Nady RSM-2 General / Vocals / Instrument Ribbon Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
RSM-2 General/Vocals/Instrument Ribbon Microphone là chiếc micro ribbon được thiết kế để sử dụng trong các phòng thu hiện đại. Chiếc micro phòng thu này cung cấp âm thanh tự nhiên độc đáo mà trước đây chỉ có trên những chiếc micro ribbon lớn cổ điển như huyền thoại RCA 44.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Micro phòng thu RSM-2 General/Vocals/Instrument Ribbon Microphone được thiết kế để sử dụng trong các studio hiện đại hoặc tại nhà. Chiếc micro ribbon này của Nady hứa hẹn mang lại âm thanh cực kỳ trung thực, lý tưởng để ghi âm giọng hát tự nhiên hoặc các nhạc cụ âm thanh tinh tế. Hoàn hảo để thu âm giọng hát phòng thu, nhạc cụ và nhiều ứng dụng âm thanh trực tiếp. Mạnh mẽ và linh hoạt, và với âm thanh tự nhiên chưa từng có của các micro ribbon cổ điển, RSM-2 đáp ứng các yêu cầu khắt khe của ngay cả các ứng dụng ghi âm kỹ thuật số và phát sóng trực tiếp, nơi chỉ những ứng dụng tốt nhất mới làm được. 

Micro phòng thu RSM-2 Ribbon Nady chính hãng

Thông tin chi tiết về Micro phòng thu RSM-2

Nady Systems đã thiết kế, sản xuất và tiếp thị những chiếc micro không dây từ năm 1976. Một trong những nhà cải tiến thiết bị không dây đầu tiên, Nady đã bán hàng triệu hệ thống không dây trên toàn thế giới và tiếp tục cung cấp một số sản phẩm sáng tạo nhất/hiệu suất cao nhất trên thị trường với giá rất phải chăng. Nady Systems đã được sử dụng bởi một số tên tuổi lớn nhất trên thế giới như Madonna, Bruce Springsteen, Bon Jovi, Aerosmith, Styx, Neil Young và Rolling Stones.

Trong 40 năm, Nady đã được công nhận là một lực lượng sáng tạo trong ngành công nghiệp Pro Audio/MI đã thành công trong việc thay đổi cảnh quan phòng thu/hiệu suất âm thanh trực tiếp. Nady được biết đến với việc phát triển nhiều hệ thống guitar không dây/cầm tay đầu tiên trên thế giới, headmic chuyên nghiệp đầu tiên, guitar/bass không dây được tích hợp đầu tiên và danh sách cứ kéo dài mãi.

Thiết bị âm thanh và không dây Nady cung cấp hiệu suất và giá trị hàng đầu cho hầu hết mọi ứng dụng trên sân khấu/phòng thu có thể tưởng tượng được, cung cấp cho các nhạc sĩ ở mọi cấp độ với thiết bị họ mà cần để phát ra âm thanh tốt nhất. Kinh nghiệm âm nhạc thực tế và kỹ thuật rộng lớn của Nady, kết hợp với phản hồi có giá trị từ một số người chơi nhạc đã giúp tạo ra một dòng sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn hiệu suất cao và chính xác nhất.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng micro ribbon là kích thước nhỏ gọn của chúng! Chúng không nặng và thường được làm bằng vật liệu rất bền và chắc chắn mà có thể trở thành một trở ngại mặc cho kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được âm thanh của chúng. Nếu bạn đang tìm cách ghi lại những bản nhạc cần có những nốt cao rất rõ ràng và những nốt thấp chính xác thì gần như không thể phù hợp với một chiếc micro ribbon về các yêu cầu đó. Chúng là thiết bị ghi lại một phạm vi âm thanh rất chi tiết, đôi khi có thể làm cho âm thanh mà bạn nghe được hơi tối.

Ưu điểm nổi bật của micro RSM-2 General/Vocals/Instrument

Nhờ vào mô hình định hướng được sử dụng với chúng, RSM-2 là sản phẩm lý tưởng khi thu âm âm nhạc nên có âm thanh cổ điển nhưng rõ ràng. Chúng là một thiết bị ghi âm và biểu diễn rất linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau nếu bạn biết cách thiết lập.

RSM-2 General/Vocals/Instrument Ribbon Microphone là chiếc micro ribbon được thiết kế để sử dụng trong các phòng thu hiện đại. Chiếc micro phòng thu này cung cấp âm thanh tự nhiên độc đáo mà trước đây chỉ có trên những chiếc micro ribbon lớn cổ điển như huyền thoại RCA 44. Hoàn hảo để ghi âm giọng hát, nhạc cụ, đàn dây, kèn cor, dàn nhạc giao hưởng, nhóm hợp xướng, âm thanh nhạc cụ ambient và nhiều ứng dụng âm thanh sống động khác.

RSM-2 mang đến âm thanh không nhượng bộ của một chiếc micro ribbon cổ điển với ruy băng nhôm dày 2 micron với độ căng thấp dài 2 inch. Micro RSM-2 có phản hồi mượt mà, tự nhiên với các tần số thấp và cao được mở rộng và mang lại phản ứng thoáng qua nhanh và chính xác.

Mô hình pickup Figure-8 cung cấp các điểm ngọt mở rộng và đáp ứng tần số cao ngoài trục tăng lên ở các bên với độ phản hồi cao giảm trên và dưới trong trục (dù với các mức âm thanh thấp hơn). Điều khiển âm lượng ghi âm riêng lẻ của các nguồn riêng biệt được khởi động thông qua việc sử dụng các thiết lập micro stereo nơi sự cô lập đạt được bằng cách đặt nguồn sao cho nó nằm trong trục chính của một micro và ngoài trục của micrô còn lại.

RSM-2 có vỏ được gia công với cấu trúc chống sốc bên trong mang đến độ tin cậy chắc chắn và đi kèm với giá đỡ micro yoke tích hợp, đầu nối XLR và hộp đựng có đệm. 

Micro phòng thu RSM-2 General/Vocals/Instrument Ribbon Microphone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thu âm thú vị mà bạn khó có thể tìm thấy ở những chiếc micro ribbon trong cùng mức giá khác.

Thông số kỹ thuật chính

 • Loại micro: Ribbon
 • Định hướng màng thu: Figure-8
 • Độ nhạy: -55dB (0dB = 1V / Pa)
 • Đáp ứng tần số: 30 đến 18.000Hz (+/- 3dB)
 • Trở kháng: <= 200 Ohms
 • Ngưỡng áp lực tối đa: 165dB
 • Cáp micro: Cáp chuẩn XLR 3-pin (kèm theo)
 • Trọng lượng tịnh: 1,23kg
0/5 (0 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác