Prodipe - Duo A1 - Condenser Microphone Unidirectional

Thương hiệu:Prodipe
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Prodipe đã thiết kế micro Prodipe - Duo A1 - Condenser Microphone Unidirectional của họ để sử dụng trên nhiều nguồn khác nhau, nhưng đặc biệt lý tưởng khi sử dụng với các nhạc cụ dây gảy hoặc dây cung, bao gồm cả guitar acoustic. Prodipe - Duo A1 là micro conenser màng nhỏ với mô hình định hướng cardioid cố định và bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi ở tần số 100Hz, được truy cập thông qua một công tắc lõm ở bên thân micro.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Khi bạn muốn tiết kiệm ngân sách, bạn sẽ cần micro có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ và Prodipe – Duo A1 – Condenser Microphone Unidirectional dường như vượt quá mong đợi của người dùng về một chiếc micro condenser màng nhỏ với khả năng ghi lại âm thanh và các nhạc cụ acoustic.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Prodipe – Duo A1 – Condenser Microphone Unidirectional

Prodipe đã thiết kế micro Duo A1 của họ để sử dụng trên nhiều nguồn khác nhau, nhưng đặc biệt lý tưởng khi sử dụng với các nhạc cụ dây gảy hoặc dây cung, bao gồm cả guitar acoustic. Prodipe – Duo A1 là micro conenser màng nhỏ với mô hình định hướng cardioid cố định và bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi ở tần số 100Hz, được truy cập thông qua một công tắc lõm ở bên thân micro.

Mặc dù kích thước của Duo A1 khá nhỏ với capsule có đường kính khoảng 22 mm, nhưng không có nghĩa là “nhỏ” về mặt âm thanh: nó thu được sự cân bằng thực sự tốt giữa độ sâu và độ chi tiết của âm thanh. Thật vậy, nó đã tạo ra một kết quả tốt về mặt này như một số micro phòng thu màng lớn đắt tiền hơn nhiều mà chúng tôi đã thử, vì vậy đừng để bất kỳ ai nói rằng bạn không thể sử dụng micro màng nhỏ cho công việc thu âm nghiêm túc.

Hiệu năng nhiễu của Duo A1 có nghĩa là nó chỉ có thể thực sự được đề xuất cho các ứng dụng thu âm gần hoặc nơi nguồn âm thanh khá lớn, nhưng nó quản lý hầu hết các tác vụ phòng thu thông thường theo phong cách âm nhạc và khả năng nhất định. Mặc dù bạn có thể cải thiện hiệu suất của nó ở mọi khía cạnh bằng cách đầu tư nhiều tiền hơn, nhưng thực tế là trong hầu hết các phòng thu tại nhà, micro thu âm chất lượng tốt không phải là mắt xích yếu nhất trong chuỗi thu âm và khi được sử dụng cẩn thận, nó thực sự có khả năng mang lại kết quả tuyệt vời.

Prodipe - Duo A1 - Condenser Microphone Unidirectional

Giải pháp thu âm tiết kiệm

Một trong những giải pháp tuyệt vời để thu âm piano, đàn dây, nhạc cụ hơi bằng gỗ, nhạc cụ hơi, guitar acoustic, chũm chọe, bộ gõ trên sân khấu cũng như trong phòng thu. Không chỉ vậy, Prodipe – Duo A1 cũng có thể được sử dụng trên các bản thu âm hợp xướng, hòa tấu âm thanh và bầu không khí rạp chiếu phim. Được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng linh hoạt, cặp micro condenser này mang đến khả năng tái tạo hoàn hảo trên toàn bộ phổ âm thanh với độ rõ ràng và độ trung thực vượt trội. Có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc theo cặp, độ chính xác cao và đáp ứng tần số “phẳng” của nó sẽ cho phép nó thay thế cho dòng micro cổ điển nổi tiếng được sản xuất tại Đức với mức giá thấp hơn nhiều.

Prodipe - Duo A1 - Condenser Microphone Unidirectional

Micro condenser đa năng

Micro condenser đa năng này hoạt động hoàn hảo trong cả cài đặt sân khấu và phòng thu. Prodipe – Duo A1 được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao nhất mang lại cho nó chất lượng âm nhạc không thể phủ nhận, âm thanh rõ ràng, chính xác và trung thực. Nó cũng hoạt động tốt cho giọng hát, nhạc cụ, amply và hơn thế nữa. Nó đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho các nhạc cụ dây như violin, viola, cello, đại vĩ cầm và guitar acoustic.

Duo A1 là micro được ghép nối để thu âm XY hoặc overhead. Capsule 22 mm của chúng, giữa kích thước vừa và nhỏ, cho phép chúng hưởng lợi từ SNR cao trong khi duy trì băng thông cực kỳ rộng và tuyến tính.

Prodipe - Duo A1 - Condenser Microphone Unidirectional

Mô hình định hướng cardioid

Prodipe – Duo A1 là một cặp micro condenser bút chì âm thanh nổi được thiết kế để sử dụng cho trống trên không hoặc thu âm hòa tấu âm thanh. Với đáp ứng thu âm cardioid, micro này loại bỏ hiệu quả các nguồn âm thanh từ phía sau thân micro.

Một thế hệ micro condenser chuyên nghiệp mới cho phòng thu và thiết lập thu âm trực tiếp. Được thiết kế đặc biệt cho tất cả các mục đích sử dụng, micro condenser này mang đến cho người dùng khả năng thu âm như nhau đối với thu âm trực tiếp hay trong phòng thu.

Được trang bị bộ lọc cắt cao 12dB/quãng tám ở 100Hz để làm giảm tần số “âm siêu trầm” không mong muốn trong một số trường hợp nhất định, Duo A1 cực kỳ hiệu quả cho đàn dây, nhạc cụ hơi và bộ gõ. Chúng thường được sử dụng cho trống trên không, guitar acoustic và piano. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng Duo A1 để thu âm hợp xướng và để thu âm không gian nền trong phim.

Prodipe – Duo A1 – Condenser Microphone Unidirectional là micro phòng thu mang lại hiệu quả chi phí cao trong khi vẫn có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu thu âm bất kể là trong phòng thu hay trên sân khấu.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mô hình định hướng Cardioid
Kích thước màng ngăn 22 mm
Đáp ứng tần số 30Hz-10kHz
SPL tối đa 134dB (ở 1kHZ≤1% T.H.D)
Trở kháng 100 Ohm
Độ nhạy 38dB ± 2dB (0dB = 1V/Pa ở 1kHz)
Mức tự nhiễu ≤22dBA (IEC 581-5)
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 74dB
Trọng lượng 0,105 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác