Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone

Thương hiệu:WARM
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Được thiết kế dựa trên mạch micro cổ điển, Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone là một cặp micro condenser màng nhỏ âm thanh nổi hoàn toàn rời rạc với hai bộ capsule (cardioid và đa hướng) rất phù hợp cho các phòng thu chuyên nghiệp, phòng thu tại nhà, ứng dụng âm thanh trực tiếp và phát sóng. WA-84 vượt trội trong việc thu nhiều nguồn khác nhau bao gồm guitar acoustic/điện, bass acoustic/điện, trống, piano, đàn dây, kèn đồng, nhạc cụ hơi bằng gỗ và một loạt các nhạc cụ khác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Dựa trên micro KM84 tuyệt vời do Đức sản xuất, Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone là cặp micro condenser màng nhỏ sở hữu mạch Class-A rời rạc và các thành phần chất lượng cao trong đường dẫn âm thanh. Với Warm Audio WA-84, người dùng sẽ nhận được tất cả: hiệu suất âm thanh tuyệt vời, các thành phần hàng đầu, giá trị đáng kinh ngạc với mức giá đáng kinh ngạc.

Giới thiệu Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone

Được thiết kế dựa trên mạch micro cổ điển, Warm Audio WA-84 Stereo Pair là một cặp micro condenser màng nhỏ âm thanh nổi hoàn toàn rời rạc với hai bộ capsule (cardioid và đa hướng) rất phù hợp cho các phòng thu chuyên nghiệp, phòng thu tại nhà, ứng dụng âm thanh trực tiếp và phát sóng. WA-84 vượt trội trong việc thu nhiều nguồn khác nhau bao gồm guitar acoustic/điện, bass acoustic/điện, trống, piano, đàn dây, kèn đồng, nhạc cụ hơi bằng gỗ và một loạt các nhạc cụ khác.

Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone

Mỗi chiếc micro WA-84 sở hữu một biến áp CineMag USA trong đường dẫn tín hiệu để làm ấm và mở rộng nguồn âm thanh. Ngoài ra, nó cũng được trang bị các thành phần audiophile bao gồm các tụ điện polystyrene và Wima và Fairchild FET, cung cấp mạch âm thanh tuyệt đẹp với tính toàn vẹn của tín hiệu tuyệt vời và âm sắc mượt mà, dẫn đến âm cao mượt mà trong khi âm trung và âm thấp mạnh mẽ.

Mỗi micro có thân ren để dễ dàng chuyển đổi giữa các capsule cardioid và đa hướng đi kèm. Capsule WA-84 được sản xuất cẩn thận bởi một nhà cung cấp capsule của Úc và được tái sản xuất chính xác theo các thông số kỹ thuật cổ điển. Vỏ ngoài có bộ suy giảm -10 dB để làm giảm các nguồn lớn, trong khi đầu cắm XLR 3 chân, mạ vàng đảm bảo kết nối chắc chắn với cáp micro. WA-84 cung cấp đáp ứng tần số từ 20 Hz đến 20 kHz và có thể thu các nguồn có SPL tối đa là 133 dB (với bộ suy giảm -10 dB). Warm Audio WA-84 Stereo Pair bao gồm hai giá giữ chống sốc, hai kẹp micro, hai bông lọc gió và một hộp đựng.

Khả năng thu âm ngoài mong đợi

Mỗi phòng thu đều cần một cặp micro condenser màng nhỏ chất lượng cao và Warm Audio WA-84 Stereo Pair được thiết kế theo dòng micro huyền thoại này chính là một lựa chọn hoàn hảo. Với mô hình định hướng linh hoạt và bộ suy giảm 10dB, bạn có thể sử dụng WA-84 trên bất kỳ nhạc cụ nào để mang lại kết quả đẳng cấp thế giới. Nó làm cho âm thanh trống lẫy và trống đúp da nghe rất lớn. Nó cũng tuyệt vời cho trống trên không, thu âm tiếng chũm chọe với sự ấm áp và sống động. Warm Audio WA-84 hoàn hảo để thêm một chút không gian để bổ sung cho micro dynamic hoặc ribbon được đặt gần trên guitar cabinet.

Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone

Capsule cardioid và đa hướng linh hoạt

WA-84 là micro condenser màng nhỏ dựa trên mạch micro cổ điển. Warm Audio WA-84 Stereo Pair với capsule cardioid và đa hướng có thiết kế Class A hoàn toàn rời rạc sử dụng bộ biến áp CineMag USA, tụ điện polystyrene và Wima và Fairchild FET. Warm Audio WA-84 được thiết kế cho các ứng dụng phòng thu chuyên nghiệp, phòng thu tại nhà, trực tiếp và phát sóng và cho âm thanh tuyệt vời trên nhiều loại nhạc cụ và nguồn khác nhau, chẳng hạn như: guitar acoustic hoặc guitar điện, bass acoustic hoặc bass điện, trống, piano, đàn dây, kèn đồng, nhạc cụ hơi bằng gỗ và một loạt các nguồn khác.

Âm thanh lớn, kích thước nhỏ

Warm Audio WA-84 Stereo Pair bao gồm 2 micro với capsule cardioid và đa hướng có âm thanh rất lớn sao với kích thước nhỏ của chúng. Những chiếc micro WA-84 này sử dụng duy nhất bộ biến áp Nickel CineMag nặng trong đường dẫn tín hiệu của chúng để làm ấm và mở rộng các nguồn âm thanh. Trong những năm gần đây, micro condenser màng nhỏ đã chuyển sang sử dụng công nghệ ít biến áp hơn để dễ thiết kế và tiết kiệm chi phí sản xuất. Khi thiết kế WA-84, Warm Audio đã cố gắng hoàn thành và hoàn thiện một thiết kế thời thượng với âm thanh lớn, trong trẻo nhưng mượt mà.

Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone

Warm Audio tự hào cung cấp một dòng sản phẩm đặc biệt cho thị trường bằng cách sử dụng công nghệ biến áp lõi lớn (CineMag USA) trong một kiểu dáng micro condenser màng nhỏ. Kết quả là các mạch mà bạn nhận được cung cấp âm thanh hoàn toàn tuyệt vời và đi xa hơn nữa về tính toàn vẹn của tín hiệu và giai điệu cao cấp mượt mà.

Warm Audio đã có khá nhiều thành công trong việc tạo ra những tác phẩm tuyệt vời cho các sản phẩm âm thanh cổ điển, bao gồm micro, tiền khuếch đại và máy nén. Khả năng của công ty trong việc nắm bắt được tinh thần của những sản phẩm này, sản xuất chúng bằng kỹ thuật sản xuất hiện đại và bán chúng với giá hợp lý là một công thức hấp dẫn cho các kỹ sư và phòng thu đang tìm cách tái sáng tạo cảm giác của thiết bị cổ điển trong khi không cần đầu tư quá nhiều. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm âm thanh KM84 nhưng với mức giá vừa phải, thì Warm Audio WA-84 Stereo Pair Small Diaphragm Condenser Microphone sẽ là lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mô hình định hướng Cardioid, Đa hướng
Kích thước màng ngăn Màng ngăn nhỏ
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 123dB SPL (133dB với pad)
Trở kháng 200 Ohm
Độ nhạy -39 dB ở 1 kHz
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 78dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 16dB (A weighted)
Kết nối đầu ra (Analog) 1 x XLR 3-Pin Male
Trọng lượng 0,122 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác