Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen)

Thương hiệu:YAMAHA
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen) được thiết kế để nắm bắt các chi tiết tinh tế của bất kỳ giọng hát hoặc nhạc cụ nào. Nó sử dụng mô hình định hướng cardioid, mang lại cho nó khả năng định hướng tập trung hơn - giảm thiểu bất kỳ âm thanh xung quanh không mong muốn nào. Điều này làm cho YCM01 lý tưởng cho livestream, chơi game, các cuộc họp và sản xuất âm nhạc.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen) là micro condenser chất lượng cao, rất phù hợp để thu âm lời nói, giọng hát và nhạc cụ âm thanh. Điều này làm cho YCM01 trở nên lý tưởng cho podcast, vlog và thu âm tại nhà. Yamaha YCM01 đủ nhạy để thu âm ở chất lượng phát sóng, mang lại cho bạn kết quả chuyên nghiệp trên bất kỳ nguồn nào.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen)

Micro condenser đã trở thành một yếu tố chính của hầu hết các môi trường phòng thu và phát sóng trên toàn thế giới vì lý do hợp lý. Khả năng nắm bắt những sắc thái tinh tế nhất của các buổi biểu diễn giọng hát và nhạc cụ đã khiến chúng trở thành lựa chọn ưa thích của phần lớn các chuyên gia phòng thu và phát sóng.

Micro condenser Yamaha YCM01 được thiết kế để nắm bắt các chi tiết tinh tế của bất kỳ giọng hát hoặc nhạc cụ nào. Nó sử dụng mô hình định hướng cardioid, mang lại cho nó khả năng định hướng tập trung hơn – giảm thiểu bất kỳ âm thanh xung quanh không mong muốn nào. Điều này làm cho YCM01 lý tưởng cho livestream, chơi game, các cuộc họp và sản xuất âm nhạc.

Yamaha YCM01 có một thiết kế mang tính biểu tượng và phong cách – được chế tạo để trông tuyệt vời trong bất kỳ phòng thu nào hoặc khi lên hình. Kết nối micro với soundcard thu âm lựa chọn của bạn thông qua XLR và gắn nó vào bất kỳ giá đỡ nào với bộ chuyển đổi giá đỡ micro đi kèm.

Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen)

Tập trung vào âm thanh của bạn

YCM01 là micro condenser chất lượng phòng thu áp dụng mô hình định hướng cardioid để có độ nhạy tập trung hơn, làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng từ livestream hoặc voice chat khi chơi game hoặc biểu diễn âm nhạc cho đến các cuộc họp từ xa và tất nhiên, thu âm và sản xuất nhạc. Được cung cấp ở cả hai phiên bản trắng và đen để thích ứng với môi trường ưa thích của bạn, thiết kế mang tính biểu tượng đầy phong cách của YCM01 sẽ bổ sung thêm một mức độ chuyên nghiệp mới cho nội dung sáng tạo của bạn, đảm bảo bạn có âm thanh tuyệt vời và hơn thế nữa.

Định hướng cardioid của micro condenser đảm bảo độ nhạy cao nhất đối với âm thanh trực tiếp phía trước micro của bạn, và giảm đáng kể các nhiễu động xung quanh từ đằng sau và hai bên mic. Điều này cho phép YCM01 ghi lại các âm sắc và âm điệu riêng biệt của giọng nói hoặc nhạc cụ của bạn với độ chính xác tuyệt vời, mang lại cho âm thanh phát trực tuyến nổi trội về chất lượng và lợi thế trong biểu diễn.

Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen)

Thu âm thanh chất lượng phát sóng

Dù tình huống thu âm là gì, với micro condenser YCM01 của Yamaha, bạn cũng có thể thu âm thanh chất lượng phòng thu. Giọng hát, nhạc cụ – nó thu được bất kỳ nguồn âm thanh với chi tiết rõ ràng. Và mô hình định hướng cardioid có nghĩa là tiếng ồn nền được giữ ở mức tối thiểu – hoàn hảo để phát sóng, chơi game và sản xuất nhạc.

Được thiết kế như micro mạnh mẽ để thu âm giọng hát và nhạc cụ cũng như các ứng dụng phát trực tuyến, Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen) là micro phòng thu có đầu ra XLR và mô hình định hướng cardioid, giúp tập trung thu âm thanh trên nguồn âm thanh phía trước micro, thu ít âm thanh nền hơn từ phía sau và hai bên.

Micro side-address cung cấp đầu ra XLR 3 chân truyền thống để sử dụng với nhiều thiết bị âm thanh chuyên nghiệp và nguồn phantom 48V là cần thiết để micro hoạt động. Micro được trang bị capsule condenser electret, cung cấp đáp ứng tần số 30Hz đến 20kHz và có thể xử lý SPR lên tới 130dB.

Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen)

Đầu vào chính xác, ứng dụng linh hoạt

Micro condenser chuyên dụng này được thiết kế với mô hình định hướng cardioid, mang đến độ nhạy tập trung hơn. YCM01 là lựa chọn chất lượng cho một loạt các tùy chọn, bao gồm phát trực tiếp, voice chat, thu âm trong phòng thu và thậm chí các cuộc họp từ xa. Nếu bạn đang tìm cách thêm một cảm giác chuyên nghiệp, bóng bẩy vào thiết lập phát trực tuyến của bạn trông tốt như âm thanh, thì YCM01 là micro chất lượng phòng thu linh hoạt mà bạn cần.

Micro condenser chuyên dụng YCM01 được thiết kế với mô hình định hướng cardioid, mang lại độ nhạy tập trung hơn. Yamaha YCM01 Micro condenser (2 Màu Trắng/Đen)

là lựa chọn chất lượng cho nhiều tùy chọn, bao gồm livestream, voice chat, thu âm phòng thu và thậm chí cả các cuộc họp từ xa. Nếu bạn đang tìm cách thêm một chiếc micro phòng thu kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp cho thiết lập phát trực tuyến của mình, thì YCM01 là micro linh hoạt, chất lượng phòng thu mà bạn cần.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Back Electret Condenser
Mô hình định hướng Cardioid
Đáp ứng tần số 30Hz-20kHz
SPL tối đa 130dB SPL (1% THD @ 1kHz)
Trở kháng đầu ra 200 ohm
Độ nhạy -37dB ±3dB
Độ tự ồn 23dB A-weighted
Màu sắc Trắng/Đen
Đầu nối XLR
Nguồn điện Nguồn phantom 48V
Trọng lượng 0,4 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác