Novation Launchkey 25 MK3

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Nhiều nhạc sĩ sử dụng Ableton và yêu thích quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý mà họ nhận được từ Launchkey controller của Novation. Đó là vì Novation đã thiết kế các điều khiển của Launchkey để tích hợp ngay lập tức và liền mạch với Ableton Live. Tuy nhiên, tất cả các điều khiển hoàn toàn có thể gán được. Và nếu bạn sử dụng DAW khác, Novation Launchkey 25 MK3 sẽ ngay lập tức liên kết với nó. Launchkey tích hợp đầy đủ với Logic và Reason, cộng với chức năng cơ bản với các DAW phổ biến khác, bao gồm Studio One, Cubase và Pro Tools, thông qua HUI.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Cho dù bạn đang khởi chạy clip trong Ableton Live hay sáng tác trong bất kỳ DAW phổ biến nào khác, thì chắc chắc bạn sẽ muốn kiểm soát hợp lý và tích hợp chặt chẽ đối với quá trình tạo nhạc của mình và đó là những gì mà bạn sẽ nhận được với Novation Launchkey 25 MK3.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Novation Launchkey 25 MK3

Novation Launchkey 25 MK3 là MIDI controller 25 phím được tích hợp đầy đủ và trực quan được tối ưu hóa cho tính di động và tích hợp chặt chẽ với Ableton Live, hiện có một nút chuyên dụng để kích hoạt chức năng Capture MIDI, cùng với các điều khiển track arm, quantize, click và loop. 16 pad kích hoạt có đèn nền, nhiều màu, nhạy cảm với vận tốc được cải tiến cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn và có thể được sử dụng để khởi chạy các vòng lặp, mẫu, trong khi tám núm xoay cho phép truy cập vào các chức năng của mixer và các thông số nhạc cụ/hiệu ứng. Controller được cấp nguồn bằng USB này tương thích với nhiều DAW và ứng dụng trên máy tính Mac/Windows và thiết bị iOS.

Launchkey cũng có tích hợp đầy đủ với Logic và Reason, cộng với chức năng ngoài hộp với các DAW khác, bao gồm Studio One, Cubase và Pro Tools, thông qua HUI. Gói phần mềm đi kèm cung cấp âm thanh, nhạc cụ và hiệu ứng để giúp bạn bắt đầu và làm cho bạn luôn cảm thấy hứng khởi.

Novation Launchkey 25 MK3 Giá Rẻ

Bổ sung các chức năng hoàn toàn mới

Model MK3 cung cấp chức năng mở rộng và kết nối không có trên MK2. Các bánh xe pitch và modulation, một arpeggiator linh hoạt, kích hoạt hợp âm bằng một ngón tay và các nút vận chuyển cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để sáng tạo trên controller và ít thời gian hơn với phần mềm của mình. Tám chế độ Scale cho phép bạn khám phá sâu vào lãnh thổ âm nhạc mới, bằng cách chuyển các phím được chơi sang các nốt trong thang âm đã chọn. Đơn giản chỉ cần chọn nốt gốc và thang âm bạn muốn, sau đó chơi. Ba chế độ Chord biến các phím và pad thành một bề mặt tương tác khám phá âm nhạc, nơi mọi nốt được chơi đều được liên kết một cách hài hòa về mặt âm sắc. Arpeggiator cho phép bạn khám phá các giai điệu mới và tìm ý tưởng một cách nhanh chóng, trong khi chức năng mutate tái cấu trúc các mẫu của bạn thành các dạng mới thú vị.

Chế độ Custom đơn giản hóa mối quan hệ giữa controlller và phần mềm. Bạn có thể lập trình bằng cách sử dụng công cụ dựa trên trình duyệt Novation Components, chế độ Custom cho phép bạn thiết kế hành vi của Launchkey của bạn, với quyền điều khiển các nhiệm vụ điều khiển, định tuyến MIDI, màu sắc của pad và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể ử dụng đầu ra MIDI DIN 5 chân có kích thước đầy đủ để điều khiển synthesizer phần cứng, máy trống hoặc mô-đun âm thanh từ Launchkey MK3.

Novation Launchkey 25 MK3 Giá Rẻ

Pad mới lớn hơn, nhạy hơn và hơn thế nữa

Nền tảng Launchkey luôn hướng đến sự thể hiện âm nhạc không bị gò bó và bản cải tiến MK3 đẩy phương châm này tiến xa hơn về phía trước. Các pad nhạy với vận tốc lớn hơn của Launchkey 25 MK3 cho phép bạn kiểm soát tốt hơn, trong khi tám núm xoay cố định của nó làm cho các nhạc cụ phần mềm của bạn trở nên sống động với khả năng kiểm soát hiệu suất thời gian thực dễ dàng. Khả năng tích hợp với Ableton Live rất tuyệt vời, với một nút chuyên dụng để kích hoạt chức năng Capture MIDI, cùng với các nút điều khiển track arm, quantize, cũng như các điều khiển click và loop, vì vậy bạn có thể di chuyển trong phiên của mình nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Được thiết kế cho Ableton, hoạt động với bất kỳ DAW phổ biến nào

Nhiều nhạc sĩ sử dụng Ableton và yêu thích quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý mà họ nhận được từ Launchkey controller của Novation. Đó là vì Novation đã thiết kế các điều khiển của Launchkey để tích hợp ngay lập tức và liền mạch với Ableton Live. Tuy nhiên, tất cả các điều khiển hoàn toàn có thể gán được. Và nếu bạn sử dụng DAW khác, Novation Launchkey 25 sẽ ngay lập tức liên kết với nó. Launchkey tích hợp đầy đủ với Logic và Reason, cộng với chức năng cơ bản với các DAW phổ biến khác, bao gồm Studio One, Cubase và Pro Tools, thông qua HUI.

Novation Launchkey 25 MK3 Giá Rẻ

Bắt đầu chơi một cách hứng khởi và nhanh chóng

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu chơi hay đã kịp hoà mình vào dòng chảy công việc của mình, Launchkey là keyboard controller sẽ đưa bạn tiến xa hơn trên hành trình âm nhạc của mình. Đi kèm với gói phần mềm mạnh mẽ gồm các nhạc cụ ảo, plug-in và các gói mẫu bao gồm Ableton Live 10 Lite, Serato Sample LE, Spitfire Audio LABS Expressive Strings, XLN Audio Addiction Keys, Klevgrand R0Verb và DAW Cassette, AAS Session Bundle và Novation Sound Collective; Launchkey 25 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu ngay lập tức!

Novation Launchkey 25 MK3 là chiếc MIDI controller 25 phím nhỏ gọn và di động nhất của Novation. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu tạo nhạc trong Ableton Live – và nó sẽ vừa với túi của bạn để bạn có thể mang nó đi bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard controller
Số phím 25
Loại phím Synth action
Nhạy với lực đánh
Pad 16 x RGB pad nhạy với lực đánh
Đầu vào/đầu ra MIDI Out/USB
USB 1 x Type B
Kết nối máy tính USB
Tính năng Scale Modes, Chord Modes, Arpeggiator
Phần mềm Ableton Live Lite, Virtual Instrument và Sample Plug-in Bundle
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.11 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác