Arturia Keylab 61 mk2

Thương hiệu:Arturia
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 11.650.000 
Arturia Keylab 61 mk2 được cho là dòng sản phẩm được đánh giá cao và được xem như một bước đột phá ngoạn mục. Điều đó được khẳng định với chất lượng xây dựng chắc chắn, tính công thái học và tính biểu cảm vượt trội cũng như khả năng kiểm soát tuyệt đối mà nó cung cấp cho các nhạc cụ ảo và phần mềm DAW. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Arturia KeyLab MkII 61 đã nâng tầm cho bàn phím bộ điều khiển MIDI chuyên nghiệp.
 • 0906.68.21.68
 • djalihot878.2@gmail.com
 • Tổng quan

Một Keylab có thể làm nên điều gì? Nếu bạn đã quá quen thuộc với những tính năng của các dòng Keylap thì hẳn sẽ vô cùng bất ngờ với Arturia Keylab 61 mk2. Với Arturia Keylab 61 mk2, Arturia được đánh giá là đã đưa dòng sản phẩm này lên một tầm cao mới. Sau đây là những chi tiết thú vị về Arturia Keylab 61 mk2.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Arturia Keylab 61 mk2

Nâng tầm bộ điều khiển

Như đã đề cập ở trên, Arturia Keylab 61 mk2 được cho là dòng sản phẩm được đánh giá cao và được xem như một bước đột phá ngoạn mục. Điều đó được khẳng định với chất lượng xây dựng chắc chắn, tính công thái học và tính biểu cảm vượt trội cũng như khả năng kiểm soát tuyệt đối mà nó cung cấp cho các nhạc cụ ảo và phần mềm DAW. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Arturia KeyLab MkII 61 đã nâng tầm cho bàn phím bộ điều khiển MIDI chuyên nghiệp.

Arturia Keylab 61 mk2

Với một công ty phần mềm hàng đầu giàu kinh nghiệm như Arturia thì việc thiết kế bàn phím để kiểm soát phần mềm không phải là điều quá khó. Bằng chứng là bàn phím nhạy cảm với cảm ứng sau tuyệt vời của KeyLab MkII chính là loại được sử dụng trong MatrixBrute hàng đầu của Arturia. Không phải một sự lãng phí đáng xấu hổ, Arturia đã khẳng định rằng mọi thiết kế của họ đều được cân nhắc kĩ để tạo nên hiệu quả tốt nhất. Bàn phím cao cấp này được trang bị cho phép người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất trên đầu ngón tay của họ với phản hồi tuyệt vời khi họ chơi các dòng staccato nhanh, trill và lặp lại.

Ngoài ra, Arturia Keylab 61 mk2 còn được trang bị 16 miếng đệm hiệu suất đèn nền RGB, 9 fader lớn, 9 bộ mã hóa quay, 4 đầu ra CV, 5 đầu vào điều khiển biểu thức và gói phần mềm Analog Lab 3. Điều này cho phép Arturia KeyLab MkII 61 cung cấp cho người chơi mọi thứ họ cần để tạo nhạc.

Cấu trúc bền chắc

Trước Arturia Keylab 61 mk2, hầu hết các keyborad controller được làm bằng nhựa gọn nhẹ. Tuy nhiên, Arturia lại chọn sử dụng chất liệu nhôm cho Keylab của họ. Vì sao? Bởi họ nhận thấy rằng nhôm bền chắc hơn cả nhựa trong khi vẫn rất nhẹ. Do đó, nhôm là chất liệu được lựa chọn để làm khung của bộ điều khiển KeyLab 61 MkII. Đồng thời, Arturia đã thiết kế cho Keylab 61 mk2 các mặt bên bằng gỗ thật và các bánh xe bằng nhôm sáng bóng như MiniBrute 2 để phù hợp với nhiều không gian làm việc từ cổ điển đến hiện đại.

Arturia Keylab 61 mk2

Tích hợp thành thạo phần mềm

Cũng như đã đề cập, Arturia Keylab 61 mk2 là sản phẩm được thiết kế cho phép cung cấp cho người dùng một giải pháp quy trình công việc hợp lý để kiểm soát DAW, Analog Lab 3 hoặc bất kỳ công cụ tương thích MIDI nào. Trong đó, trung tâm Lệnh DAW cho phép kiểm soát sâu phần mềm thông qua việc sử dụng lớp phủ từ tính dành riêng cho DAW. Bên cạnh đó, KeyLab MkII còn cung cấp khả năng truy cập các danh mục âm thanh của Analog Lab 3 trực tiếp từ bộ điều khiển một cách dễ dàng.

Không chỉ là bộ điều khiển MIDI, các Arturia Keylab 61 mk2 còn đóng vai trò là một công cụ biểu cảm cho bàn phím chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, Arturia đã trang bị cho nó aftertouch kênh và keybed hoàn hảo để thêm điều chế âm thanh synth trong khi phát các bộ phận bằng hai tay và kiểm soát thanh rút hợp pháp trên các bản vá organ của mình trong một thời gian thực.

Arturia Keylab 61 mk2

Kết nối

Rút ra kinh nghiệm mô hình tổng hợp tương tự trước, Arturia đã trang bị cho Keylab 61 mk2 4 jack CV để kết nối với thiết bị tổng hợp analog phần cứng truyền thống bên cạnh các đầu nối DIN MIDI vào và ra 5 chân. Điều này là một sự đổi mới đáng ghi nhận và kì vọng.

Arturia biết rằng bạn cần một bộ điều khiển bàn phím thế nào để hoàn thành công việc trên sân khấu hay studio một cách tốt nhất. Do đó, Arturia Keylab 61 mk2 với khung nhôm nhẹ nhưng chắc chắn, có thể chịu được lịch trình tham quan mệt mỏi nhất đã được ra đời. Và hiển nhiên, nó chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu tất cả những gì bạn cần không chỉ là một keylab thông thường.

Thông số kỹ thuật

 • Loại: Bàn phím điều khiển
 • Số lượng phím: 61
 • USB: 1 x Loại B
 • Kết nối máy tính: USB
 • Chiều cao: 2,1″
 • Chiều rộng: 34,5″
 • Độ sâu: 11,7″
 • Trọng lượng: 15,4 lbs
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác