Nady USB-1C USB Condenser Microphone With Or Without Sony Acid Software

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
Micro phòng thu USB-1C có cáp USB dài 3m, thành phần tụ điện màng lớn và mô hình định hướng cardioid để giảm thiểu tiếng ồn ngoài trục. Bộ phận được phún xạ vàng, tầng xuất FET và đáp ứng tần số đầy đủ mang đến kết quả ghi âm giọng nói và nhạc cụ nguyên sơ. Micro đi kèm với một đế gắn và lý tưởng cho các nhạc sĩ, podcaster và nhiều hơn thế nữa.
 • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
 • hoangphucmusicshop@gmail.com
 • Tổng quan

Micro phòng thu Nady USB-1C USB Condenser Microphone With Or Without Sony Acid Software của Nady có một đầu ra USB (tương thích với USB 2.0 trở lên) và cung cấp bản ghi âm micro chất lượng cao vào ngay máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn. Micro tụ điện USB-1C có cáp USB dài 3m, thành phần tụ điện màng lớn và mô hình định hướng cardioid để giảm thiểu tiếng ồn ngoài trục. Bộ phận được phún xạ vàng, tầng xuất FET và đáp ứng tần số đầy đủ mang đến kết quả ghi âm giọng nói và nhạc cụ nguyên sơ. Micro đi kèm với một đế gắn và lý tưởng cho các nhạc sĩ, podcaster và nhiều hơn thế nữa.

Micro phòng thu Nady USB-1C USB và phần mềm Sony ACID Music Studio 7 là tất cả các công cụ mà bạn cần để podcast hoặc ghi âm nhạc trên máy tính của bạn.

Đó là cách dễ nhất để bước vào thế giới thu âm hoặc podcast kỹ thuật số. Phần mềm và micro phòng thu âm được hỗ trợ USB này biến máy tính của bạn thành một phòng sản xuất âm nhạc mạnh mẽ.

Micro phòng thu Nady USB-1C
Micro phòng thu Nady USB-1C

Chi tiết về Micro phòng thu Nady USB-1C

Micro điện dung Nady USB-1C màng lớn, side-address cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính của bạn. Nó hoàn hảo để ghi âm giọng hát phòng thu, nhạc cụ âm thanh, podcast hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào. Chỉ cần kết nối micro USB-1C USB Condenser Microphone With Or Without Sony Acid Software với cổng USB của máy tính bằng cáp được cung cấp, mở ACID và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu công việc ghi âm! Mạnh mẽ và linh hoạt, micro USB-1C đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngay cả các ứng dụng ghi âm và phát sóng trực tiếp với những đòi hỏi khắt khe nhất.

 

Chiếc micro phòng thu này sẽ mang đến cho bạn:

 • Hoàn hảo cho những bản ghi âm chất lượng cao của giọng hát, nhạc cụ âm thanh và nhạc cụ ambient cũng như podcast và giao tiếp trực tuyến
 • Kết nối trực tiếp với bất kỳ máy tính nào có cổng đầu vào USB 2.0 (hoặc cao hơn) để dễ dàng thao tác cắm và chạy
 • Đặc trưng với màng chắn tụ điện được phún xạ vàng gradient áp suất lớn và bộ tiền khuếch đại FET mang đến khả năng tái tạo ấm áp, tự nhiên từ các nguồn âm thanh mạnh mẽ nhất đến tinh tế nhất
 • Đáp ứng tần số đầy đủ với sự ấm áp phong phú và âm thanh rõ nét, trong suốt
 • Tự nhiễu tối thiểu, dải động tăng cường và khả năng SPL tối đa
 • Cấu trúc nhỏ gọn chắc chắn với lưới bảo vệ và giảm xóc bên trong
 • Đế micro gắn kết phù hợp với bất kỳ chân micro tiêu chuẩn nào
 • Đi kem với cáp USB 10′
 • USB-1C cũng có sẵn với phần mềm Sony ACID Music Studio tùy chọn

 

Phần mềm Sony ACID Music Studio 7

Phần mềm Sony ACID Music Studio 7 cung cấp cho bạn loại ghi âm, hòa trộn và xử lý hiệu ứng âm nhạc chất lượng mà bạn đã quen với dòng ACID. Và cũng có một số tính năng mới, đặc biệt là trong khu vực chỉnh sửa và chuyển tiến MIDI, khiến ACID Music Studio một lần nữa trở thành một khoản đầu tư đáng giá cho các nhạc sĩ phòng thu tại nhà vừa chớm nở. Hướng dẫn được tích hợp sẵn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các công cụ soạn nhạc, hòa trộn và master mạnh mẽ. Vì vậy, ngay cả khi đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ACID, bạn sẽ là một chuyên gia trước khi bạn biết đến phần mềm này.

Với ACID Music Studio, công việc ghi âm trực tiếp có thể được thực hiện một cách vô cùng nhanh chóng. Chỉ cần cắm micro hoặc nhạc cụ của bạn vào sound card thu âm máy tính của bạn và nhấp vào record để thu âm giọng hát, guitar, bàn phím, MIDI, v.v. Sau khi bạn đặt ra các ý tưởng ban đầu của mình, hãy từng bước tháo gỡ những trở ngại với các công cụ hòa trộn chuyên nghiệp và hiệu ứng âm thanh đi kèm. Từ âm lượng và panning đến định tuyến tự động và xử lý hiệu ứng, reverb và delay đến méo tiếng và tiếng vang, có rất nhiều cách để chơi với bài hát của bạn để có được âm thanh phù hợp. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng âm thanh VST và DirectX và các nhạc cụ VST hoặc bất kỳ trong số 3.000 vòng lặp âm nhạc được ACID hóa, 1.000 file MIDI và các công cụ khác để cải thiện mọi thứ.

Khi bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng, ACID Music Studio 7 cung cấp các công cụ để tạo đĩa CD của riêng bạn, tải nó lên một trang web cụ thể hoặc để tạo podcast, chuyển đổi bài hát sang định dạng MP3 hoặc thêm âm nhạc của bạn vào nhạc nền của video.

Khi bạn đã sẵn sàng ghi âm, ACID Music Studio 7 là một cách hợp lý để lấy ý tưởng trừu tượng của bạn và làm cho chúng trở nên cụ thể hơn.

Với khả năng thu âm mạnh mẽ và linh hoạt, micro phòng thu USB-1C USB Condenser Microphone With Or Without Sony Acid Software chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị trong các phiên làm việc của bạn. Liên hệ ngay với cửa hàng thiết bị âm thanh chính hãng Hoàng Phúc Music để “rinh” ngay chiếc micro phòng thu tuyệt vời này bạn nhen!

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid
Độ nhạy -18dB (0dB = 1V/Pa)
Đáp ứng tần số 20 đến 20.000Hz (+/- 3dB)
Trở kháng <= 250 Ohms
Ngưỡng áp lực tối đa 130dB
Trọng lượng 435g

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác