad X mang đến nhiều hơn thế nữa.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Novation Launchpad X là chiếc control surface để sử dụng với Ableton Live. Nó cung cấp 64 pad RGB. Đây là các pad nhạy cảm với vận tốc và áp lực cho phép bạn kích hoạt các clip và mẫu và cho phép bạn xem phiên Ableton của bạn được thể hiện trước mặt bạn trên bộ điều khiển MIDI. Thiết bị cũng cung cấp 16 nút và 81 đèn LED RGB.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Novation Launchpad X

Mười năm kể từ khi những chiếc controller Launchpad thế hệ đầu tiên được tung ra thị trường, bộ điều khiển pad tập trung vào Live của Novation trở lại cho một bản cập nhật MK3, giờ đây với một chữ “X” được gắn vào tên của nó, chúng ta đã có được một bộ điều khiển thừa hưởng rất nhiều tính năng nổi bật của những người anh em của nó.

Novation Launchpad X

Sản xuất, biểu diễn và chơi nhạc với Ableton Live

Novation đã nâng cấp dòng sản phẩm Launchpad với Launchpad X, tiêu chuẩn mới trong bộ điều khiển Ableton Live được thiết kế cho các nhà sản xuất và người biểu diễn. Launchpad X bao gồm tất cả các tính năng đã làm cho Launchpad tiêu chuẩn trở thành một phần chính của thế giới âm nhạc điện tử, cộng với một số tính năng bổ sung đã khiến Launchpad Pro trở thành một điểm nhấn. Đối với những người mới bắt đầu, bạn có được ma trận 64-pad tương tự đặt Launchpad đầu tiên trên bản đồ, cộng với tất cả các điều hướng và điều khiển scene cần thiết mà bạn cần để khởi chạy clip một cách nhanh chóng. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Với các cài đặt tùy chỉnh cho điều khiển MIDI, bạn có thể kiểm soát mọi nhạc cụ hoặc bộ xử lý ảo, trong khi các chức năng như chế độ Note biến Launchpad X thành một keyboard thay thế tuyệt vời.

Hoạt động mượt mà với Ableton Live

Ngay từ đầu, Novation Launchpad đã được xây dựng để giúp việc sáng tạo và biểu diễn âm nhạc với Ableton Live mượt mà và dễ dàng. Chúng đã trở thành lựa chọn controller tốt nhất cho rất nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Với ma trận gồm 64 pad có đèn nền RGB, bề mặt phản chiếu màn hình lưới của Live một cách tuyệt vời, đặt các bản nhạc, clip và scene của bạn trong tầm tay. Các chức năng cơ bản khác bao gồm sử dụng các cột làm fader và controller bổ sung, cung cấp cho bạn toàn bộ lệnh trên mixer của Live. Nhưng đó chỉ là một số chức năng cơ bản. Với 10 năm phát triển đằng sau nó, Launchpad X mang đến nhiều hơn thế nữa.

Novation Launchpad X

Chế độ scale biến Launchpad X thành một nhạc cụ

Có thể các tính năng thú vị nhất của Novation Launchpad X mượn từ Launchpad Pro là chế độ Dynamic Note và Scale. Các chế độ này cho phép bạn sử dụng lưới giống như một chiếc keyboard, với các hàng pad được bố trí trong mọi thứ, từ các phím màu đầy đủ đến tỷ lệ chọn. Hợp âm kích hoạt vô cùng dễ dàng khi bạn có thể thấy tất cả các note mà bạn cần tô sáng, và khi bạn muốn đánh trống một phần, toàn bộ giá trống xuất hiện trên lưới. Hơn nữa, các pad nhạy với vận tốc và áp lực, vì vậy bạn có được một phạm vi thể hiện lớn. Và trên tất cả sức mạnh sáng tạo này, bạn có được khả năng tạo ánh xạ MIDI tùy chỉnh để kiểm soát các nhạc cụ hoặc bộ xử lý ảo theo cách bạn muốn.

Mang Launchpad của bạn vượt ra ngoài Live

Bạn đang sử dụng phần mềm khác ngoài Ableton Live? Đừng lo lắng, Launchpad X của bạn vẫn sẽ có ích. Đó là bởi vì Novation đã xây dựng bộ điều khiển này để tích hợp sâu với Ableton Live và cung cấp điều khiển MIDI trên FL Studio, Bitwig Studio và rất nhiều ứng dụng tạo nhạc khác. Trên hết, các chế độ chuyển đổi cực kỳ dễ dàng, vì vậy ngay cả khi bạn đang biểu diễn trực tiếp, bạn vẫn có thể sử dụng Launchpad X để loại bỏ tất cả các loại thủ thuật đa nền tảng và không bao giờ bị lỡ nhịp.

Novation Launchpad X

Bắt đầu với Ableton Live Lite và các nội dung tuyệt vời khác

Không thể phủ nhận rằng Launchpad là một kết hợp lý tưởng cho Ableton Live, nhưng nếu bạn chưa có bản sao của Live thì sao? Đừng lo lắng – Launchpad của bạn đã hoàn thiện với Ableton Live Lite, sự giới thiệu hợp lý nhưng mạnh mẽ đối với Live. Bạn muốn synthesizer? Bạn có chúng! AAS Session Bundle bao gồm ba synthesizer và XLN Addictive Keys thêm vào bốn keyboard ảo. Đối với bộ xử lý, bạn nhận được Klevgrand R0Verb và DAW Cassette và toàn bộ gói Softube Time và Tone. Truy cập Sound Collective cũng cung cấp cho bạn một plug-in miễn phí trong mỗi vài tháng.

Kết luận

Novation Launchpad X được đánh giá là một sản phẩm hoàn toàn tuyệt vời không chỉ có giá cả rất phải chăng mà còn là một trong những thiết bị controller tốt nhất hiện nay. Chiếc control surface này cũng rất thân thiện với người dùng, hoàn hảo cho những người chơi ưa di chuyển và là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập đồ chơi phòng thu của bất tín đồ sản xuất âm nhạc nào.

Thông số kỹ thuật

Loại  Performance Pad MIDI Controller
Pad  64 RGB pad
Cảm nhận lực đánh  Có
Aftertouch  Aftertouch đa âm
Đầu vào/đầu ra MIDI  USB
USB  1 x USB-C
Phần mềm  Ableton Live Lite, AAS Session Bundle, Softube Time & Tone Bundle
Yêu cầu hệ điều hành – Mac  macOS 10.13 trở lên, iOS 9 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC  Windows 10 trở lên
Chiều cao  0,68″
Chiều rộng  9,48″
Độ sâu  9,48″

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác