RODE NT5

Thương hiệu:RODE
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
RODE Microphones đã đạt được một danh tiếng lớn trong vài năm qua bởi vì mang đến những chiếc micro chất lượng phòng thu tuyệt vời với mức giá dễ tiếp cận hơn với nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm micro condenser màng nhỏ giá cả phải chăng, bạn có thể nghĩ đến việc xem một cặp micro RODE NT5 phù hợp.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Chi tiết sản phẩm micro phòng thu RODE NT5

RODE Microphones đã đạt được một danh tiếng lớn trong vài năm qua bởi vì mang đến những chiếc micro chất lượng phòng thu tuyệt vời với mức giá dễ tiếp cận hơn với nhiều người. Nếu bạn đang tìm kiếm micro condenser màng nhỏ giá cả phải chăng, bạn có thể nghĩ đến việc xem một cặp micro RODE NT5 phù hợp. Những chiếc micro này cung cấp cho bạn loại hiệu suất vượt xa những gì bạn mong đợi từ những chiếc micro condenser ở mức giá này. NT5 là micro tuyệt vời để thu âm thực tế bất kỳ nhạc cụ nào – guitar, sáo, violin, saxophone, trống, v.v. Ngay khi bạn bắt đầu thu âm với RODE NT5, bạn sẽ hiểu lý do tại sao chúng trở nên phổ biến, không chỉ trong các phòng thu dự án mà còn ở nhiều phòng thu chuyên nghiệp.

Micro phòng thu RODE NT5 chính hãng

RODE Microphones là một công ty âm thanh do người Úc sở hữu và vận hành độc quyền. Trụ sở của RODE Microphones được đặt tại Sydney xinh đẹp, chỉ cách khu vực trung tâm thành phố Sydney 20km về phía tây và ngay gần địa điểm tổ chức của Thế vận hội Sydney 2000.

Bao gồm ba nhà kho với tổng diện tích hơn 110.000 feet vuông, nhà máy hiện đại RODE có hơn 60 triệu đô la máy móc chính xác và một đội ngũ quốc tế gồm hơn 250 người thuộc các ngành có tay nghề cao: kỹ thuật điện tử, thiết kế công nghiệp, robot, kỹ thuật âm thanh, sản xuất kim loại, chế tạo công cụ, công nghệ ép phun, hậu cần, lắp ráp, kiểm soát chất lượng, tài chính, tiếp thị và bán hàng.

Ngoài khuôn viên chính của RODE Microphones ở Sydney, họ cũng có văn phòng tại Los Angeles, New York, London, Hồng Kông, Thâm Quyến và Seoul. Nhà phân phối rộng khắp và mạng lưới cửa hàng 6000 mạnh mẽ của họ đảm bảo RODE Microphones được bán tại 117 quốc gia và đang tiếp tục tăng lên để biến RODE trở thành một công ty toàn cầu thực sự.

Những chiếc micro NT5 này là một cặp micro âm thanh nổi được kết hợp cẩn thận với chi phí của một thiết bị condenser thông thường. Và bởi vì bạn cũng nhận được một cặp màng lọc âm thanh, một cặp kẹp micro và một hộp đựng tùy chỉnh nên bạn sẽ khó có thể tìm được một tùy chọn tốt hơn. NT5 đã được đặt trên các bộ trống trong vô số phòng thu từ nhỏ đến lớn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng cho nhiều nhạc cụ khác. Đáp ứng tần số cực kỳ phẳng chỉ có một chút hạ xuống trong các tần số thấp với các cú bật nẩy nhỏ trong phạm vi hiện diện, làm cho chúng trở thành những chiếc micro tuyệt vời cho mọi thứ từ guitar acoustic đến violin.

NT5 từ Rode là một chiếc micro phòng thu màng nhỏ có đáp ứng tần số đầy đủ và mạch đầu ra có độ ồn thấp. Được thiết kế để thu âm nhạc cụ nói chung và hoàn thiện âm thanh.

Cấu trúc kỹ thuật tiêu chuẩn chuyên nghiệp

Mô hình định hướng cardioid giảm thiểu một cách hiệu quả âm thanh ở các phần ngoài trục, giảm tiếng ồn do, rò rỉ, loa kiểm âm, nhạc cụ bổ sung, v.v. Mô hình định hướng cardioid chặt chẽ của NT5 cũng làm cho nó lý tưởng để sử dụng như một micro hội thoại trong nhà để làm phim trên một giá đỡ micro hoặc boom. Micro RODE NT5 cung cấp một đáp ứng tần số từ 20 Hz đến 20 kHz cho phép micro được sử dụng trong nhiều loại ứng dụng như đặt micro thu âm trống cao qua đầu, thu âm thanh nổi của nhạc cụ, thu âm giọng nói, v.v … NT5 được cung cấp năng lượng thông qua nguồn phantom +24V hoặc +48V.

NT5 được xem là micro condenser cardioid màng nhỏ hàng đầu của RODE được hoàn thiện bằng chất liệu niken satin bền đẹp, đôi khi còn được gọi là “micro bút chì”. Dành cho việc thu âm các nhạc cụ, bộ trống, cymbal và biểu diễn trực tiếp, micro phân cực bên ngoài nhỏ gọn sử dụng capsule 1/2″, bộ chuyển đổi trở kháng J-FET hoạt động với bộ đệm đầu ra lưỡng cực.

Mặc dù RODE NT5 là những “khẩu súng” nhỏ nhưng rất mạnh mẽ khi chúng ở trong tủ micro của bạn. Micro condenser này có đặc tính và tần số cardioid từ 20Hz đến 20kHz, giống như bất kỳ micro condenser tiêu chuẩn khác. Phần thú vị của các micro này là đáp ứng tần số của chúng chủ yếu phẳng với dải tần thấp từ 100Hz và dải tần cao từ 4kHz. Đặc tính thú vị này làm cho chúng lý tưởng để thu âm overhead, nơi bạn thường cần cắt các tần số thấp và tăng các tần số cao. Vì vậy, bạn có thể đặc biệt sử dụng NT5 cho ứng dụng này như nhiều kỹ sư thu âm khác. 

Như bạn có thể thấy, việc sử dụng NT5 rất linh hoạt và bạn có thể thu âm ngay cả ở ngoài trời, bởi vì trong các phụ kiện mà bạn có trong túi đựng có thể được cài đặt trên micro để bảo vệ màng thu khỏi gió hoặc các thành phần không mong muốn khác. Đối với mức giá này, micro thương hiệu RODE này là lựa chọn và giải pháp phổ quát rất tốt.

Sẽ không công bằng khi bạn so sánh micro RODE NT5 với những chiếc micro condenser cao cấp khác nhưng Hoàng Phúc Music cam đoan với bạn rằng nếu bạn đang xem xét các micro condenser màng nhỏ giá rẻ thì đây thật sự là những chiếc micro tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Kích thước màng Cardioid
Kích thước màng 0,5″ (12,5mm)
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 143dB
Trở kháng đầu ra 100 Ohm
Độ tự nhiễu 16dB 
Đầu nối XLR

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác