Nady SCM-800 Studio Condenser Microphone

Thương hiệu:Nady
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
SCM-800 Studio Condenser Microphone của Nady được thiết kế để thu âm phòng thu dự án, podcast và các tình huống tương tự. Chiếc micro tụ điện màng lớn này sở hữu mô hình định hướng cardioid để giảm thiểu tiếng ồn và phản hồi. Micro còn có các đầu ra điện tử FET không cần biến áp để góp phần giảm thiểu tiếng ồn, dẫn đến khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và chính xác.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

SCM-800 Studio Condenser Microphone của Nady được thiết kế để thu âm phòng thu dự án, podcast và các tình huống tương tự. Chiếc micro tụ điện màng lớn này sở hữu mô hình định hướng cardioid để giảm thiểu tiếng ồn và phản hồi. Micro còn có các đầu ra điện tử FET không cần biến áp để góp phần giảm thiểu tiếng ồn, dẫn đến khả năng tái tạo âm thanh rõ ràng và chính xác. Ngoài ra, thành phần tụ điện màng lớn được trang bị hệ thống giảm xóc bên trong để giảm thiểu tiếng ồn. 

Micro phòng thu Nady SCM-800 chính hãng

Chi tiết về sản phẩm micro phòng thu Nady SCM-800

Nady Systems đã thiết kế, sản xuất và tiếp thị micro không dây từ năm 1976. Được xem như là một trong những nhà cải tiến những thiết bị không dây đầu tiên, Nady đã bán ra thị trường hàng triệu hệ thống không dây trên toàn thế giới và tiếp tục cung cấp một số sản phẩm sáng tạo nhất/hiệu suất cao nhất trên thị trường với những mức giá vô cùng cạnh tranh.

Micro thu âm có nhiều ưu điểm nổi bật

Những chiếc micro phòng thu Nady SCM với nhiều model để lựa chọn, cung cấp âm thanh tuyệt vời của phòng thu cao cấp cổ điển, màng loa lớn và micro phát sóng với khả năng mức giá phải chăng.

Những chiếc micro điện dung cao cấp này vô cùng hoàn hảo và phù hợp để thu âm giọng hát phòng thu, âm thanh nhạc cụ, dàn nhạc và nhóm hợp xướng, âm thanh nhạc cụ ambient và nhiều ứng dụng âm thanh trực tiếp. 

Mạch chuyển đổi trở kháng không biến áp của SCM-800 có cùng nguồn gốc với mạch Schoeps được sử dụng trong nhiều micro không cần biến áp do Trung Quốc sản xuất. Trong triển khai này, một nút nhấn trên bảng mạch (không thể truy cập từ bên ngoài micro) cho phép một bộ lọc thông cao, được chỉ định là -6dB/octave@100Hz.

Mạch này là một dẫn xuất của mạch Schoeps được sử dụng trong nhiều micro không biến đổi do Trung Quốc sản xuất. Trong triển khai này, một nút nhấn trên bảng mạch (không thể truy cập từ bên ngoài micrô) cho phép bộ lọc thông cao, được chỉ định là -6dB / octave @ 100Hz.

Mạnh mẽ và linh hoạt, micro phòng thu SCM-800 Studio Condenser Microphone có khả năng đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của ngay cả các ứng dụng ghi âm và phát sóng kỹ thuật số đòi hỏi khắt khe nhất.

Micro phòng thu SCM-800 có thể được sử dụng với spider shockmount Nady SSM-3 tùy chọn (hoặc tương đương), sử dụng hệ thống giảm xóc đàn hồi để cách ly micro khỏi sự rung lắc, từ đó giảm thiểu tiếng ồn truyền đến micro từ chân đế. Đây là một công cụ hữu ích trong nhiều tình huống, chẳng hạn như khi người biểu diễn giậm chân hoặc khi có tiếng ồn từ tiếng ầm ầm của xe cộ lưu thông bên ngoài tòa nhà. 

Màn chắn gió bọt xốp tùy chọn FW-2 cũng có thể được sử dụng với micro SCM-800. Màn chắn gió này phù hợp với phần diện tích thường bị nóng quá mức của micro và được thiết kế chủ yếu để giảm tiếng ầm ầm (từ việc thu tiếng ồn của gió trong khi sử dụng trực tiếp hoặc ghi âm ngoài trời). Màn chắn gió cũng hữu ích trong việc giữ cho miệng phun ra khỏi đầu micro. 

Micro phòng thu Nady SCM-800 có thể được sử dụng trong tăng cường âm thanh và phát sóng trực tiếp và trong phòng thu hoặc ghi âm trực tiếp. Nó phải được cung cấp năng lượng phantom 48V (như được cung cấp bởi nguồn cung cấp năng lượng phantom Nady SMPS-1 tùy chọn hoặc bàn trộn âm thanh với nguồn phantom) và được khuếch đại bởi một tiền khuếch đại micro (như được tích hợp trong bộ mixer hoặc đơn vị độc lập). Bạn cần đảm bảo đặt tiền khuếch đại ở mức khuếch đại thích hợp, mức tăng quá nhiều có thể làm biến dạng bộ khuếch đại tiếp theo và quá ít có thể dẫn đến một tín hiệu nhiễu.  

SCM-800 có thể được kết nối với bộ mixer hoặc nguồn điện phantom bằng cáp micro XLR 3 chân cân bằng tiêu chuẩn. Trước khi kết nối trực tiếp với bộ mixer, hãy chuyển kênh mà bạn đang kết nối sang cài đặt mức tăng thấp nhất.

Micro phòng thu SCM-800 có thể mang đến cho bạn

  • Hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng ghi âm và phát sóng có thiết kế tụ điện màng lớn, âm thanh đầu ra có độ ồn thấp/dải động cao không cần biến áp, khả năng SPL cao, mô hình định hướng cardioid, tiền khuếch đại FET và shockmount bên trong chắc chắn.
  • Cung cấp khả năng tái tạo âm thanh chính xác, không thỏa hiệp của micro phòng thu cao cấp với mức giá vừa phải.
  • Nhỏ gọn và bền, với vỏ bằng đồng được đúc chính xác.

Một chiếc micro phòng thu thực sự chuyên nghiệp có khả năng tái tạo âm thanh chính xác, không thỏa hiệp như SCM-800 Studio Condenser Microphone chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trong các phiên làm việc của bạn. 

Thông số kỹ thuật chính

Loại micro Condenser
Định hướng màng thu Cardioid
Độ nhạy -40dB (0dB = 1V/Pa)
Đáp ứng tần số 30 đến 28.000Hz (+/- 3dB)
Trở kháng <= 250 Ohms
Ngưỡng áp lực tối đa 128dB
Đầu nối XLR 3 chân (mạ vàng)

 

5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác