Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen)

Thương hiệu:Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Với đầu cắm đầu vào RCA, giắc cắm mini và TRS mới được thêm vào, các nghệ sĩ có thể kết nối các loại thiết bị khác nhau bao gồm bàn DJ và mixer, hoặc máy tính xách tay và soundcard thu âm mà nghệ sĩ sử dụng để sản xuất âm nhạc. Việc kết nối và ngắt kết nối tai nghe rất đơn giản thông qua đầu cắm mini ở mặt trước của loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen). Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập điều khiển âm lượng bằng núm điều chỉnh mức âm lượng hiện có ở mặt trước của loa, loại bỏ sự cần thiết phải với tới phía sau mặt sau của loa để điều chỉnh âm thanh.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen) là mẫu loa kiểm âm mới nhất trong loạt hệ thống loa kiểm âm để bàn của Pioneer, cung cấp âm thanh mạnh mẽ chất lượng cao hoàn hảo để chơi DJ và sáng tác nhạc tại nhà. Được bán theo cặp màu trắng hoặc đen, loa rất dễ cài đặt, điều chỉnh và sử dụng, khiến chúng trở nên lý tưởng cho nhiều mục đích khác nhau. Cho dù bạn muốn chơi các bộ DJ hay tự tạo nhạc tại nhà hay thường xuyên chuyển đổi giữa hai chế độ này, hệ thống DM-50D đều mang đến âm thanh hoàn hảo.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen)

Các DJ đang tìm kiếm loa phòng thu sẽ thích thú với Pioneer DM-50D, cặp loa kiểm âm phòng thu chất lượng cao với DSP bao gồm công tắc DJ/Sản xuất, cung cấp hai khớp nối hiệu suất riêng biệt cho các ứng dụng tương ứng của chúng – tất cả từ một bộ loa duy nhất.

Loa DM-50D mang đến âm trầm cân bằng, mạnh mẽ và chúng có thể phát ra thêm công suất khi bạn cần vì chúng được trang bị bộ khuếch đại Class D mới và loa trầm 5 inch trong mỗi thiết bị. Tần số cao cũng rõ ràng hơn nhờ thiết kế mới tiên tiến của bộ khuếch tán lồi DECO. Bạn muốn tạo một số bản nhạc để đưa vào bộ DJ tiếp theo của mình? Chỉ cần gạt công tắc trên loa để thay đổi từ chế độ DJ sang chế độ sản xuất và cài đặt DSP sẽ tự động điều chỉnh để tạo ra âm thanh tốt nhất cho từng ứng dụng.

Loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen)

Bộ khuếch đại Class D tạo ra công suất 2 x 25W ở trở kháng 4 ohm. Loa trầm bằng sợi thủy tinh 5” mang đến âm trầm tự nhiên, mạnh mẽ và loa tweeter vòm mềm 3/4″ mang đến tần số cao cân bằng tốt. Đầu ra tai nghe giắc cắm mini âm thanh nổi với núm âm lượng của loa được tích hợp vào bảng điều khiển phía trước của loa.

Bảng điều khiển phía sau có đầu vào kép 1/4″, RCA âm thanh nổi và giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm, cùng với đầu ra cho loa vệ tinh bên phải. Ngoài ra, dây nguồn, cáp loa 6,6” (dành cho loa vệ tinh), cáp chuyển đổi 3,5 mm sang RCA và đệm dưới cùng cũng được bao gồm.

Thiết kế tiên tiến cho âm thanh hiệu suất cao

Mỗi loa DM-50D tạo ra âm trầm trong trẻo, cân bằng nhờ bộ khuếch đại Class D mới với DSP lấy mẫu 96 kHz. Ngoài ra, mẫu loa DM-50D được trang bị bộ khuếch tán lồi DECO được cập nhật để giúp mang lại tần số cao trong trẻo theo mọi hướng. Khi nghệ sĩ cần tăng âm lượng, loa trầm 5 inch mới sẽ tạo thêm công suất và sự căn chỉnh loa tweeter của nó cho phép nghệ sĩ nghe được các tần số âm thanh nguyên sơ. Các rãnh trên ống dẫn giảm ma sát không khí để mang lại âm trầm chặt chẽ và mạnh mẽ, trong khi các cạnh trước cong mang lại độ cứng tối đa và cộng hưởng tối thiểu cho âm thanh trong trẻo ở bất kỳ mức âm lượng nào.

Loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen)

Chế độ âm thanh hai chiều được tối ưu hóa

Đã qua rồi cái thời quyết định xem loa kiểm âm nào là tốt nhất để chơi DJ hay tạo nhạc – loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen) đáp ứng cả hai nhu cầu. Các nghệ sĩ chỉ cần gạt công tắc để chọn chế độ DJ hoặc chế độ sản xuất và cài đặt DSP sẽ tối ưu hóa cho tác vụ, để các nghệ sĩ tự do tập trung vào bản phối của họ.

Khả năng tương thích DJ và thiết bị sản xuất nhạc

Với đầu cắm đầu vào RCA, giắc cắm mini và TRS mới được thêm vào, các nghệ sĩ có thể kết nối các loại thiết bị khác nhau bao gồm bàn DJ và mixer, hoặc máy tính xách tay và soundcard thu âm mà nghệ sĩ sử dụng để sản xuất âm nhạc. Việc kết nối và ngắt kết nối tai nghe rất đơn giản thông qua đầu cắm mini ở mặt trước của DM-50D. Bạn cũng có thể dễ dàng truy cập điều khiển âm lượng bằng núm điều chỉnh mức âm lượng hiện có ở mặt trước của loa, loại bỏ sự cần thiết phải với tới phía sau mặt sau của loa để điều chỉnh âm thanh.

Loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen)

Kiểu dáng đẹp phục vụ cho mọi phong cách

Các nghệ sĩ có thể mang lại vẻ bóng bẩy, chuyên nghiệp cho thiết lập của họ bằng cách chọn từ hai màu trắng đen khác nhau. Lớp hoàn thiện của DM-50D màu đen có thể kết hợp hoàn hảo với thiết bị DJ cổ điển trong khi DM-50D màu trắng có thể bổ sung tốt hơn cho thiết kế nội thất trong môi trường sáng tạo của nghệ sĩ.

Loa kiểm âm Pioneer DM-50D (2 Màu Trắng/Đen) mang đến âm trầm cân bằng, mạnh mẽ và chúng có thể phát ra thêm công suất nhờ bộ khuếch đại Class D mới và loa trầm 5 inch trong mỗi thiết bị. Vuốt nút chuyển để thay đổi từ chế độ DJ sang chế độ sản xuất và cài đặt DSP sẽ tự động tạo ra âm thanh tốt nhất cho từng ứng dụng.

Thông số kỹ thuật

Công suất Có sẵn
Cấu hình nguồn Khuếch đại kép
Số lượng Cặp
Kích thước trình điều khiển LF Loa woofer 5″
Loại trình điều khiển LF Sợi thủy tinh
Kích thước trình điều khiển HF Loa tweeter 0,75″
Loại trình điều khiển HF Vòm mềm
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển LF 25W
Bộ khuếch đại công suất trình điều khiển HF 25W
Tổng công suất 50W Class D
Loại đầu vào 2 x 1/4″, 1 x Âm thanh nổi RCA kép, 1 x 1/8″
Loại đầu ra 1 x 1/8″, đầu nối dây trần +/- (kết nối loa)
Chiều cao 262 mm
Chiều rộng 175 mm
Độ sâu 257 mm (trái); 247 (phải)
Trọng lượng 3,9 kg (trái); 3,5 kg (phải)
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác