Neumann TLM 103

Thương hiệu:Neumann
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Microphone Neumann TLM 103 được trang bị capsule màng lớn với mô hình định hướng cardioid. Bằng cách tập trung vào mô hình định hướng được sử dụng trong hầu hết các tình huống thu âm này, sự suy giảm của âm thanh phía sau không mong muốn đã được tối ưu hóa. Âm thanh ngoài trục được kết xuất tự nhiên trong khi khả năng cô lập được tăng cường.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

Microphone Neumann TLM 103 mang âm thanh Neumann được mong đợi vào phòng thu tại nhà và phòng thu dự án của bạn. TLM 103 kết hợp capsule dựa trên K87 nổi tiếng với thiết kế không biến áp, mang lại mức độ tự ồn cực thấp và khả năng chịu SPL cao lên đến 138 dB. Kết quả là cung cấp cho người dùng âm thanh Neumann huyền thoại ngoài sức tưởng tượng với mức giá vừa phải.

Microphone Neumann TLM 103

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Microphone Neumann TLM 103

Được biết đến như một cái tên tiêu chuẩn trong các phòng thu âm cao cấp trên khắp thế giới, micro Neumann mang đến cảm giác chuyên nghiệp cần thiết để ghi lại âm thanh chất lượng cao. TLM 103 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho lĩnh vực thu âm tại nhà và ngành công nghiệp âm nhạc.

Neumann TLM-103 màng ngăn lớn cung cấp âm thanh chất lượng vượt trội với mức giá vừa phải, sử dụng mạch không biến áp cho mức tự ồn siêu nhỏ và khả năng xử lý mức áp suất âm thanh cao lên đến 138dB. Mô hình định hướng cardioid của TLM-103 tối ưu hóa sự suy giảm âm thanh không mong muốn và ngăn chặn phản hồi và đi kèm với lưới tản nhiệt dạng lưới thép chắc chắn giúp bảo vệ capsule. Đây là chiếc micro dành cho tất cả những ai, bất chấp giới hạn ngân sách, không muốn thu âm mà không có âm thanh Neumann không khoan nhượng.

Do mô hình định hướng cardioid phổ biến, khả năng xử lý dễ dàng, mức tự ồn cực thấp và cuối cùng là giá cả, TLM 103 phù hợp với tất cả các ứng dụng khắt khe từ thu âm tại nhà đến các phòng thu âm thương mại và phát thanh truyền hình chuyên nghiệp.

Microphone Neumann TLM 103

Mô hình định hướng cardioid

TLM 103 được trang bị capsule màng lớn với mô hình định hướng cardioid. Bằng cách tập trung vào mô hình định hướng được sử dụng trong hầu hết các tình huống thu âm này, sự suy giảm của âm thanh phía sau không mong muốn đã được tối ưu hóa. Âm thanh ngoài trục được kết xuất tự nhiên trong khi khả năng cô lập được tăng cường. Điều này cũng dẫn đến khả năng triệt tiêu phản hồi cao khi micro được sử dụng trong các tình huống trực tiếp hoặc khi phát lại qua loa.

Âm thanh ngoài trục được kết xuất tự nhiên trong khi tăng cường khả năng cô lập. Điều này cũng dẫn đến sự triệt tiêu phản hồi cao khi micro được sử dụng trong các tình huống trực tiếp hoặc khi thu âm trước loa kiểm âm phòng thu.

Microphone Neumann TLM 103

Âm thanh Neumann trung thực

Capsule màng lớn K103 dựa trên K87, nổi tiếng từ micro U67/U87. Capsule cung cấp đáp ứng tần số phẳng lên đến khoảng 5 kHz và trên hết là khả năng tăng cường hiện diện phẳng rộng 4 dB.

Mô hình thu nạp cardioid cung cấp khả năng loại bỏ âm thanh tối ưu, làm cho TLM 103 trở nên lý tưởng để thu âm giọng hát trong các phòng không được xử lý âm học. Lưới tản nhiệt dạng lưới thép lớn làm giảm âm chặn và ngăn chặn âm bật mà không cần sử dụng đến các hiệu ứng cộng hưởng hiệu chỉnh.

Đầu micro làm bằng lưới thép lớn bảo vệ capsule khỏi âm chặn và ngăn chặn âm bật một cách hiệu quả. Neumann TLM 103 đạt được những đặc tính này mà không cần dùng đến các hiệu ứng cộng hưởng hiệu chỉnh. Do đó, micro duy trì đáp ứng xung tuyệt vời và tái tạo các chi tiết tốt nhất của âm nhạc và lời nói mà không bị biến màu.

Microphone Neumann TLM 103

Công nghệ không biến áp độc quyền

Chỉ với 7 dB-A/17,5 dB CCIR, mức tự ồn của TLM 103 được giảm đến mức ngay cả những tín hiệu nhỏ nhất cũng được tái tạo về cơ bản không bị nhiễu. Vì nó có khả năng xử lý mức áp suất âm thanh lên đến 138 dB mà không bị biến dạng, TLM 103 cung cấp dải động 131 dB (A-weighted).

TLM là viết tắt của thuật ngữ “micro không biến áp”. Với công nghệ TLM, biến áp đầu ra thông thường được thay thế bằng một mạch điện tử. Giống với các máy biến áp truyền thống, nó đảm bảo loại bỏ chế độ thông thường tốt và ngăn chặn nhiễu RF có thể ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh cân bằng. Với khả năng xử lý tín hiệu lên đến 138 dB SPL, TLM 103 hoàn hảo để thu âm các nhạc cụ lớn như amply guitar, trống và kèn đồng.

Microphone Neumann TLM 103 cung cấp âm thanh tuyệt đẹp giống như Neumann U87 cổ điển trong một thiết kế nhỏ gọn và di động hơn. Với mô hình định hướng cardioid phổ quát, khả năng xử lý dễ dàng và mức độ tự ồn cực thấp, micro condenser màng lớn này hoàn hảo cho công việc thu âm tại nhà, phát sóng chuyên nghiệp và các phòng thu âm thương mại.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Condenser
Mono/Stereo Mono
Mô hình định hướng Cardioid
Đáp ứng tần số 20Hz-20kHz
SPL tối đa 138 dB SPL
Trở kháng 50 Ohm
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 87dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 7dB (A weighted)
Độ nhạy -32,5 dBV ở 1 kHz
Trọng lượng 0,45 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác