Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller

Thương hiệu:Nektar
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 8.300.000  8.100.000 
Không sở hữu vẻ đẹp hoa mỹ hay quá rườm ra, các Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller cho người chơi cảm giác cái đẹp của nó bằng sự đơn giản, chắc chắn nhưng không hề đơn điệu. Dù không sở hữu kích thước đầy đủ nhưng LX88+ cho phép người chơi hoàn toàn có thể chơi được trong mọi trường hợp. Các phím của nó có khả năng phản hồi tốt không thua kém các loại bàn phím đắt tiền hơn.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Trong thế giới của bộ điều khiển MIDI, Nektar là tên tuổi sớm khẳng định vị trí bằng các bàn phím công nghệ cao. Các bàn phím hiện đại của họ tập trung vào việc tích hợp với Reasoneller của Propellerhead. Trong đó, Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller là dòng sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng lẫn sự tiết kiệm về ngân sách. LX88+ là bàn phím USB 88 phím với các phím trống, núm và mốt có giá cả phải chăng đáng kinh ngạc nhưng vẫn có nhiều magic DAW tiên tiến. Dưới đây là một số đặc điểm tiêu biểu của Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller

Gọn nhẹ

Thay vì cung cấp một bộ điều khiển 88 phím kích thước đầy đủ khá nặng nề cho phòng thu, Nektar cho ra đời LX88+ với kích thước gọn và trọng lượng tối ưu.

Nó đủ hẹp để trượt dưới bàn trên giá đỡ bàn phím khi không sử dụng. Không sở hữu vẻ đẹp hoa mỹ hay quá rườm ra, các Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller cho người chơi cảm giác cái đẹp của nó bằng sự đơn giản, chắc chắn nhưng không hề đơn điệu. Dù không sở hữu kích thước đầy đủ nhưng LX88+ cho phép người chơi hoàn toàn có thể chơi được trong mọi trường hợp. Các phím của nó có khả năng phản hồi tốt không thua kém các loại bàn phím đắt tiền hơn.

Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller

Thiết lập

Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller cho phép người dùng chỉ cần cắm và nhận chức năng bàn phím MIDI chung. Nó kế thừa tất cả những ưu điểm của Nektar trong tích hợp DAW tiên tiến. Đồng thời, trình cài đặt được cung cấp cho: Logic và GarageBand, Cubase và Nuendo, Reason, Bitwig, Digital Performanceer, Studio One, Reaper và Sonar. FL Studio hỗ trợ LX mà không cần cài đặt.

Sau khi được thiết lập, mỗi DAW trên sẽ được hưởng nhiều tính năng điều khiển nâng cao. Không những thế, LX88+ còn có hướng dẫn cấu hình cho Công cụ Pro, trong đó Impact sử dụng giao thức M-Audio Hypercontrol cho một tập hợp con hạn chế của chức năng.

Tác động sâu sắc

Các Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller tuy được tạo ra để mang lại cho người chơi một sự lựa chọn với giá thành thấp hơn nhưng phần lớn chức năng điều khiển thông minh kế thừa từ các đàn anh của nó vẫn còn nguyên vẹn. Với Nektar, các chế độ khác nhau được sử dụng cho các bối cảnh khác nhau và tất cả các điều khiển đều tuân theo chế độ hiện tại. Trong đó, các LX88+ được biết đến với ba chế độ là Bộ trộn để kiểm soát bộ trộn DAW, Inst để kiểm soát trình cắm công cụ và Đặt trước cung cấp năm lớp bài tập lập trình người dùng.

Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller

Bitwig 8 Track được đi kèm

Cũng như các bộ điều khiển Nektar khác, Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller cũng đi kèm với Bitwing 8 Track. Điều này giúp người chơi có thể tận dụng tối đa các tính năng tích hợp bộ điều khiển. Với nút Chế độ nhạc cụ và các nút điều khiển, LX88+ giúp người chơi làm chủ và ánh xạ bất kỳ nhạc cụ ảo nào trên bản nhạc hiện được chọn.

Ngoài ra, các LX88+ còn có một bộ các điều khiển Global không thay đổi theo chế độ. Trong đó, Bộ chọn theo dõi, easy là các nút thường được người dùng yêu thích và được sử dụng nhiều nhất cho phép nhanh chóng di chuyển giữa các công cụ. Đây là các điều khiển cực kỳ tiện dụng nhưng thường bị bỏ qua trên các bộ điều khiển khác.

Pro Plus

Các LX88+ còn nổi bật hơn với các đèn LED chiếu sáng bốn màu. Nó không chỉ được xây dựng vì mục đích mỹ quan mà còn cho sự trực quan. Các đèn LED này cho biết bản đồ pad nào hiện đang được tải hay loại tin nhắn MIDI nào mà mỗi pad gửi.

Bên cạnh đó, Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller còn được tính hợp tính năng Pad Learn. Đây là tính năng được đánh giá cao bởi sự tiện ích của nó mang lại. Tính năng này cho phép người chơi có thể gán lại các miếng đệm cho âm thanh cụ thể một cách cực kì nhanh chóng. Để sử dụng nó, người chơi chỉ cần bật chế độ tìm hiểu Pad, chạm vào bảng họ muốn thay đổi và sau đó sử dụng bàn phím tìm âm thanh trống để gán.

Nektar Impact LX88+ Keyboard Controller là dòng sản phẩm nổi bật với ưu thế tiết kiệm ngân sách nhưng vẫn giữ được sự tích hợp DAW mạnh mẽ mà Nektar được biết đến. Đây là sự lựa chọn tuyệt hảo cho những ai có nhu cầu tìm một bộ điều khiển giá thấp với chất lượng Nektar.

Thông số kỹ thuật

 • Loại: Bàn phím và pad Bộ điều khiển MIDI
 • Số lượng khóa: 88
 • Đầu vào bàn đạp: 1 x 1/4″ (có thể gán)
 • USB: 1 x Loại B
 • Chiều cao: 3,5″
 • Chiều rộng: 50,25″
 • Độ sâu: 11″
 • Trọng lượng: 18 lbs
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác