M-Audio Keystation 61 MK3

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.500.000 
Không dừng lại ở đó, M-Audio Keystation 61 MK3 còn nổi tiếng với một loạt công nghệ âm nhạc như Mini Music của AIR Music. Đây là một nhạc cụ piano ảo đơn giản nhưng mạnh mẽ, dễ sử dụng với bảy âm thanh piano khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc và nhu cầu sản xuất. Nó kết hợp các mẫu đàn piano chất lượng cao, công nghệ đạp lại sáng tạo, mô phỏng phòng tích hợp và điều chỉnh bằng và kéo dài, Mini Grand là plugin bổ sung cho âm thanh piano chân thực, đầy cảm xúc.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Bạn đã quá mệt mỏi với những giao diện bàn phím phức tạp mỗi khi muốn xây dựng và làm nên ý tưởng âm nhạc cho mình? Chắc hẳn điều bạn cần là một giao diện điều khiển bàn phím đơn giản hơn. Thế nhưng những gì đơn giản thường sẽ có nhiều thiếu sót. Nếu bạn đang lo lắng về điều này khi chọn một bộ điều khiển bàn phím để thực hiện âm nhạc thì M-Audio Keystation 61 MK3 có lẽ là một giải pháp khiến bạn hài lòng. Ngay sau đây, chúng ta cùng đi vào tìm hiểu thêm về bộ điều khiển thú vị này.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm M-Audio Keystation 61 MK3

Điều khiển phần mềm đơn giản

Với M-Audio Keystation 61 MK3, người chơi đã có thể bắt đầu tạo và thực hiện âm nhạc với máy Mac hoặc PC một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự tiện ích và vượt trội trong tính năng đã mang lại thành công cho các bộ điều khiển siêu di động này. Để trở thành một trong những bộ điều khiển bàn phím bán chạy nhất thế giới, dòng Keystation nói chung và Keystation 61 nói triêng từ M-Audio chắc chắn sở hữu cho riêng chúng những ưu thế nhất định mà bạn sẽ được khám phá ngay sau đây.

Thực tế thì nguyên nhân lớn nhất khiến cho những dòng máy này có độ phổ biến rộng khắp và trở nên đắt hàng có lẽ bởi vì chúng dành cho mọi người. Nói đơn giản hơn là cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn đang tìm kiếm chỉ các điều khiển phù hợp hoặc đang muốn bắt đầu với bộ điều khiển USB MIDI phù hợp thì Keystation 61 MK3 vẫn là lựa chọn tuyệt vời và phù hợp nhất. Ưu điểm không thể phủ nhận của nó là bộ điều khiển MIDI đơn giản, mạnh mẽ được thiết kế để sắp xếp nhạc và chơi nhạc cụ ảo lý tưởng trên máy Mac hoặc PC. Với 61 phím nhạy cảm với vận tốc kích thước đầy đủ và các điều khiển toàn diện, Keystation 61 hoàn toàn có thể giúp mở rộng phạm vi ghi chú có thể phát, khả năng biểu cảm và tăng cường quy trình ghi âm của bạn.

M-Audio Keystation 61 MK3

Điều khiển âm nhạc

Một tính năng tuyệt vời khác của Keystation 61 MK3 là khả năng tối đa hóa khả năng sáng tạo của người chơi trong khi giảm thiểu biến chứng rất dễ dàng. Nó cho phép chúng ta sử dụng các nút phạm vi quãng tám được gán hoàn toàn, bánh xe uốn cong và điều chế và thanh trượt âm lượng để điều khiển vận chuyển và điều hướng để phát đồng thời thực hiện và ghi âm bằng phần mềm âm nhạc của bạn mà không cần sử dụng chuột hoặc bàn di chuột.

Bên cạnh đó, Keystation 61 MK3 cũng có đầu ra MIDI 5 chân để kết nối với synth phần cứng yêu thích của bạn và đầu vào bàn đạp duy trì 1/4, (6.3mm). Điều này cho phép người chơi có thể sử dụng bàn đạp điều khiển bên ngoài cho đàn piano chính hãng duy trì.

Trải nghiệm người chơi thuần túy

Như đã giới thiệu ờ trên, M-Audio Keystation 61 MK3 là một bộ điều khiển sở hữu ưu điểm gọn nhẹ và bền chắc. Chính vì vậy, nó cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các nhạc sĩ muốn nắm quyền chỉ huy phần mềm âm nhạc trong các buổi biểu diễn trực tiếp hoặc cho các nhà sản xuất muốn thêm bộ điều khiển MIDI trực quan với cảm giác tự nhiên được gắn vào phòng thu của họ. Thực tế cho thấy, Keystation 61 MK3 có thể dễ dàng đáp ứng cả hai vai trò trên.

Ngoài ra, để thiết lập dễ sử dụng và di động, Keystation 61 MK3 được hỗ trợ USB, tuân thủ lớp và hỗ trợ kết nối USB-MIDI cùng hỗ trợ kết nối iOS với Bộ điều hợp máy ảnh Apple Lightning sang USB (được bán riêng). Điều này cho phép người chơi có thể thuận tiện thực hiện và sáng tác với các ứng dụng âm thanh trên iPad và các thiết bị iOS khác.

M-Audio Keystation 61 MK3

Bao gồm bộ phần mềm cao cấp

Ngoài những thiết kế và tính năng nổi bật, M-Audio Keystation 61 MK3 còn được trang bị bộ phần mềm cao cấp.

Đầu tiên dĩ nhiên là Pro Tools. Đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm ghi âm và các nhóm tại M-Audio và AVID đã tạo ra một phiên bản của bộ sưu tập tuyệt vời này được thiết kế riêng cho phần cứng M-Audio. Phần mềm ghi âm thanh và MIDI tuyệt vời này giúp truyền cảm hứng cho bất kỳ nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc ca sĩ-nhạc sĩ nào để tạo, ghi âm và chia sẻ tất cả các ý tưởng của họ trên khắp thế giới bất cứ lúc nào.

Tiếp đến là Ableton Live Lite. Ableton Live Lite là một trong những chương trình sản xuất và hiệu suất phổ biến nhất hiện có trên thế giới. Đây là một công cụ tạo nhạc mạnh mẽ cho phép các nhạc sĩ và nhà sản xuất tự sáng tác, ghi âm, phối lại, ứng biến và chỉnh sửa ý tưởng âm nhạc trong môi trường âm thanh/MIDI trôi chảy.

M-Audio Keystation 61 MK3

Công nghệ âm nhạc

Không dừng lại ở đó, M-Audio Keystation 61 MK3 còn nổi tiếng với một loạt công nghệ âm nhạc như Mini Music của AIR Music. Đây là một nhạc cụ piano ảo đơn giản nhưng mạnh mẽ, dễ sử dụng với bảy âm thanh piano khác nhau để phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc và nhu cầu sản xuất. Nó kết hợp các mẫu đàn piano chất lượng cao, công nghệ đạp lại sáng tạo, mô phỏng phòng tích hợp và điều chỉnh bằng và kéo dài, Mini Grand là plugin bổ sung cho âm thanh piano chân thực, đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, công nghệ âm nhạc AIR Music’s Velvet đóng vai trò là một cây đàn piano điện tử ảo kết hợp năm cây đàn piano điện huyền thoại từ thập niên 60 và 70 thành một nhạc cụ đa năng. Nó có nền tảng từ Vali Fender Rhodes, Fender Rhodes MK I và MK II Stage Pianos, Wurlitzer 200A và Hohner Pianet-T. Velvet có thể mô phỏng chính xác chất lượng âm thanh, phản hồi và sắc thái của từng nhạc cụ ban đầu để mang đến những bản nhạc piano của bạn.

Ngoài ra, M-Audio Keystation 61 MK3 cũng sở hữu công nghệ âm nhạc AIR Xpand! 2 quen thuộc. Nó là một máy trạm đa cấp cung cấp bốn khe âm thanh hoạt động, hoặc các bộ phận, trên mỗi bản vá. Trong đó, mỗi phần được cung cấp với kênh MIDI riêng, Phạm vi ghi chú (Vùng), Trộn, Arpeggiation, Điều chế và Hiệu ứng cài đặt một phương pháp tuyệt vời để tạo các phần riêng lẻ.

Làm nhạc nghĩa là luôn phải sống chung với một mớ thiết bị rối ren với hàng loạt những thao tác phức tạp? Nếu điều đó là bất khả kháng thì bạn vẫn có thể lựa chọn những giải pháp thông minh khiến nó trở nên tốt hơn bằng cách chọn những thiết bị làm nhạc thân thiện như M-Audio Keystation 61 MK3.

Thông số kỹ thuật

 • Nguồn: qua USB hoặc DC 9 V, nguồn cấp điện trung tâm 500 mA (được
  bán riêng) – không bắt buộc để sử dụng với PC hoặc Mac
 • Kích thước: 995 mm x 189 mm x 68 mm
 • Trọng lượng: 4,1 kg

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Windows 7
 • macOS 10.11
 • Cổng USB khả dụng
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác