Steinberg UR12

Thương hiệu:Steinberg
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 3.050.000 
Soundcard thu âm Steinberg UR12 tương thích với tất cả các phần mềm chỉnh sửa, xử lý và sản xuất âm nhạc phổ biến hỗ trợ tiêu chuẩn ASIO, Core Audio hoặc WDM. UR12 cũng bao gồm một phiên bản đặc biệt của Cubase, Cubase AI, để cung cấp cho người dùng môi trường sản xuất hoàn chỉnh. Và người dùng Cubase cũng được hưởng lợi từ chức năng tự động thiết lập xử lý cấu hình của các kênh đầu vào và đầu ra và các bus từ bên trong Cubase cho một môi trường sản xuất âm nhạc tích hợp độc đáo.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Soundcard thu âm UR12 USB siêu di động của Steinberg kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt vời của mạch analog rời với tính di động hữu ích. Với bộ tiền khuếch đại micro D-PRE nổi tiếng của Steinberg, soundcard này mang đến cho bạn mạch tiền khuếch đại analog Class A tuyệt vời ở bất cứ đâu. Bạn sẽ thích khả năng tương thích đa nền tảng cho phép bạn thu âm với tốc độ mẫu 24-bit/192kHz rõ ràng như pha lê bằng cách sử dụng iOS, Mac hoặc PC. Cho dù bạn là nhạc sĩ hay nhà sản xuất cần soundcard với âm thanh tuyệt vời hay podcaster đang tìm cách nâng cấp thiết bị của bạn, thì Steinberg UR12 cũng là một giải pháp tuyệt vời.

Steinberg UR12

Giới thiệu chi tiết sản phẩm soundcard thu âm Steinberg UR12

UR12 cung cấp chế độ Class Compliant để kết nối với iPad của Apple. Kết hợp UR12 với ứng dụng âm thanh iOS như Cubasis của Steinberg mang đến cho bạn trải nghiệm sản xuất âm nhạc trực quan đáng kể. Nếu bạn đang chạy UR12 của mình với iPad, chỉ cần thêm pin USB di động hoặc bất kỳ nguồn điện USB tiêu chuẩn nào để cung cấp cho soundcard dòng điện cần thiết.

UR12 tương thích với tất cả các phần mềm chỉnh sửa, xử lý và sản xuất âm nhạc phổ biến hỗ trợ tiêu chuẩn ASIO, Core Audio hoặc WDM. UR12 cũng bao gồm một phiên bản đặc biệt của Cubase, Cubase AI, để cung cấp cho người dùng môi trường sản xuất hoàn chỉnh. Và người dùng Cubase cũng được hưởng lợi từ chức năng tự động thiết lập xử lý cấu hình của các kênh đầu vào và đầu ra và các bus từ bên trong Cubase cho một môi trường sản xuất âm nhạc tích hợp độc đáo.

Steinberg UR12

Chức năng Loopback phát trực tiếp dễ dàng

Có một số tình huống thu âm nhất định, chẳng hạn như làm podcast, nơi bạn không cần quá nhiều đầu vào nhưng vẫn cần có âm thanh và chuyển đổi tuyệt vời. Steinberg đã nghĩ đến điều này khi họ thiết kế UR12 với chức năng Loopback thuận tiện dành riêng cho podcasting và các hoạt động phát trực tuyến trên internet khác. Loopback là một chức năng phổ biến của hầu hết các chương trình phát trực tuyến trên internet, khi nó hoạt động, nó sẽ kết hợp micro của bạn hoặc bất kỳ tín hiệu đầu vào nào khác với đầu ra từ DAW hoặc phần mềm phát lại khác của bạn và sau đó gửi tín hiệu đã hợp nhất trở lại máy tính của bạn để có âm thanh phát trực tiếp tuyệt vời.

Tiền khuếch đại micro D-PRE Class A

Các kỹ sư của Steinberg đã hợp tác với các kỹ sư của Yamaha để thiết kế UR12. Họ đã sử dụng thiết kế D-PRE Class A nổi tiếng, có các mạch Darlington ngược tiên tiến, cho hiệu suất đặc biệt mượt mà và chi tiết. Nó có một bộ tiền khuếch đại micro duy nhất với đầu vào XLR và đầu vào mức dòng TRS, vì vậy bạn có thể dễ dàng theo dõi mức dòng cũng như micro của mình.

Steinberg UR12

Mạch analog tuyệt vời

Mạch tiền khuếch đại Class A rời thực sự làm cho soundcard âm thanh này trở nên nổi bật, đặc biệt là trong số các soundcard âm thanh USB ở mức giá của nó. Chờ cho đến khi bạn nghe thấy chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc mà nó mang lại! Tiền khuếch đại này đưa tính năng thu âm trên máy tính để bàn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Bạn cũng có được nguồn phantom để chạy các micro condenser yêu thích của mình. Và để đảm bảo bạn có nguồn điện phù hợp và dồi dào cho micro cấp nguồn phantom và để thu âm ổn định, Steinberg đã thêm một cổng USB DC 5V để bạn có thể kết nối bất kỳ nguồn USB tiêu chuẩn nào.

Steinberg UR12

Bao gồm phần mềm thu âm Cubase AI

Bạn có thể bắt đầu tạo nhạc ngay khi bạn lấy Steinberg UR12 ra khỏi hộp. Bạn sẽ nhận được phần mềm Cubase AI mạnh mẽ đi kèm, cho tối đa 32 audio track và 48 MIDI track. Dựa trên các công nghệ cốt lõi tương tự như hệ thống sản xuất âm nhạc tiên tiến Steinberg Cubase, Cubase AI cung cấp các công cụ tuyệt vời để sáng tác, thu âm, chỉnh sửa và trộn nhạc. Cubase AI cũng đi kèm với các hiệu ứng VST, các plug-in VST3 và hàng tấn vòng lặp trống.

Kết hợp giữa thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chất lượng xây dựng vượt trội, kết nối iPad đầy đủ và tiền khuếch đại micro D-PRE nổi bật, Steinberg UR12 tái định nghĩa chất lượng cho đẳng cấp của soundcard USB 2 đầu vào 2 đầu ra. Bộ chuyển đổi 24-bit/192 kHz cung cấp cho bạn mức độ trung thực vượt trội của âm thanh, trong khi D-PRE cung cấp cho các bản thu âm micro của bạn độ chi tiết, độ sâu và độ động đáng kinh ngạc.

Thông số kỹ thuật

Kết nối máy tính USB 2.0
Yếu tố hình thức Desktop
Đầu vào/đầu ra đồng thời 2 x 2
Số lượng tiền khuếch đại 1
Nguồn phantom
Độ phân giải A/D 24-bit/192kHz
Đầu vào analog 1 x XLR, 1 x 1/4″
Đầu ra analog 1 x (Stereo), 1 x 1/4″ (Headphones)
Chiều cao 46 mm
Chiều rộng 159 mm
Chiều sâu 144 mm
Trọng lượng 0,85 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác