Arturia KeyStep Pro

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 9.400.000 
Kết hợp các khả năng sắp xếp thứ tự mạnh mẽ với một keybed 37 phím, nhạy cảm với vận tốc với aftertouch, Arturia KeyStep Pro có thể là bộ điều khiển và trình sắp xếp chuỗi mà bạn đang chờ đợi. Được trang bị USB để sử dụng với các nhạc cụ phần mềm, MIDI cho synthesizer phần cứng của bạn và đầu ra CV/Gate/Mod cho synthesizer mô-đun Eurorack, có rất ít thứ mà KeyStep Pro không thể kiểm soát.
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Dựa trên sự thành công của Beatstep Pro và KeyStep, Arturia KeyStep Pro là một sequencer đa âm 4 phần mạnh mẽ với keyboard 3 quãng tám cảm giác tuyệt vời với độ nhạy vận tốc và aftertouch, phù hợp với các nhà sản xuất, nhạc sĩ và nghệ sĩ đang tìm cách sắp xếp và thực hiện các ý tưởng âm nhạc theo một cách biểu cảm và rõ ràng.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia KeyStep Pro

Với bộ sưu tập ngày càng phát triển của các thiết bị mô-đun, analog synthesizer, máy trống và nhạc cụ phần mềm, KeyStep Pro cho phép bạn biểu diễn và điều khiển một cách hoàn hảo. Có bốn trình sắp xếp độc lập, kiểm soát bất kỳ synthesizer, mô-đun hoặc máy trống nào mà bạn muốn.

Trình sắp xếp chuỗi có 16 mẫu trên mỗi bản nhạc và mỗi mẫu có thể dài tới 64 bước và chứa 16 note mỗi bước. Tối đa 16 mẫu có thể kết nối với nhau để tạo ra toàn bộ bài hát hoặc các phần của một bộ trực tiếp. Hơn nữa, bộ nhớ cảnh trên bo mạch ghi lại rất nhanh tất cả các chuỗi trong một mẫu, cho phép bạn ngay lập tức chuyển đổi giữa các bộ trình tự. Mọi thứ được lưu vào một dự án, có thể được tải, sao chép, điều chỉnh, chỉnh sửa và lưu lại.

Arturia KeyStep Pro

Sẵn sàng tạo cảm hứng theo yêu cầu

Kết hợp các khả năng sắp xếp thứ tự mạnh mẽ với một keybed 37 phím, nhạy cảm với vận tốc với aftertouch, Arturia KeyStep Pro có thể là bộ điều khiển và trình sắp xếp chuỗi mà bạn đang chờ đợi. Được trang bị USB để sử dụng với các nhạc cụ phần mềm, MIDI cho synthesizer phần cứng của bạn và đầu ra CV/Gate/Mod cho synthesizer mô-đun Eurorack, có rất ít thứ mà KeyStep Pro không thể kiểm soát. Và với trình sắp xếp chuỗi đa âm bốn track, trình sắp xếp trống 16 track chuyên dụng và các chức năng nâng cao như chế độ ngẫu nhiên, hợp âm rải và hợp âm, rõ ràng KeyStep Pro chắc chắn không phải là keyboard controller trung bình của bạn. Cho dù bạn biểu diễn nhạc điện tử trên sân khấu hay có nhiều thiết bị cần bộ điều khiển toàn diện, bạn sẽ ấn tượng với bộ điều khiển và trình sắp xếp chuỗi Arturia KeyStep Pro.

Arturia KeyStep Pro keyboard controller mang đến cho bạn rất nhiều tiềm năng sáng tạo và bạn sẽ thấy mình ngày càng ít chuyển sang máy tính và chuột. Bốn track của trình sắp xếp bước đa âm cho phép bạn soạn các giai điệu và tiến trình hợp âm ngay từ nhạc cụ của mình, trong khi trình sắp xếp trống 16 track chuyên dụng xử lý các nhiệm vụ nhịp điệu. Bạn có thể điều chỉnh nhịp độ và xoay trực tiếp từ KeyStep Pro và thậm chí còn có một máy đếm nhịp tích hợp với loa – điều đó có nghĩa là bạn có thể ứng biến và thử nghiệm mà không bị rối với theo click track trong DAW của bạn. Nói cách khác, KeyStep Pro là bộ điều khiển chính xử lý giống như một nhạc cụ chuyên dụng.

Arturia KeyStep Pro

Bỏ lại DAW của bạn trên sân khấu

Nếu bạn biểu diễn nhạc điện tử trên sân khấu, bạn sẽ biết cảm giác sợ hãi khi bạn thiết lập DAW cho biểu diễn sân khấu. KeyStep Pro có thể cho phép bạn bỏ hoàn toàn DAW của mình trên sân khấu, đặc biệt là với đầu ra máy đếm nhịp solo của nó – bạn có thể gửi nó cho tay trống của mình để sử dụng làm click track. Bạn có khả năng tiêm ngẫu nhiên trong các chuỗi của mình cho nhiều loại âm thanh, thêm vô số lợi ích vào các chuỗi có thể nghe lặp đi lặp lại. Và khi nói đến việc phát các bộ phận trong thời gian thực, KeyStep Pro cho cảm giác nhạy và biểu cảm.

Kiểm soát thành thạo bộ sưu tập phần cứng của bạn

Ngay cả khi bạn hiếm khi sử dụng DAW để sản xuất, Arturia KeyStep Pro cũng là một cách thông minh để gắn kết bộ sưu tập phần cứng của bạn với nhau. Ngoài các đầu ra MIDI kép cho synthesizer, máy trống và các hiệu ứng được trang bị MIDI, KeyStep Pro được trang bị tốt cho synthesizer Eurorack và synthesizer bán mô-đun.

Arturia KeyStep Pro

Ngoài các đầu ra có thể định cấu hình của nó cho CV (có hỗ trợ cho hoạt động CV đa âm), tín hiệu Gate, Mod và Clock Reset, bạn cũng có tám đầu ra cổng trống chuyên dụng để điều khiển nhiều mô-đun dễ dàng. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng kết hợp phần cứng (và phần mềm) nào, Hoàng Phúc Music chắc chắn rằng bạn có thể tùy chỉnh Arturia KeyStep Pro để vận hành theo cách mà bạn cần.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể xử lý bất cứ điều gì bạn ném vào nó trong phạm vi của MIDI thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu chiếc controller này. Hoàng Phúc Music tin rằng bạn sẽ có được những tính năng mà bạn thực sự cần để sáng tạo trong phòng thu cũng như biểu diễn trên sân khấu theo cách riêng của bạn với Arturia KeyStep Pro!

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard Controller với Sequencer
Số lượng phím 37
Loại phím Phím mỏng
Cảm nhận lực đánh
Aftertouch
Đầu ra analog 1 x 1/4″ (máy đếm nhịp)
Đầu vào pedal 1 x 1/4”
Đầu vào/đầu ra MIDI In, 2 x Out, USB
USB 1 x Type B
Kết nối máy tính USB
Bộ nguồn Bộ nguồn DC 12V (đi kèm)
Chiều cao 1,5″
Chiều rộng 23,2″
Độ sâu 8,2″

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác