Novation Launchkey 49 MK3

Thương hiệu:Novation
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Chưa có VAT
Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu chơi hay đã kịp hoà mình vào dòng chảy công việc của mình, thì Novation Launchkey 49 MK3 cũng sẽ là keyboard controller đưa bạn tiến xa hơn trên hành trình âm nhạc của mình. Đi kèm với gói phần mềm mạnh mẽ gồm các nhạc cụ ảo, plug-in và các gói mẫu bao gồm Ableton Live 10 Lite, Serato Sample LE, Spitfire Audio LABS Expressive Strings, XLN Audio Addiction Keys, Klevgrand R0Verb và DAW Cassette, AAS Session Bundle và Novation Sound Collective; Launchkey 49 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu ngay lập tức!
  • 0906.68.21.68
  • djalihot878.2@gmail.com
  • Tổng quan

Novation Launchkey 49 MK3 là MIDI keyboard controller trực quan và tích hợp đầy đủ được tối ưu hóa cho tính di động và tích hợp chặt chẽ với Ableton Live. Không chỉ vậy, chiếc controller 49 phím này còn được một nút chuyên dụng để kích hoạt chức năng Capture MIDI, cùng với các điều khiển track arm, quantize, click và loop. Bên cạnh đó, 16 pad kích hoạt có đèn nền, nhiều màu, nhạy cảm với vận tốc được cải tiến cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn đối với động lực học và có thể được sử dụng để khởi chạy các vòng lặp, mẫu, v.v. Bộ điều khiển hỗ trợ USB tương thích với nhiều DAW và ứng dụng trên máy tính Mac/Windows và thiết bị iOS.

Novation Launchkey 49 MK3

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Novation Launchkey 49 MK3

Công ty Novation của Anh tham gia thị trường vào năm 1992 với MM10, một bộ điều khiển chạy bằng pin được ghép nối với Yamaha QY10. Novation bắt đầu không phải là một công ty synthesizer mà là một công ty chuyên về controller. Mặc dù MM10 phần lớn bị lãng quên nhưng sẽ không quá lời khi nói rằng các sản phẩm tiếp theo của công ty, đặc biệt là dòng Launchpad, đã thay đổi cách mà chúng ta tạo ra âm nhạc.

Dòng Launchkey, được tung ra thị trường lần đầu tiên vào năm 2013, hiện đã được cập nhật đến MK3. Kết hợp các phím kiểu đàn piano truyền thống với các pad đệm khởi động dạng kẹp lấy cảm hứng từ Launchpad, cũng như nhiều loại núm, nút và thanh trượt, dòng Launchkey hỗ trợ USB hiện tại có sẵn ở bốn kích thước: 21-, 37-, 49 – và các biến thể 61 phím. Chúng phần lớn giống nhau, ngoại trừ việc bổ sung các thanh trượt (chỉ 49 và 61) và tất nhiên là số lượng phím.

Bố cục gọn gàng và tiện lợi

Mọi thứ đều được bày trí gọn gàng và trong tầm với của người dùng. Ở trên cùng bên trái, bạn sẽ có một màn hình LCD nhỏ. Nó dễ đọc và dễ nhìn thấy từ mọi góc độ, mặc dù nó có thể lớn hơn một chút. Bên phải, có hai hàng 20 pad để khởi động clip và kích hoạt trống. Các pad có khả năng chịu lực thích hợp và nhạy cảm với lực đánh. Ngay phía trên chúng là một hàng tám nút chiết áp. Chúng hơi nhỏ một chút nhưng rất dễ sử dụng và không hề lung lay. Tiếp theo là chín thanh trượt. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích độ dài của khoảng cách di chuyển – hoàn hảo để trộn nhạc. Cuối cùng, bạn sẽ có các điều khiển transport ở bên phải.

Novation Launchkey 49 MK3

Chế độ chơi nhạc hữu ích và đa dạng

Phần arpeggiator sâu một cách đáng ngạc nhiên, với các tùy chọn vượt xa các lựa chọn lên/xuống/ngẫu nhiên điển hình. Chúng tôi đặc biệt thích chức năng Rhythm, chức năng này các chèn phần còn lại vào chuỗi. Mutate cũng là một tham số được hoan nghênh, hữu ích để thay đổi arpeggio một cách nhanh chóng. Hầu hết các thông số có thể được thay đổi thông qua các nút trong thời gian thực, cho phép điều chỉnh đặc biệt.

Một trong những lợi ích của việc kích hoạt MIDI bằng các pad chứ không phải bằng các phím là sự tự do biểu đạt hài hoà mà nó có thể mang lại cho bạn. Bộ điều khiển Launchkey có cả hai word tốt nhất trong chế độ Hợp âm. Bạn có thể kích hoạt các hợp âm được chọn trước từ các pad, chỉ định của riêng bạn bằng cách chơi chúng trên các phím trước hoặc tạo thứ mà Novation gọi là Hợp âm cố định. Tính năng cuối cùng này tương tự như bộ nhớ hợp âm trong một số synthesizer: các hợp âm do người dùng tạo có thể được phát ra từ các nốt đơn.

Cuối cùng, Novation Launchkey 49 MK3 cũng có chế độ Âm giai. Chọn âm giai yêu thích của bạn và chỉ những nốt nhạc đó mới phát ra âm thanh. Lợi ích là bạn không bao giờ có một nốt nhạc nào đó bị chơi sai.

Novation Launchkey 49 MK3

Được thiết kế cho Ableton, hoạt động với bất kỳ DAW chính nào

Nhiều nhạc sĩ sử dụng Ableton và yêu thích quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý mà họ nhận được từ các bộ điều khiển Launchkey của Novation. Đó là vì Novation đã thiết kế các điều khiển của Launchkey để tích hợp ngay lập tức và liền mạch với Ableton Live. Tuy nhiên, tất cả các điều khiển hoàn toàn có thể gán được. Và nếu bạn sử dụng DAW chính khác, Novation Launchkey 49 sẽ ngay lập tức liên kết với nó. Launchkey có tích hợp đầy đủ với Logic và Reason, cộng với chức năng gốc với các DAW chính khác, bao gồm Studio One, Cubase và Pro Tools, thông qua HUI.

Bắt đầu chơi một cách hứng khởi và nhanh chóng

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu chơi hay đã kịp hoà mình vào dòng chảy công việc của mình, thì Launchkey 49 MK3 cũng sẽ là keyboard controller đưa bạn tiến xa hơn trên hành trình âm nhạc của mình. Đi kèm với gói phần mềm mạnh mẽ gồm các nhạc cụ ảo, plug-in và các gói mẫu bao gồm Ableton Live 10 Lite, Serato Sample LE, Spitfire Audio LABS Expressive Strings, XLN Audio Addiction Keys, Klevgrand R0Verb và DAW Cassette, AAS Session Bundle và Novation Sound Collective; Launchkey 49 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu ngay lập tức!

Những tính năng bổ sung hoàn toàn mới trên Novation Launchkey 49 MK3 sẽ giúp bạn hoàn thành công việc sản xuất âm nhạc của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Những model trước đó của nó đã từng là những sản phẩm bán chạy nhất và Hoàng Phúc Music tin rằng chiếc controller tiện dụng này cũng sẽ như vậy.

Thông số kỹ thuật

Loại Keyboard controller
Số phím 49
Loại phím Synth action
Nhạy với lực đánh
Pad 16 x RGB pad nhạy với lực đánh
Đầu vào/đầu ra MIDI Out/USB
USB 1 x Type B
Kết nối máy tính USB
Tính năng Scale Modes, Chord Modes, Arpeggiator
Phần mềm Ableton Live Lite, Virtual Instrument và Sample Plug-in Bundle
Yêu cầu hệ điều hành – Mac OS X 10.11 trở lên
Yêu cầu hệ điều hành – PC Windows 7 SP1 trở lên
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác