Apogee Symphony Desktop

Thương hiệu:Apogee
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Sound card thu âm Apogee Symphony Desktop được trang bị bộ chuyển đổi AD/DA huyền thoại của Apogee được nhiều người trong ngành âm thanh chuyên nghiệp coi là tiêu chuẩn tham chiếu. Giống như tiền thân của nó, giai đoạn chuyển đổi A/D của sound card thu âm này mang lại độ méo cực thấp, tốc độ quay vòng cao và bộ khuếch đại quang analog hoàn toàn khác biệt, cùng với bộ chuyển đổi A/D tiên tiến hàng đầu một trong cấu hình tổng kép nâng cao hiệu suất.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Bằng cách kết hợp hiệu suất vượt trội với các tính năng mới như mô phỏng tiền khuếch đại micro, Symphony ECS Channel Strip và các plug-in hồi âm Spaces của Clearmountain, khả năng thu âm độ trễ cực thấp với phần cứng DSP và các plug-in FX gốc của Apogee, Apogee Symphony Desktop sẽ khuếch đại khả năng sáng tạo của bạn trong phòng thu hoặc khi đang di chuyển và mang lại cho các bản thu âm của bạn lợi thế về chất lượng âm thanh Apogee.

Apogee Symphony Desktop

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Apogee Symphony Desktop

Symphony Desktop đóng gói chuyển đổi AD/DA hàng đầu của Apogee trong sound card thu âm desktop, cùng với mô phỏng tiền khuếch đại siêu thực và DSP mạnh mẽ. Trải nghiệm chất lượng âm thanh kỹ thuật số hàng đầu trong ngành ở tốc độ lên đến 24-bit/192kHz, trong khi các thành phần analog tiên tiến đảm bảo kết quả âm thanh rõ ràng, ít biến dạng.

Theo dõi thông qua các mô phỏng tiền khuếch đại Alloy của Apogee để thêm đặc điểm và đặc trưng ngay tại nguồn. Tăng cường các bản nhạc của bạn với các plug-in Apogee FX, được cung cấp bởi DSP tích hợp sẵn của sound card hoặc nguyên bản trong DAW của bạn, trong vô số quy trình làm việc linh hoạt, có độ trễ thấp.

Một loạt các tùy chọn đầu vào/đầu ra analog và kỹ thuật số giúp việc tích hợp sound card này với phòng thu của bạn trở nên dễ dàng, trong khi màn hình cảm ứng động cung cấp thao tác trực quan ngay từ màn hình của bạn. Bạn cũng có thể nhận toàn bộ lệnh trực tiếp trong phần mềm Logic Pro X của Apple, cung cấp cho bạn quy trình làm việc DAW được sắp xếp vô cùng hợp lý. Sound card đáng kinh ngạc này cũng đi kèm với plug-in ECS Channel Strip được Bob Clearmountain tinh chỉnh. Tóm lại, Symphony Desktop mang đến cho bạn hiệu suất cấp đầu vào/đầu ra của Symphony trong một thiết bị nâng cao DSP phù hợp với máy tính để bàn của bạn.

Apogee Symphony Desktop

Thành phần tiên tiến cho âm thanh vô song

Symphony Desktop được trang bị bộ chuyển đổi AD/DA huyền thoại của Apogee được nhiều người trong ngành âm thanh chuyên nghiệp coi là tiêu chuẩn tham chiếu. Giống như tiền thân của nó, giai đoạn chuyển đổi A/D của sound card thu âm này mang lại độ méo cực thấp, tốc độ quay vòng cao và bộ khuếch đại quang analog hoàn toàn khác biệt, cùng với bộ chuyển đổi A/D tiên tiến hàng đầu một trong cấu hình tổng kép nâng cao hiệu suất.

Nhờ vào thiết kế cao cấp này, bạn sẽ có thể thu âm mọi nguồn với chất lượng siêu thực và chuyển chúng vào DAW của bạn. Giai đoạn chuyển đổi D/A của Symphony Desktop cũng ấn tượng không kém, mang lại kết quả ổn định thông qua trình điều khiển đầu ra dòng lớn, độ méo cực thấp. Cho dù bạn đang mix, master nhạc hay lắng nghe một cách nghiêm túc, Symphony Desktop cũng sẽ cung cấp cho dự án của bạn những công cụ hữu ích.

Apogee Symphony Desktop

Bộ tiền khuếch đại micro mang lại hiệu suất vượt trội

Chuyển đổi AD/DA đẳng cấp thế giới của Apogee thường đánh cắp sự chú ý khỏi các thiết kế analog đáng kinh ngạc của công ty. Nhưng thành thật mà nói, tiền khuếch đại của họ luôn mang lại kết quả đáng kinh ngạc. Trên thực tế, kỹ sư âm thanh nổi tiếng Bob Clearmountain đã tuyên bố rằng tiền khuếch đại Apogee là sản phẩm yêu thích nhất mọi thời đại của anh ấy. Advanced Stepped Gain Architecture của chúng đảm bảo kết quả âm thanh rõ ràng, ít biến dạng, trong khi mức tăng âm lên đến 75dB mang đến cho bạn đủ không gian để thu âm mọi thứ, từ tiếng kick drum đến tiếng gảy âm thanh tinh tế. Ngoài ra, cài đặt trở kháng thay đổi trên cả đầu vào micro và nhạc cụ sẽ tối ưu hóa giai đoạn đầu vào của chúng để phù hợp với thiết bị cụ thể của bạn, mang lại mức thấp cực sâu và mức cao trong trẻo.

Apogee Symphony Desktop

​​​Plug-in Apogee FX thêm độ sáng cho bản nhạc của bạn

Nếu bạn chưa bao giờ thử các plug-in FX tuyệt vời của Apogee, thì bạn đang bỏ lỡ một tính năng tuyệt vời. Được tạo ra bởi cùng một nhóm thiết kế tất cả các sản phẩm phần cứng và phần mềm của Apogee, đó là lý do tại sao chúng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những người người dùng trên khắp thế giới. Symphony Desktop đi kèm với plug-in ECS Channel Strip của Apogee, bao gồm EQ, nén và bão hòa âm thanh tuyệt vời, tất cả đều được điều chỉnh để hoàn thiện bởi Bob Clearmountain. ECS Channel Strip hoạt động song song với mô phỏng tiền khuếch đại micro của sound card, trang bị cho bạn giá ảo đầy đủ màu sắc âm thanh.

Kết hợp chất lượng âm thanh của rackmount Symphony I/O MKII với sự đơn giản của Duet và Quartet, Apogee Symphony Desktop mang đến cho các nhạc sĩ và nhà sản xuất độ trung thực Apogee cao cấp, đầu vào và đầu ra linh hoạt và khả năng xử lý plug-in mạnh mẽ trong yếu tố hình thức nhỏ gọn và di động.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Di động
Đầu vào/đầu ra đồng thời 10 x 14
Số lượng tiền khuếch đại 2 x micro, 1 x instrument
Độ phân giải A/D Lên đến 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 2 x combo XLR-1/4″ (micro/line), 1 x 1/4″ (Hi-Z)
Đầu ra analog 2 x 1/4″ (L/R)
Đầu vào kỹ thuật số 1 x Optical Toslink (ADAT, S/PDIF)
Đầu ra kỹ thuật số 1 x Optical Toslink (ADAT, S/PDIF)
Tai nghe 1 x 1/4″, 1 x 1/8″
USB 1 x Type A, 1 x USB-C
Yêu cầu hệ điều hành – Mac macOS 10.13 trở lên, iOS 13 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Bản cập nhật Windows 10 Anniversary trở lên
Chiều cao 6,3 cm
Chiều rộng 20,3 cm
Chiều sâu 12,06 cm
Trọng lượng 0,8 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác