MXL 770 Midnight Condenser Microphone

Thương hiệu:MXL
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
MXL 770 Midnight Condenser Microphone là micro condenser phòng thu đa năng với mô hình định hướng cardioid. Thiết bị điện tử đầu ra FET đảm bảo tiếng ồn thấp và mức khuếch đại đầu ra cao. MXL 770 phù hợp để thu âm một giọng và đa giọng, đồng thời cũng hoạt động tốt để thu các nhạc cụ như piano và đàn dây. Micro thu âm này là lựa chọn hợp lý cho các nhạc sĩ mới hoặc đã có kinh nghiệm muốn sở hữu micro condenser chất lượng.
  • 0777.383.779 - 0906.68.21.68
  • hoangphucmusicshop@gmail.com
  • Tổng quan

MXL 770 là micro condenser đa năng chất lượng cao được các ca sĩ ưa chuộng vì đáp ứng tần số thấp chắc chắn và âm cao rõ ràng. Để đạt được điều này, MXL sử dụng tiền khuếch đại FET chất lượng cao và đầu ra cân bằng không biến áp cho dải động rộng và tiếng ồn thấp. Các tính năng khác bao gồm roll-off tần số thấp để giảm tiếng ồn không mong muốn và bộ suy giảm 10dB để tạo điều kiện cho nhiều nguồn âm thanh khác nhau. MXL 770 đi kèm với giá đỡ chống sốc để giảm rung động cơ học và hộp đựng chắc chắn. MXL 770 Midnight Condenser Microphone là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng, tính linh hoạt và giá trị cho cả phòng thu chuyên nghiệp và phòng thu tại nhà.

MXL 770 Midnight Condenser Microphone

Giới thiệu chi tiết sản phẩm MXL 770 Midnight Condenser Microphone

MXL 770 Midnight Condenser là micro condenser phòng thu đa năng với mô hình định hướng cardioid. Thiết bị điện tử đầu ra FET đảm bảo tiếng ồn thấp và mức khuếch đại đầu ra cao. MXL 770 phù hợp để thu âm một giọng và đa giọng, đồng thời cũng hoạt động tốt để thu các nhạc cụ như piano và đàn dây. Micro thu âm này là lựa chọn hợp lý cho các nhạc sĩ mới hoặc đã có kinh nghiệm muốn sở hữu micro condenser chất lượng.

Với công tắc suy giảm -10dB tích hợp, bạn có thể chắc chắn rằng MXL 770 thừa khả năng chống lại bất kỳ nguồn âm thanh nào có thể tưởng tượng được. Khả năng sử dụng của nó vượt xa âm nhạc, khiến nó trở thành lựa chọn micro lý tưởng để thu podcast, voice-over và bất kỳ ứng dụng nào khác mà âm thanh chất lượng cao là rất quan trọng. Thêm vào đó, mỗi chiếc micro MXL 770 đều có vỏ micro cứng và chắc chắn với phần bên trong bằng bọt xốp tùy chỉnh cùng với giá đỡ chống sốc chắc chắn và ổn định – tất cả những gì bạn cần là giá giữ micro và cáp XLR, và bạn đã sẵn sàng thu âm như một người chuyên nghiệp.

MXL 770 Midnight Condenser Microphone

Linh hoạt cho nhạc cụ và giọng hát

Một sự lựa chọn dễ dàng cho các nhà sản xuất, nhạc sĩ và người sáng tạo nội dung đang tìm kiếm micro condenser chất lượng cao, đáng tin cậy, MXL 770 là micro condenser màng lớn tuyệt vời cung cấp khả năng thu âm vượt trội cho giọng hát và nhạc cụ. Bằng cách sử dụng tiền khuếch đại FET và đầu ra cân bằng không có biến áp, MXL 770 ghi lại âm thanh với sự cân bằng tuyệt vời trên tất cả các tần số và âm cao rõ ràng.

Bật công tắc tắt roll-off tần số thấp của MXL 770 và bạn sẽ đắm chìm trong âm thanh thuần khiết, không bị lẫn tạp âm, không bị nhiễu quá mức và âm trầm ầm ầm. Mô hình định hướng cardioid tự nhiên và linh hoạt của nó hoạt động đặc biệt hiệu quả khi theo dõi các ca sĩ, nhạc cụ dây và piano, truyền tải âm thanh sự ấm áp và rõ ràng tuyệt đẹp phù hợp với mức giá của nó.

MXL 770 Midnight Condenser Microphone

Hiệu suất thu âm đáng kinh ngạc

MXL 770 tiếp tục làm kinh ngạc các nghệ sĩ thu âm trên toàn thế giới với hiệu suất và tính linh hoạt đáng kinh ngạc của nó. Các ca sĩ và voice talent yêu thích MXL 770 vì âm trầm chắc chắn cũng như âm cao mượt mà. MXL 770 thậm chí còn sử dụng tiền khuếch đại FET chất lượng cao với đầu ra cân bằng cho dải động rộng. Đây là một sản phẩm hoàn hảo cho những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hoặc những người mới chơi nhạc muốn có một micro condenser chất lượng mà không cần đầu tư nhiều.

Micro condenser MXL 770 có thể phục vụ cho bất kỳ ứng dụng thu âm nào nhờ vào capsule condenser cao cấp và các tính năng tích hợp độc đáo. Lý tưởng cho giọng hát, nhạc cụ, micro trên cao và thậm chí cả podcast, MXL 770 là micro thu âm toàn diện sẽ tỏa sáng trong phòng thu của bạn, bất kể nguồn âm thanh. Tiền khuếch đại FET bên trong cung cấp đáp ứng tần số mở rộng và tiếng ồn thấp để mang lại độ trung thực âm thanh tối ưu.

MXL 770 Midnight Condenser Microphone

Micro thu âm được ưa chuộng

Cung cấp âm cao phong phú và âm thanh đầy đủ, dễ hiểu tại sao MXL 770 là một trong những micro thu âm phổ biến nhất của MXL. MXL 770 cũng được trang bị công tắc roll-off tần số thấp để giúp giảm tiếng ồn ở cấp thấp. Bộ suy giảm 10dB giúp ngăn tín hiệu bị quá tải khi thu các nguồn âm thanh lớn. Từ piano và guitar acoustic đến trống và vocal, MXL 770 có thể xử lý mọi thứ.

Không chỉ vậy, micro đi kèm với cả giá đỡ chống sốc và hộp đựng. Hộp đựng chắc chắn giúp bảo vệ micro của bạn khi đang di chuyển hoặc bảo quản micro. Trong khi đó, giá đỡ chống sốc giúp giảm rung động cơ học trong khi thu âm.

MXL 770 Midnight Condenser Microphone là micro condenser màng ngăn lớn hàng đầu hoàn hảo cho người mới bắt đầu cũng như chuyên gia. Thiết kế đa năng và mô hình định hướng cardioid hoạt động tuyệt vời để thu âm giọng hát, nhạc cụ có dây, piano, podcast và nội dung video.

Thông số kỹ thuật

Loại micro Pressure Gradient Condenser
Mô hình định hướng Cardioid
Kích thước màng ngăn 0,87″ (22 mm)
Đáp ứng tần số 30Hz-20kHz
SPL tối đa 137 dB SPL (0,5% THD)
Trở kháng 150 Ohm
Độ nhạy 15mV/Pa
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu 74dB (A weighted)
Mức tự nhiễu 20dB (A weighted)
Kết nối đầu ra (Analog) 1 x XLR 3-Pin Male
Trọng lượng 0,45 kg
5/5 (1 Review)

HOÀNG PHÚC MUSIC TẶNG bạn 300.000 đồng khi mua sản phẩm bất kì.
Bấm vào đây để nhận quà!

Các sản phẩm khác