PreSonus E8XT

Thương hiệu:Presonus
Tình trạng:Còn hàng
Giá: 5.700.000 
Trình điều khiển tần số thấp được làm từ vật liệu dệt tổng hợp quen thuộc vẫn cung cấp âm trầm rõ ràng và chặt chẽ đặc trưng của Eris. Loa kiểm âm PreSonus E8XT được trang bị thùng loa có lỗ lớn hơn so với những người tiền nhiệm của chúng, cho phép chúng đạt tới mức 35 Hz đáng kinh ngạc. Đó là 10 Hz dưới các model trước mà không cần loa siêu trầm!
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Dựa trên sự thành công của phiên bản ban đầu, PreSonus E8XT cung cấp các tùy chọn kết nối mạnh mẽ tương tự với kết hợp trình điều khiển được cập nhật và vỏ ngoài có cổng lớn hơn. Ống dẫn sóng EBM do Hugh Sarvis thiết kế mang đến một điểm ngọt rộng hơn và có kiểm soát hơn, lý tưởng cho việc lắng nghe và cộng tác nhóm. Loa kiểm âm PreSonus E8XT sử dụng khuếch đại kép Class AB 140W để cung cấp năng lượng cho loa trầm dệt tổng hợp 8″ và trình điều khiển tần số cao vòm lụa, khối lượng cực thấp 1,25″, kết hợp để cung cấp tới 105 dB SPL liên tục.

Loa kiểm âm PreSonus E8XT

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Presonus E8XT

E8XT cung cấp một đầu vào XLR cân bằng, một đầu vào TRS ¼” cân bằng và một đầu vào cấp dòng RCA không cân bằng. Điều chỉnh các điều khiển điều chỉnh âm thanh cho một đáp ứng tần số phẳng và điều chỉnh âm sắc hòa trộn chính xác. Điều khiển âm thanh trên bảng điều khiển phía sau bao gồm Level, HPF, LF-Trim, HF-Trim và Acoustic Space. PreSonus Eris E8XT cũng đi kèm một dây nguồn.

Loa kiểm âm bán chạy nhất trở nên tốt hơn

Với đáp ứng tần số chính xác và mượt mà, khuếch đại mạnh mẽ với hàng tấn khoảng không và các chức năng điều chỉnh âm thanh đảm bảo bạn luôn có được âm thanh tốt nhất, không có gì lạ khi những chiếc loa kiểm âm phòng thu Eris®-series ban đầu đã đạt được thành công lớn kể từ khi được giới thiệu. E8XT là một sự cập nhật đáng kể đối với phiên bản cổ điển được ca ngợi. Mức thấp sâu hơn và điểm ngọt rộng hơn, được kiểm soát nhiều hơn (nhờ vào thiết kế ống dẫn sóng EBM mới của nó) có nghĩa là loa kiểm âm phòng thu bán chạy nhất của PreSonus thậm chí trở nên tốt hơn nữa.

Loa kiểm âm phòng thu với điểm ngọt rộng

PreSonus đã trang bị cho dòng loa kiểm âm phòng thu Eris XT một ống dẫn sóng EBM (Elliptical Boundary Modeled) được thiết kế bởi không ai khác ngoài Hugh Sarvis của WorxAudio, người đứng sau loa CDL từng đoạt giải thưởng và loa kiểm âm R-Series được tán dương của họ. Kết quả? Đáp ứng tần số cao vượt trội và phân tán ngang 100 độ rộng hơn để tạo ra một điểm ngọt rộng hơn. Loa kiểm âm Presonus E8XT rất lý tưởng để nghe và hợp tác nhóm – trong khi phân tán dọc hẹp làm giảm phản xạ từ bàn của bạn. Loa tweeter vòm lụa đảm bảo sự tái tạo âm thanh nhanh chóng và chính xác.

Loa kiểm âm PreSonus E8XT

Mang đến mức thấp thấp hơn

Trình điều khiển tần số thấp được làm từ vật liệu dệt tổng hợp quen thuộc vẫn cung cấp âm trầm rõ ràng và chặt chẽ đặc trưng của Eris. Loa kiểm âm E8XT được trang bị thùng loa có lỗ lớn hơn so với những người tiền nhiệm của chúng, cho phép chúng đạt tới mức 35 Hz đáng kinh ngạc. Đó là 10 Hz dưới các model trước mà không cần loa siêu trầm!

Thiết lập loa kiểm âm cho phòng của bạn

Chúng ta biết rằng các phòng thu âm hiện đại có thể ở bất cứ đâu, từ một phòng ngủ dự phòng cho đến một cơ sở được trang bị những thiết bị âm thanh “khủng”; đó là lý do tại sao mỗi chiếc loa kiểm âm phòng thu mà PreSonus tạo ra đều được trang bị các điều khiển đảm bảo đáp ứng phẳng nhất trong môi trường hòa trộn của bạn. Điều khiển điều chỉnh âm thanh cho phép bạn định cấu hình E8XT hoàn hảo cho phòng của bạn – bạn có các điều khiển Low-cut, Mid và High, cũng như điều chỉnh không gian âm thanh 3 chiều cho phép bạn dễ dàng bù đắp hệ quả âm thanh của việc đặt loa dựa vào một bức tường hoặc trong một góc.

Loa kiểm âm PreSonus E8XT

Kết nối đầy đủ và linh hoạt

Bạn sẽ dễ dàng cung cấp âm thanh cho loa kiểm âm E8XT của bạn từ soundcard thu âm, mixer, monitor controller hoặc gần như bất kỳ nguồn cấp dòng nào khác. E8XT cung cấp các tùy chọn đầu vào XLR cân bằng, TRS ¼” cân bằng và cấp dòng RCA không cân bằng. Bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì khi kết nối loa Eris với hầu hết mọi thứ.

Độ chính xác được xác định

Thích hợp cho cả phòng thu âm tại nhà và kỹ thuật hòa trộn chuyên nghiệp, loa kiểm âm E8XT kết hợp chất lượng âm thanh cao cấp với khả năng điều chỉnh và kết nối linh hoạt mà bạn mong đợi từ PreSonus.

Kết luận

Với những người dùng đã từng bị ấn tượng bởi những tính năng ưu việt của những chiếc loa kiểm âm phòng thu Eris thì chắc chắn cũng sẽ bị “đánh gục” bởi phiên bản mới nhất này. Loa kiểm âm PreSonus E8XT sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ từ một chiếc loa kiểm âm phòng thu!

Thông số kỹ thuật chính

Cấu hình nguồn  Bi-amped
Kích thước trình điều khiển LF  8″
Loại trình điều khiển LF  Dệt tổng hợp
Kích thước trình điều khiển HF  1,25″
Loại trình điều khiển HF  Vòm lụa
Tổng công suất  140W Class AB
Đáp ứng tần số  35Hz-22kHz
Tần số cắt  2200Hz
SPL tối đa  105 dB SPL@1m
Đầu vào  1 x XLR, 1 x 1/4″ TRS, 1 x RCA

 

4.8/5 (4 Reviews)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác