Arturia KeyLab Essential 49

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 4.900.000 
Mọi khía cạnh của Arturia KeyLab Essential 49 đã được lựa chọn cẩn thận để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể khi sáng tạo và biểu diễn. Từ keyboard nhạy cho đến các núm và fader được gán thông minh, bạn sẽ cảm thấy như mọi thứ bạn chạm đều chuyển động theo mong muốn của bạn. KeyLab Essential 49 giúp điều hướng bản nhạc của bạn một cách dễ dàng nhờ vào DAW Command Center chuyên dụng và làm cho việc duyệt các cài đặt trước của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị, đầy cảm hứng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Có một vài điều khó chịu hơn so với khi bạn muốn ngồi xuống và tạo ra âm nhạc nhưng cảm thấy bản thân mất rất nhiều thời gian và nỗ lực để tìm ra âm thanh truyền cảm hứng hoặc tệ hơn nữa là làm cho hệ thống của bạn hoạt động tốt. Arturia KeyLab Essential 49 là một máy trạm công cụ ảo hoàn hảo để ngăn chặn một cách chính xác những vấn đề có thể phá hỏng cảm hứng của bạn. Giữa các keybed tuyệt vời của bộ điều khiển, các điều khiển thực hành toàn diện và tích hợp hoàn toàn với hàng ngàn âm thanh trong phần mềm Analog Lab 4 của Arturia, KeyLab Essential hoạt động vô cùng đơn giản. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho phép bạn lấy ý tưởng của mình và biến chúng thành những bản nhạc mới ngay lập tức.

Arturia KeyLab Essential 49

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia KeyLab Essential 49

Sáng tạo âm nhạc trong thế giới kỹ thuật số đôi khi là một thách thức nhỏ. Rất nhiều điều gây xao lãng, rất nhiều điều mới để học hỏi. KeyLab Essential 49 cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng.

Âm nhạc là trung tâm của bộ điều khiển này. Mọi khía cạnh của KeyLab Essential 49 đã được lựa chọn cẩn thận để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể khi sáng tạo và biểu diễn. Từ keyboard nhạy cho đến các núm và fader được gán thông minh, bạn sẽ cảm thấy như mọi thứ bạn chạm đều chuyển động theo mong muốn của bạn. KeyLab Essential 49 giúp điều hướng bản nhạc của bạn một cách dễ dàng nhờ vào DAW Command Center chuyên dụng và làm cho việc duyệt các cài đặt trước của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị, đầy cảm hứng.

KeyLab Essential giúp bạn theo dõi mục tiêu của bạn. Dành ít thời gian hơn với keyboard và chuột và dành nhiều thời gian hơn để sáng tạo, thực hiện và biểu diễn.

Arturia KeyLab Essential 49

Truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các công cụ sáng tạo

Cắt bỏ sự nhạt nhẽo của kỹ thuật với Arturia KeyLab Essential 49 bằng cách kết hợp keyboard controller có thể chơi đẹp mắt với Analog Lab 4 nổi tiếng của Arturia. Khi bạn sở hữu thiết lập tuyệt vời này, ngay cả những bậc thầy nhạc cụ ảo âm thanh điện tử dày dạn nhất cũng không thể tin được việc sử dụng hệ thống được sắp xếp hợp lý này dễ dàng như thế nào. Để bắt đầu, có phần Analog Remote trên bo mạch, cho phép bạn gọi âm thanh ngay từ controller mà không cần chạm vào chuột. Bạn có các nút và thanh trượt được sắp đặt trước cho điều khiển tham số, performance pad và thậm chí các công cụ như chế độ hợp âm để làm cho viết sáng tác bài hát trở nên đơn giản như mong muốn.

Tích hợp hoàn toàn với phòng thu âm sáng tác bài hát của bạn

Analog Lab 4 mạnh mẽ chỉ là một phần của những gì KeyLab Essential 49 cung cấp. Keyboard controller được bố trí tuyệt vời này bao gồm tất cả các điều khiển bạn cần để chịu trách nhiệm về DAW của bạn, bao gồm các điều khiển vận chuyển đầy đủ. Trên thực tế, KeyLab Essential 49 là bộ điều khiển MIDI phổ quát được tải đầy đủ, do đó, nó hoàn toàn tương thích với bất kỳ nhạc cụ bên thứ ba hoặc phần mềm tạo nhạc nào khác. Hầu hết các điều khiển cũng thực hiện nhiệm vụ kép, cung cấp cho bạn các lớp điều khiển đối với Analog Lab 4, DAW của bạn và bất kỳ nhạc cụ nào bạn muốn chơi.

Arturia KeyLab Essential 49

Đi kèm với một bộ sưu tập phần mềm “giết người”

Nói về các ứng dụng DAW và các công cụ ảo khác, bạn có thể kiểm tra gói phần mềm tuyệt vời đi kèm với keyboard controller KeyLab Essential 49. Hãy bắt đầu bằng cách xem xét kỹ hơn về Analog Lab 4. Bộ sưu tập âm thanh thành công nhất này có nhiều tác phẩm kinh điển hàng đầu từ V Collection từng đoạt giải thưởng của Arturia. Nó bao gồm 17 synthesizer vượt thời gian và hơn 5.000 âm thanh với công nghệ True Analog Emulation tuyệt vời của Arturia. Tiếp theo, chúng ta cũng cần đề cập đến Ableton Live Lite. Đây là một giới thiệu lý tưởng cho một trong những DAW sáng tạo phổ biến nhất thế giới, nổi tiếng với cấu trúc sáng tác bài hát mạnh mẽ. Cuối cùng, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với Grand Piano Model D của UVI, một Steinway Model D được ghi lại tỉ mỉ, bổ sung một nhạc cụ thiết yếu vào bộ sưu tập keyboard của bạn.

Kết luận

Cho dù bạn là nhà soạn nhạc hay nhà sản xuất nhạc và đang tìm kiếm một bộ điều khiển đủ nhẹ để di chuyển một cách thoải mái thì Arturia KeyLab Essential 49 chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hoàng Phúc Music tin rằng chiếc keyboard controller này sẽ mang đến cho bạn những tính năng vượt xa mong đợi của bạn!

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard Controller
Số lượng phím 49
Loại phím Synth action
Cảm nhận lực đánh
Pad 8 x performance pad có đèn nền
Đầu vào pedal 1 x 1/4″ (sustain)
Đầu vào/đầu ra MIDI Out/USB
USB 1 x Type B
Phần mềm Analog Lab, Ableton Live Lite, UVI Grand Piano Model D
Định dạng AAX, AU, VST3, VST, Standalone
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.8 trở lên, iOS
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên, Android
Chiều cao 2,9″
Chiều rộng 30,9″
Độ sâu 9,7″

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác