M-Audio Keystation Mini 32 MK3

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.200.000 
Ngoài ra, bộ điều khiển bàn phím M-Audio Keystation Mini 32 MK3 còn vượt trội với một thiết lập di động đơn giản nhưng không thiếu khuyết. Nó được hỗ trợ USB, tuân thủ lớp và hỗ trợ kết nối USB-MIDI đồng thời hỗ trợ kết nối iOS với Bộ điều hợp máy ảnh Apple Lightning sang USB (được bán riêng) để cho phép người chơi thực hiện và soạn thảo với các ứng dụng âm thanh trên iPad và các thiết bị iOS khác.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

M-Audio Keystation Mini 32 MK3 là bộ điều khiển bàn phím USB siêu di động Mini USB của M-Audio. Đây là một trong những bộ điều khiển bán chạy nhất thế giới hiện nay với nhiều ưu thế nổi bật. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu để biết thêm một số chi tiết về M-Audio Keystation Mini 32 MK3.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm M-Audio Keystation Mini 32 MK3

Điều khiển phần mềm đơn giản

Như đã biết, MK3 được biết đến với vai trò là một trong những bộ điều khiển bàn phím bán chạy nhất thế giới trong dòng Keystation nổi tiếng từ M-Audio. M-Audio Keystation Mini 32 MK3 cho phép người chơi có thể bắt đầu tạo và thực hiện âm nhạc với máy Mac hoặc PC của họ. Và cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn đang tìm kiếm bộ điều khiển phù hợp khi bạn đang di chuyển hay bạn đang muốn bắt đầu với bộ điều khiển USB MIDI mini phù hợp thì Keystation Mini 32 MK3 vẫn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu hình dung một cách ngắn gọn và chính xác về M-Audio Keystation Mini 32 MK3 thì bạn có thể hiểu rằng đó là bộ điều khiển MIDI đơn giản nhưng cực kỳ mạnh mẽ. Bộ điều khiển này được thiết kế để giải trình tự âm nhạc và chơi các nhạc cụ ảo trên máy Mac hoặc PC của chúng ta.

M-Audio Keystation Mini 32 MK3

Về cấu trúc, Keystation Mini 32 MK3 có 32 phím nhạy cảm với vận tốc kích thước nhỏ tự nhiên. Đồng thời, MK3 còn được xây dựng các điều khiển toàn diện giúp mở rộng phạm vi các ghi chú có thể chơi và tăng cường khả năng biểu cảm của bạn.

Đặc biệt, Keystation Mini 32 MK3 còn được thiết kế để tối đa hóa khả năng sáng tạo của người chơi đồng thời giảm thiểu biến chứng một cách dễ dàng. Người chơi có thể sử dụng các nút phạm vi quãng tám được gán hoàn toàn, núm âm lượng và các nút điều chỉnh cường độ và uốn cong chuyên dụng để phát và thực hiện với phần mềm âm nhạc của bạn. Ngoài ra, Keystation Mini 32 MK3 cũng có nút duy trì cho đàn piano chính hãng.

Làm nhạc di động

Nếu bạn yêu cầu một bộ điều khiển thuận tiện cho việc làm nhạc di động thì Keystation Mini 32 MK3 là một lựa chọn hoàn hảo bởi tính gọn nhẹ và di động của nó. Sản phẩm này được M-Audio thiết kế dành cho các nhạc sĩ du lịch muốn nắm quyền chỉ huy phần mềm âm nhạc trong các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc cho các nhà sản xuất muốn thêm bộ điều khiển MIDI dễ sử dụng với dấu chân nhỏ vào phòng thu của họ.

Ngoài ra, bộ điều khiển bàn phím M-Audio Keystation Mini 32 MK3 còn vượt trội với một thiết lập di động đơn giản nhưng không thiếu khuyết. Nó được hỗ trợ USB, tuân thủ lớp và hỗ trợ kết nối USB-MIDI đồng thời hỗ trợ kết nối iOS với Bộ điều hợp máy ảnh Apple Lightning sang USB (được bán riêng) để cho phép người chơi thực hiện và soạn thảo với các ứng dụng âm thanh trên iPad và các thiết bị iOS khác.

Bao gồm phần mềm

Dĩ nhiên, mọi công cụ chuyên nghiệp của M-Audio đều không thể thiếu vắng sự góp mặt của các phần mềm chuyên nghiệp và M-Audio Keystation Mini 32 MK3 cũng không ngoại lệ. Trong đó, phiên bản M-Audio đầu tiên được đi kèm với Keystation Mini 32 MK3. Pro Tools là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm ghi âm và các nhóm tại M-Audio và AVID. Chúng đã tạo ra một phiên bản của bộ sưu tập tuyệt vời được thiết kế riêng cho phần cứng M-Audio. Vai trò của phần mềm ghi âm thanh và MIDI tuyệt vời này là giúp truyền cảm hứng cho bất kỳ nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc ca sĩ-nhạc sĩ nào để tạo, ghi âm và chia sẻ tất cả các ý tưởng của họ trên khắp thế giới bất cứ lúc nào. Nhìn chung, gói ghi âm phần mềm này được thiết kế lý tưởng để biến ý tưởng của người chơi thành hiện thực.

M-Audio Keystation Mini 32 MK3

Công nghệ âm nhạc AIR Xpand! 2

Một trong những ưu thế nổi bật không thể bỏ qua của M-Audio Keystation Mini 32 MK3 là được kế thừa công nghệ âm nhạc AIR Music’Xpand! 2. Đây là một máy trạm đa cấp cung cấp 4 khe âm thanh hoạt động hoặc các bộ phận trên mỗi bản vá. Trong đó, mỗi phần được cung cấp với kênh MIDI riêng, Phạm vi ghi chú (Vùng), Trộn, Phát âm, Điều chế và Hiệu ứng Cài đặt một phương pháp tuyệt vời để tạo các phần riêng lẻ.

Bằng cách khai thác 4 phần với nhau để xây dựng một Patch tuyệt vời, Xpand! 2 cho thấy sức mạnh thực sự của nó. Sử dụng mọi thứ từ wavetables và tổng hợp FM để phát lại mẫu, nhóm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp tại Air Music Tech đã cẩn thận tạo ra hàng ngàn bản vá Xpand! 2 sẵn sàng để chơi.

Nếu bạn cần một bộ điều khiển tuyệt vời để tạo nhạc di dộng thì M-Audio Keystation Mini 32 MK3 là một lựa chọn đáng suy xét. Với thiết kế, tính năng và bộ phần mềm đi kèm chuyên nghiệp, không có gì khó hiểu khi M-Audio Keystation Mini 32 MK3 trở thành bộ điều khiển bàn phím bán chạy nhất thế giới.

Thông số kỹ thuật

  • Nguồn: qua USB
  • Kích thước: 418 mm x 105 mm x 198 mm
  • Trọng lượng: 0,45kg

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • macOS: Intel® Mac với Mac OS X 10.11 RAM 2GB (Khuyến nghị 4GB)
  • PC: PC với Windows 7 (Gói dịch vụ 1); Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2
    GHz; RAM 2GB (khuyên dùng 4GB)
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác