Arturia MicroLab

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 2.115.000 
Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy Arturia MicroLab, bạn sẽ nghĩ rằng nó có vẻ ngoài rất giống với Arturia Keylab, mặc dù MicroLab chỉ cung cấp keyboard hai quãng tám, với chuyển đổi quãng tám tiên quyết, được tìm thấy ở bên trái của bảng điều khiển. Không giống như người tiền nhiệm của nó, MicroLab cũng cung cấp một cái nhìn và cảm giác chắc chắn hơn nhiều, nhờ lớp vỏ ngoài được bọc cao su, bao bọc xung quanh thiết bị chứ không giống như vỏ của một chiếc điện thoại di động.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển MIDI nhỏ gọn nhiều năng lượng với mức giá phải chăng? Bộ điều khiển 25 phím Arturia MicroLab cho phép bạn nhận được nhiều hơn từ bộ điều khiển MIDI của bạn. Bàn phím đa năng này có các phím nhạy cảm với vận tốc, dải pitch và modulartion cảm ứng để định hình âm thanh của bạn. MicroLab cũng bao gồm khả năng tải miễn phí Analog Lab Lite, một phần mềm sản xuất đầy đủ với hơn 600 âm thanh keyboard và synthesizer. Những người sáng tạo âm nhạc trên khắp thế giới đều yêu thích chế độ hợp âm tích hợp cho phép họ lập trình hợp âm, sau đó chơi trên toàn bộ keyboard chỉ bằng một phím. Bất cứ âm nhạc nào bạn muốn tạo nhạc, bạn đều có thể thực hiện với bộ điều khiển Arturia MicroLab.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia MicroLab

Arturia MicroLab là bộ điều khiển USB-MIDI nhỏ gọn, di động, đi kèm với bộ phần mềm sản xuất âm thanh toàn diện. Bộ điều khiển 25 phím nhạy cảm với vận tốc chạy bằng nguồn bus USB và có các dải cảm ứng điện dung đáp ứng cho điều khiển Pitch Bend và Modulation. Sử dụng nút giữ làm sustain pedal để giữ note hoặc tham gia chức năng hợp âm cho hợp âm phím đơn dễ dàng. MicroLab đi kèm với cáp USB quấn quanh thân keyboard trong kênh cáp lõm tích hợp, cho phép vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng với dây cáp còn nguyên vẹn.

Ngoại hình chắc chắn và đẹp mắt

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy MicroLab, bạn sẽ nghĩ rằng nó có vẻ ngoài rất giống với Arturia Keylab, mặc dù MicroLab chỉ cung cấp keyboard hai quãng tám, với chuyển đổi quãng tám tiên quyết, được tìm thấy ở bên trái của bảng điều khiển. Không giống như người tiền nhiệm của nó, MicroLab cũng cung cấp một cái nhìn và cảm giác chắc chắn hơn nhiều, nhờ lớp vỏ ngoài được bọc cao su, bao bọc xung quanh thiết bị chứ không giống như vỏ của một chiếc điện thoại di động. Điều này cung cấp hai yếu tố của chức năng; nó rõ ràng làm cho keyboard mạnh mẽ hơn, cung cấp một mức độ bảo vệ, đồng thời cung cấp một vị trí thực sự thuận tiện để lưu trữ cáp USB đi kèm.

Arturia MicroLab

Thiết kế di động và nhỏ gọn

Đối với bất kỳ ai đang có nhu cầu sở hữu một bộ keyboard controller di động và nhỏ gọn để đồng hành cùng với họ trong các hành trình âm nhạc trong phòng thu và trên đường đi, Arturia đã tung ra thị trường bộ điều khiển MicroLab này. Có sẵn phiên bản màu đen, xanh dương hoặc cam, bộ điều khiển keyboard MIDI USB nhẹ này cũng tiện lợi không kém cho những người mới bắt đầu, người viết nhạc, người làm beat và nhà sản xuất.

25 phím mini nhạy cảm với vận tốc tương tự với những phím được tìm thấy trên bộ điều khiển KeyStep và MiniLab Mk II từng giành giải thưởng của Arturia, đảm bảo trải nghiệm chơi đáp ứng và bổ ích. Nhờ vào bốn nút và hai dải cảm ứng của MicroLab, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các quãng tám, kích hoạt hợp âm từ một nốt nhạc, kích hoạt chế độ tạo tiếng vang ngân dài, điều chỉnh cao độ và cung thể, lướt qua các cài đặt trước, v.v. Vỏ ngoài bằng cao su không chỉ cung cấp màu sắc rực rỡ mà còn bảo vệ MicroLab và chứa cáp USB trong hốc tích hợp và kênh cáp bọc xung quanh. Ngay cả cổng USB cũng được thiết kế có hình dạng lõm để ngăn ngừa hư hỏng do tai nạn trong quá trình vận chuyển.

Arturia MicroLab

Nhiều tiện ích kèm theo

Keyboard bản thân nó được mô tả là mỏng, và mang đến cảm giác rất tươi mới khi sử dụng. Ngoài hai nút quãng tám cho phép dịch chuyển một vài quãng tám theo mỗi hướng, còn có một nút giữ để thực hiện các chức năng tạo tiếng vang ngân dài và phím shift cho các nhiệm vụ kiểu tiện ích, chẳng hạn như điều chỉnh các kênh truyền MIDI.

Ngoài hoạt động keyboard thông thường hơn, Arturia MicroLab cũng có thể lập trình hợp âm vào MicroLab, bằng cách nhấn các nút tiện ích nằm ở bên trái. Hợp âm có thể chứa từ hai đến mười note, tùy thuộc vào bất kỳ giới hạn nào của nguồn âm sắc đã chọn của bạn. Bạn có thể phát lại hợp âm ngay lập tức sau đó sẽ sinh ra mà chỉ cần sử dụng một ngón tay duy nhất để thực hiện.

Arturia MicroLab

Arturia biết rằng bạn sẽ muốn bắt đầu tạo ra âm nhạc của bạn ngay lập tức, vì vậy họ đã tích hợp một bộ phần mềm mạnh mẽ với MicroLab – Analog Lab Lite, với hơn 600 cài đặt trước của synthesizer và âm thanh của keyboard từ V Collection, UVI Grand Piano Model D cho các giai điệu piano acoustic tuyệt vời và Bitwig 8-Track để soạn, ghi và trộn các bài hát của bạn.

Kết luận

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu với các giai điệu và hợp âm, hoặc bạn thường xuyên nảy ra những cảm hứng sáng tác bất chợt, Arturia MicroLab cũng cung cấp cho bạn khả năng chơi, tính di động và hiệu suất tuyệt vời ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard Controller
Số lượng phím 25
Loại phím Synth action, Mini-keys
Cảm nhận lực đánh
Đầu vào/đầu ra MIDI USB
USB 1 x Type B (Bao gồm cáp Type A)
Kết nối máy tính USB
Phần mềm Bitwig 8-Track, Arturia Analog Lab Lite, UVI Grand Piano Model D
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.10 trở lên, 64-bit
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên, 64-bit
Chiều cao 3″
Chiều rộng 16,6″
Độ sâu 7″

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác