Neumann TLM107 Studio Set

Thương hiệu:Neumann
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Microphone Neumann TLM107 Studio Set là micro mạnh mẽ đẳng cấp thế giới mà bộ sưu tập của bạn còn thiếu. Tương tự như trong các phòng thu chuyên nghiệp và phòng thu dự án, TLM107 mang đến cho bạn âm thanh Neumann cực kỳ rõ ràng và mượt mà cùng với tính linh hoạt đa dạng mà bạn cần để giải quyết mọi tình huống thu âm. Do đáp ứng tần số phẳng đáng kinh ngạc, TLM107 cho phép bạn thu bất kỳ nguồn âm thanh nào với độ chính xác tuyệt vời.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Microphone Neumann TLM107 Studio Set mang đến chất lượng âm thanh trung thực độ nét cao với mức giá phải chăng. Neumann đã phát triển micro thu âm này cho người dùng phòng thu dự án và phòng thu tại nhà, những người thích ghi lại hình ảnh âm thanh không bị biến màu, đúng với nguồn gốc, để giữ lại tất cả các tùy chọn cho quá trình trộn và hậu kỳ. TLM107 cung cấp tất cả sự linh hoạt cần thiết để người dùng có thể thu âm thanh chất lượng cao của bất kỳ nguồn nào trong mọi tình huống.

Microphone Neumann TLM107 Studio Set

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Neumann TLM107 Studio Set

Đi kèm với giá đỡ chống sốc giảm độ rung phù hợp với màu sắc, micro condenser màng ngăn lớn bằng niken Neumann TLM107 mang đến chất lượng âm thanh Neumann nổi tiếng và tính linh hoạt cao với mức giá phù hợp cho các nhà sáng tạo âm nhạc và kỹ sư âm thanh làm việc trong các phòng thu dự án và các thiết lập thu âm tại nhà. Capsule màng ngăn kép được phát triển đặc biệt cho TLM107 mang lại âm sắc cân bằng nhất quán trên năm mô hình định hướng có thể lựa chọn của nó, làm cho micro này trở thành lựa chọn tuyệt vời để thu giọng hát và nhạc cụ mà không bị biến màu.

Một điều khiển duy nhất ở phía sau micro được sử dụng để thay đổi mô hình định hướng, bộ suy giảm (-6 hoặc -12 dB) và bộ lọc cắt thấp (40 hoặc 100 Hz). Với bộ suy giảm -12 dB, TLM107 có thể được sử dụng trên các nguồn âm thanh lên đến 153 dB để thu âm bộ gõ, trống, bộ khuếch đại và các nhạc cụ lớn khác một cách rõ ràng và không bị biến dạng. Tăng âm bổng trên 8 kHz giúp micro duy trì độ chi tiết và rõ ràng trong khi tránh hiện tượng âm thanh bị rè. Một phần nhờ vào mạch không biến áp, TLM107 chỉ tạo ra mức tự nhiễu 10 dBA, nâng cao hơn nữa tính chất trong suốt của nó.

Microphone Neumann TLM107 Studio Set

Micro mạnh mẽ đẳng cấp thế giới

Micro condenser multi-pattern Neumann TLM107 là micro mạnh mẽ đẳng cấp thế giới mà bộ sưu tập của bạn còn thiếu. Tương tự như trong các phòng thu chuyên nghiệp và phòng thu dự án, TLM107 mang đến cho bạn âm thanh Neumann cực kỳ rõ ràng và mượt mà cùng với tính linh hoạt đa dạng mà bạn cần để giải quyết mọi tình huống thu âm. Do đáp ứng tần số phẳng đáng kinh ngạc, TLM107 cho phép bạn thu bất kỳ nguồn âm thanh nào với độ chính xác tuyệt vời. Bộ lọc thông cao có thể chuyển đổi cho phép bạn loại bỏ âm thấp ở hai tần số và bộ cài đặt suy giảm cho phép Neumann TLM107 xử lý một dải âm lượng rộng.

Đáp ứng tần số siêu phẳng

Neumann biết rằng chìa khóa để thu âm chính xác nằm ở đáp ứng tần số sẽ không làm biến màu âm thanh của bạn một cách không cần thiết. Đó là lý do tại sao họ đã phát triển capsule đặc biệt cho TLM107 dựa trên mẫu D-01 của họ, cung cấp cho bạn đáp ứng tần số phẳng ấn tượng lên đến 8kHz. Một chút tăng cường độ hiện diện sau đó sẽ làm nổi bật giọng hát rõ ràng, mà không gây ra tiếng ồn hay độ giòn. Đồng thời, màng ngăn lớn của TLM107 cung cấp độ mượt mà của micro Neumann nổi tiếng.

Microphone Neumann TLM107 Studio Set

Mô hình định hướng đa dạng

Chúng tôi biết rằng có nhiều kỹ thuật micro cũng như các ứng dụng micro và Neumann TLM107 của bạn sẽ sẵn sàng cho bất kỳ kỹ thuật nào trong số đó. Khác xa với các micro condenser cổ điển mà Neumann vốn đã rất nổi tiếng, TLM107 được thiết kế hoàn toàn cho công việc phòng thu hiện đại, trong đó bạn có thể cần mô hình định hướng cardioid để cô lập giọng hát trong một khoảnh khắc và mô hình đa hướng cho bầu không khí tiếp theo. Nói chung, TLM107 cung cấp cho bạn năm mô hình định hướng bao gồm đa hướng, cardioid và hình 8, cộng với các bước ở giữa. Và trên hết, âm thanh hoàn toàn nhất quán từ cài đặt đến cài đặt, cho phép bạn thiết lập mô hình định hướng bạn cần mà không ảnh hưởng đến âm thanh.

Microphone Neumann TLM107 Studio Set

Công tắc điều hướng đơn giản

Neumann giúp việc truy cập tất cả các cài đặt của TLM107 trở nên dễ dàng nhờ công tắc điều hướng trung tâm đơn giản tuyệt vời. Chỉ sử dụng một điều khiển duy nhất, bạn có thể chọn từ ba cài đặt thông cao và ba bộ suy giảm của TLM107 hoặc chuyển đổi giữa tất cả năm mô hình định hướng của nó. Các đèn LED chỉ báo cung cấp phản hồi trực quan cho cài đặt của bạn và tất cả các điều khiển đều nằm ở mặt sau của micro để tránh làm phân tán sự chú ý của bạn.

Lý tưởng cho bộ gõ và nhạc cụ dây, micro thu âm đa năng TLM 107 mang lại âm thanh sạch, tự nhiên không giống bất kỳ micro khác cùng loại. Microphone Neumann TLM107 Studio Set có khả năng xử lý các nguồn âm thanh lớn mà không bị biến dạng, trong khi vẫn giữ được các đặc tính âm tự nhiên và đáp ứng tần số mượt mà trên các mô hình định hướng khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mono/Stereo Mono
Mô hình định hướng Cardioid, Hình 8, Hypercardioid, Đa hướng, Subcardioid/Cardioid rộng
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 141 dB SPL (0,5% THD)
153 dB SPL (0,5% THD, với Pad)
Trở kháng 50 Ohm
Độ nhạy 11 mV/Pa ở 1 kHz
Bộ lọc thông cao 40 Hz
100 Hz
Trọng lượng 0,445 kg

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác