M-Audio Keystation 49 MK3

Thương hiệu:M-AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.700.000 
M-Audio Keystation 49 MK3 cũng bao gồm bộ phần mềm cao cấp như Pro Tools. Nó được biết đến với vai trò là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm ghi âm và các nhóm tại M-Audio và AVID được thiết kế riêng cho phần cứng M-Audio. Pro Tools là giải pháp tuyệt vời giúp truyền cảm hứng cho nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc ca sĩ-nhạc sĩ để tạo, ghi âm và chia sẻ tất cả các ý tưởng của họ trên khắp thế giới mọi lúc, mọi nơi.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Để bắt đầu việc tạo nhạc đơn giản và dễ dàng với các máy Mac hoặc PC, chúng ta cần một bộ điều khiển bàn phím phù hợp. Ngày nay, hầu hết người chơi đã lựa chọn được cho mình bộ điều khiển bàn phím thích hợp cho những nhu cầu đại loại như thế này. Trong số những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất, M-Audio Keystation 49 MK3 thuộc dòng Keystation của M-Audio có vẻ như rất được ưa chuộng. Nguyên nhân là vì sao? Bạn có thể được giải đáp ngay bây giờ.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm M-Audio Keystation 49 MK3

Điều khiển phần mềm đơn giản

Như đã nói trên, M-Audio Keystation 49 MK3 là sự lựa chọn dành cho những ai muốn bắt đầu tạo và thực hiện âm nhạc với máy Mac hoặc PC một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Là một trong những bộ điều khiển bàn phím bán chạy nhất thế giới, M-Audio Keystation 49 MK3 sở hữu những ưu thế tuyệt vời không thể bỏ qua. Đầu tiên, chúng ta hãy nói đến thiết kế của nó.

Có thể nói, cho dù bạn là một chuyên gia dày dạn đang tìm kiếm chỉ các điều khiển phù hợp hoặc đang muốn bắt đầu với bộ điều khiển MIDI phù hợp, thì Keystation 49 MK3 vẫn có thể đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nó là một bộ điều khiển MIDI đơn giản đúng như những gì bạn nhìn thấy nhưng vẫn đảm bảo đủ mạnh mẽ để đáp ứng hoàn hảo mọi thứ. Bộ điều khiển này có giao diện được thiết kế để sắp xếp nhạc và chơi nhạc cụ ảo trên máy Mac hoặc PC của bạn một cách dễ dàng. Với 49 phím cảm biến vận tốc kích thước đầy đủ tự nhiên và các điều khiển toàn diện, M-Audio Keystation 49 MK3 giúp mở rộng phạm vi ghi chú có thể phát, khả năng biểu cảm và tăng cường quy trình ghi âm.

M-Audio Keystation 49 MK3

Bên cạnh đó, Keystation 49 MK3 còn tối đa hóa khả năng sáng tạo của người chơi trong khi giảm thiểu biến chứng rất dễ dàng. Chúng ta có thể sử dụng các nút phạm vi quãng 8 được gán hoàn toàn, bánh xe uốn cong và điều chế cùng thanh trượt âm lượng để điều khiển vận chuyển và điều hướng để phát, thực hiện hay ghi âm bằng phần mềm âm nhạc của mình mà không cần sử dụng chuột hoặc bàn di chuột.

Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn, bền chắc với trọng lượng được tối ưu hóa khiến Keystation 49 MK3 trở thành giải pháp hoàn hảo cho các nhạc sĩ du lịch muốn nắm quyền chỉ huy phần mềm âm nhạc trong các buổi biểu diễn trực tiếp. Đồng thời, nó cũng lý tưởng cho các nhà sản xuất muốn thêm bộ điều khiển MIDI trực quan với cảm giác tự nhiên được khóa vào phòng thu của họ. Nhìn chung, M-Audio Keystation 49 MK3 có thể dễ dàng đáp ứng cả hai vai trò này.

Không những thế, để thiết lập dễ sử dụng và di động, Keystation 49 MK3 còn được hỗ trợ USB, tuân thủ lớp, hỗ trợ kết nối USB-MIDI và iOS với Bộ điều hợp máy ảnh Apple Lightning sang USB (được bán riêng).

M-Audio Keystation 49 MK3

Bao gồm bộ phần mềm cao cấp

M-Audio Keystation 49 MK3 cũng bao gồm bộ phần mềm cao cấp như Pro Tools. Nó được biết đến với vai trò là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm ghi âm và các nhóm tại M-Audio và AVID được thiết kế riêng cho phần cứng M-Audio. Pro Tools là giải pháp tuyệt vời giúp truyền cảm hứng cho nghệ sĩ, nhạc sĩ hoặc ca sĩ-nhạc sĩ để tạo, ghi âm và chia sẻ tất cả các ý tưởng của họ trên khắp thế giới mọi lúc, mọi nơi.

Dĩ nhiên, không thể bỏ quên Ableton Live Lite khi nhắc đến phần mềm. Ableton Live Lite là một trong những chương trình sản xuất và hiệu suất phổ biến nhất hiện có trên thế giới. Nó là một công cụ tạo nhạc mạnh mẽ cho phép các nhạc sĩ và nhà sản xuất tự sáng tác, ghi âm, phối lại, ứng biến và chỉnh sửa ý tưởng âm nhạc trong môi trường âm thanh/MIDI trôi chảy.

Không dừng lại ở đó, M-Audio Keystation 49 MK3 còn được trang bị hàng loạt các công nghệ âm nhạc nổi bật như AIR Mini Grand, AIR Music’s Velvet, AIR Xpand! 2, Skoove hay Melodics.

M-Audio Keystation 49 MK3

Tất cả mọi thiết kế, tính năng và phần mềm đi kèm đều trở thành một phần giúp các M-Audio Keystation 49 MK3 trở nên trọn vẹn hơn. Chúng đều được mang vào nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho việc chơi nhạc của người chơi và và mang lại những trải nghiệm thú vị. Hãy thử tìm tòi và trải nghiệm từng chút một những thành phần đa dạng được tích hợp trong bộ điều khiển bàn phím tuyệt vời này và bạn sẽ hiểu nguyên nhân vì sao mà nó được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Và nếu bạn còn băn khoăn về một thông số cụ thể nào đó trong quá trình tìm hiểu và trải nghiệm M-Audio Keystation 49 MK3 thì có thể tham khảo thêm những thông số kỹ thuật bên dưới.

Chắc hẳn đến đây chúng ta đều hiểu rõ phần nào nguyên nhân dẫn đến sức hút của M-Audio Keystation 49 MK3. Dĩ nhiên, để hoàn toàn có thể thuyết phục bản thân về sự tuyệt vời của nó thì có lẽ chỉ có “trải nghiệm” và cảm nhận. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi trước bạn đã có hàng triệu người đã lựa chọn Keystation 49 MK3 và quyết định gắn bó với nó.

Thông số kỹ thuật

  • 49 Bộ điều khiển MIDI USB chính
  • Pad định hướng (Lên, Xuống, Trái, Phải và Nhập)

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

  • Windows 7
  • macOS 10.11
  • Cổng USB khả dụng
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác