Universal Audio Apollo Twin X Quad

Thương hiệu:UNIVERSAL AUDIO
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 35.500.000 
Universal Audio Apollo Twin X Quad là một chiếc soundcard thu âm Thunderbolt 3 tiên tiến với hai tiền khuếch đại Unison hỗ trợ âm thanh nguyên bản, chuyển đổi A/D và D/A ưu tú và bộ xử lý tín hiệu UAD thời gian thực QUAD Core. Đi kèm với bộ plug-in UAD “Real Analog Classics” của Universal Audio, card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Quad cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để sản xuất, ghi âm và pha trộn các sản phẩm chất lượng phòng thu.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Universal Audio Apollo Twin X Quad là một chiếc soundcard thu âm Thunderbolt 3 tiên tiến với hai tiền khuếch đại Unison hỗ trợ âm thanh nguyên bản, chuyển đổi A/D và D/A ưu tú và bộ xử lý tín hiệu UAD thời gian thực QUAD Core. Đi kèm với bộ plug-in UAD “Real Analog Classics” của Universal Audio, Apollo Twin X Quad cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để sản xuất, ghi âm và pha trộn các sản phẩm chất lượng phòng thu. Cùng Hoàng Phúc Music tìm hiểu chi tiết hơn về card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Quad trong bài viết dưới đây bạn nhen!

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Universal Audio Apollo Twin X Quad

Apollo Twin mạnh mẽ nhất

Đặt Universal Audio Apollo Twin X Quad ở trung tâm phòng thu của bạn và nó có thể giúp tăng năng suất của bạn. Hiệu suất của Twin X Quad tương đương với soundcard thu âm rackmount Apollo X của Universal Audio, nhưng vượt trội hơn trong các tính năng ngoại lai như giám sát surround 5.1 và hoạt động +24dBu cho thiết kế để bàn được sắp xếp hợp lý, phù hợp với các phòng thu dự án. Theo dõi và hòa trộn với các mô phỏng chính xác của các tác phẩm kinh điển trong phòng thu đã thử và đúng, nhờ vào bộ xử lý QUAD Core mạnh mẽ của Universal Audio. Trải nghiệm chất lượng âm thanh đỉnh cao, bằng bộ chuyển đổi AD/DA ưu tú được nâng cấp của Apollo Twin X Quad. Tiền khuếch đại Unison Dual cho phép bạn theo dõi thông qua các mô hình phần cứng huyền thoại nhất của ngành. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được độ trễ dưới 2ms và khả năng mở rộng rộng rãi, nhờ vào kết nối Thunderbolt 3 cực nhanh của Apollo Twin X Quad.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Quad

Theo dõi và hòa trộn với bộ xử lý QUAD Core mạnh mẽ

Đôi khi máy tính của bạn không có đủ sức mạnh và tốc độ để chạy tất cả các plug-in mà phiên ghi âm của bạn yêu cầu. Đó là lý do bộ xử lý QUAD Core 4 lõi mạnh mẽ của Universal Audio ra đời. Bộ xử lý này cho phép bạn theo dõi trong thời gian thực với các dải kênh Neve, Manley hoặc API hoặc chạy số lượng plug-in UAD lớn trong khi hòa trộn trên DAW của bạn. Rất nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao việc có thể thêm vào guitar độ ấm của ống Pultec EQ, thêm giới hạn âm nhạc của LA-2A vào giọng hát và bơm trống với 1176 hoặc Fairchild 670 – tất cả trong thời gian thực.

Chuyển đổi AD/DA ưu tú cung cấp âm thanh cực kỳ nguyên sơ

Những chiếc soundcard thu âm Apollo luôn có âm thanh tuyệt vời, nhưng chuyển đổi AD/DA của card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Quad đưa nó lên một tầm cao mới. Khi đang thiết kế thế hệ Apollo mới nhất, các kỹ sư của Universal Audio đã thử nghiệm công nghệ AD/DA hàng đầu mới nhất, cuối cùng kết hợp các bộ chuyển đổi 24-bit/192kHz ưu tú với mạch analog được xem xét kỹ lưỡng. Kết quả là một đường dẫn tín hiệu cực kỳ nguyên sơ với dải động 127dB. Bạn sẽ tự mình nghe thấy AD/DA của Apollo Twin X Quad có thể cạnh tranh với bất kỳ bộ chuyển đổi độc lập cao cấp nào trên thị trường.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Quad

Ghi lại âm thanh của tiền khuếch đại huyền thoại với công nghệ Unison

Công nghệ tiền khuếch đại của Apollo Twin X Quad vượt xa mô hình và mô phỏng phần mềm truyền thống rằng nó thực sự thuộc một thể loại riêng. Về bản chất, Unison là một giao tiếp hai chiều giữa tiền khuếch đại micro của Apollo Twin X Quad và plug-in có khả năng Unison, chẳng hạn như plug-in 610-B táo tạo ra âm thanh của tiền khuếch đại ống 610 cổ điển của Universal Audio.

Plug-in thực sự tự điều chỉnh mạch tiền khuếch đại, bao gồm các tham số như trở kháng, cấu trúc khuếch đại analog và nhiều hơn thế nữa. Khi bạn điều chỉnh núm tăng của tiền khuếch đại của Apollo Twin X Quad và các điều khiển vật lý, plug-in sẽ điều chỉnh hành vi của tiền khuếch đại để khớp với tiền khuếch đại đích. Vì vậy, bạn không chỉ đơn giản là lọc âm thanh của mình để ước chừng đặc tính của một tiền khuếch đại nổi tiếng – micro của bạn hiện đang tương tác với đầu vào của Apollo Twin X Quad giống như cách nó hoạt động với bộ tiền khuếch đại “được mô hình hóa”.

Card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Quad

Các plug-in UAD đã làm kinh ngạc thế giới thu âm với khả năng đáng kinh ngạc của chúng để phát ra âm thanh giống như bộ xử lý analog, loại bỏ sự cần thiết của các giá đỡ thiết bị lớn trong phòng thu. Công nghệ tiền khuếch đại Unison sẽ làm điều tương tự cho đầu vào micro của bạn, loại bỏ nhu cầu thu thập và duy trì tiền khuếch đại phần cứng đắt tiền chỉ dành cho nhiều loại âm thanh.

Kết luận

Bằng cách chạy các plug-in từ chính soundcard thu âm chứ không phải máy tính của bạn, bạn sẽ không gặp khó khăn khi làm việc trên các dự án mở rộng. Nếu bạn đang dành nhiều thời gian để thu âm, pha trộn, chỉnh sửa và xử lý âm nhạc ở mức độ nghiêm túc thì bạn có thể tin tưởng vào card âm thanh Universal Audio Apollo Twin X Quad.

Thông số kỹ thuật

 • Kết nối máy tính: Thunderbolt 3
 • Yếu tố hình thức: Desktop
 • Đầu vào/đầu ra đồng thời: 10 x 6
 • Độ phân giải A/D: 24-bit/192kHz
 • Số lượng tiền khuyếch đại: 2 x micro, 1 x nhạc cụ
 • Nguồn phantom: Có
 • Đầu vào analog: 2 x combo XLR-1/4” (micro/line), 1 x 1/4” (Hi-Z)
 • Đầu ra analog: 2 x 1/4” (loa kiểm âm), 2 x 1/4” (line out)
 • Đầu vào kỹ thuật số: 1 x Optical Toslink (ADAT/S/PDIF)
 • Tai nghe: 1 x 1/4” TRS
 • Thunderbolt:    1 x USB-C (Thunderbolt 3)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác